จากบอสตันถึงเบอร์ลิน กับการผนึกกำลังการให้บริการเพื่อความเป็นอยู่ที่ดี

เวสทิน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส จับมือกับ แอบบ็อท เวิลด์ มาราธอน เมเจอร์ส เพื่อเตรียมความพร้อมให้เหล่านักเดินทางสำหรับการแข่งขัน ตั้งแต่จุดสตาร์ทจนถึงเส้นชัย

เพื่อเสริมสร้างการมีสุขภาพที่ดีตามแนวคิดของกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ตในเครือเวสทิน ในการเข้าร่วมการแข่งขันมาราธอน ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก กับ Gear Lending อุปกรณ์ออกกำลังกายและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ Bala และ Hyperrice มอบประสบการณ์ใหม่ที่ออกแบบให้ตรงความต้องการของคุณในช่วงสุดสัปดาห์ของการแข่งขันวิ่งมาราธอน

เบเทสด้า, แมริแลนด์ เมษายน 2566 – เพื่อตอกย้ำโปรแกรม Gear Lending หรืออุปกรณ์เพื่อการออกกำลังกาย WestinWORKOUT สำหรับนักเดินทางและลูกค้าที่เข้าพักโรงแรม เวสทิน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทสที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมุ่งเน้นให้ผู้เข้าพักมีสุขภาพร่างกายที่ดีจากบริการต่างๆในแนวคิดหลักเพื่อความเป็นอยู่ที่ดี หนึ่งโรงแรมในเครือของแมริออท บอนวอย ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์โรงแรมสุดพิเศษ 30 แบรนด์ ผนึกความร่วมมือกับ แอบบ็อท เวิลด์ มาราธอน เมเจอร์ส (AbbotWMM) หนึ่งในหกรายการแข่งขันวิ่งมาราธอนที่โด่งดังที่สุดในโลก เป็นครั้งแรก โดย AbbotWMM เป็นพาร์ทเนอร์ด้าน Hospitality มาต่อเนื่องหลายปีให้กับบรรดาแชมป์นักเดินทางที่เข้า แข่งขันและกลุ่มผู้สนับสนุน ในช่วงสุดสัปดาห์ของการแข่งขันรายการ AbbotWMM

ความร่วมมือนี้เกิดขึ้นที่โรงแรมเวสทิน ในบอสตัน ลอนดอน เบอร์ลิน ชิคาโก นิวยอร์ก และโตเกียว นำเสนอประสบการณ์ใหม่ที่ออกแบบให้ตรงกับความต้องการเฉพาะตัว เพื่อช่วยให้นักวิ่งมาราธอน ในทุกระดับชั้นพร้อมเข้าสู่เส้นสตาร์ทไปจนถึงเส้นชัย เช่นเดียวกับนำเสนอข้อเสนอแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของผู้เข้าเส้นชัยระดับหกดาว

“เป็นเวลาหลายทศวรรษของการเดินทางซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการวิ่ง โดยนักวิ่งเลือกจุดหมาย ปลายทางและวางแผนการเดินทางสอดคล้องกับการแข่งขันนัดสำคัญ เวสทิน แบรนด์ที่มีรากฐานมั่นคง ในด้านส่งเสริมการมีสุขภาพดีให้กับนักเดินทางและแขกผู้เข้าพัก และช่วยให้มีความพร้อมในระหว่างการเดินทาง ได้สนับสนุน นักเดินทางที่เข้าร่วมการแข่งขันด้วยพลังงานใหม่ที่แอบบ็อท เวิลด์ มาราธอน เมเจอร์ส” แคทรีน ฟลินต์ ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารแบรนด์ทั่วโลก เวสทิน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส และผู้ชนะระดับหกดาวคนใหม่ ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการแข่งขันโตเกียวมาราธอนในเดือนมีนาคม กล่าว “ชุมชนนักเดินทางเพื่อแข่งขันวิ่ง มาราธอนที่ทุ่มเทของเราพร้อมผู้สนับสนุนของพวกเขา สามารถไว้ใจเวสทินได้ในโปรแกรมการฝึกฝนและ ฟื้นฟูร่างกายใหม่ล่าสุด รวมทั้งโปรแกรม Gear Lending หรืออุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับนักเดินทางและผู้เข้าพักได้ยืมใช้ช่วงก่อนและหลังการออกกำลังกาย พร้อมด้วยบริการต่าง ๆ เพื่อสุขภาพจาก WestinWORKOUT ที่เสริมทัพใหม่อย่างแข็งแกร่ง เพื่อที่จะช่วยให้นักแข่งได้มีการเคลื่อนไหวร่างกายและรู้สึกดีที่สุดระหว่างสุดสัปดาห์แห่งการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่”

การดำเนินการช่วงสุดสัปดาห์แห่งการแข่งขันวิ่งมาราธอน ทำให้การเข้าพักที่เวสทินของนัก เดินทางที่ร่วมการแข่งขันได้ประโยชน์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวเข้าแข่งขัน หรือการมาให้กำลังใจริมขอบสนามตั้งแต่แขกของโรงแรมเวสทินไปจนถึงนักวิ่งในท้องถิ่นและทีมผู้สนับสนุน แบรนด์กำลังเดินหน้า มอบประสบการณ์เพื่อสุขภาพที่ดีเป็นอภินันทนาการในระหว่างสุดสัปดาห์ของ AbbotWMM โดยตั้งอยู่ในภายในโรงแรมเวสทิน โดย “เวสทิน มาราธอน โซน “ จะทำหน้าที่เป็นหัวใจของความ เคลื่อนไหวต่าง ๆ ในช่วงสัปดาห์การแข่งขัน นำเสนอดังต่อไปนี้

 • คอนชิแอจเพื่อการฟื้นฟูร่างกาย (Recovery Concierges) ผู้ที่จะให้คำแนะนำการฟื้นฟู ร่างกายที่ดีที่สุด โดยใช้ชุดอุปกรณ์ออกกำลังกายจากโปรแกรมยืมอุปกรณ์ออกกำลังกายซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ใหม่ที่มีบริการให้ยืมสำหรับแขกที่พัก ในโรงแรมเวสทินทั่วโลก ชุดอุปกรณ์แห่ง นวัตกรรมนี้โดดเด่นที่เครื่องมือไฮเทคใหม่ล่าสุด เพื่อการฟื้นฟูและสร้างสมรรถนะให้แก่ร่างกาย จาก Hyperice และ Bala ซึ่งมีประโยชน์ในการฟื้นฟูร่างกายจากการวิ่ง และผ่อนคลายจากการ เที่ยวชมเมือง หรือเพื่อการกระตุ้นการไหลเวียนของ เลือดให้ดีขึ้นหลังจากการนั่งบนเครื่องบินนานๆ
 • เพื่อช่วยให้นักวิ่งได้อบอุ่นร่างกายก่อนแข่งขัน และผ่อนคลายหลังการแข่งขัน เวสทิน ขอเสนอ เซสชั่นการฝึกฝนและฟื้นฟูร่างกาย นำโดยผู้ฝึกสอนจาก Hyperice และ Bala
 • ตลอดสุดสัปดาห์ เวสทิน มาราธอน โซน จะนำเสนออาหารเบาๆ และเครื่องดื่ม ที่ได้แรงบันดาลใจ จากโปรแกรม Eat Well Menu ที่ให้ความสำคัญ กับโภชนาการ และข้อเลือกที่สมดุลเพื่อให้แขก คงความมีสุขภาพดีในระหว่างเดินทาง ในวันแข่งขันมาราธอน แพ็กของขบเค้ียว Eat Well Snack Pack จะมีบริการให้ผู้สนับสนุน เช่นเดียวกับอาหารแบบแกร็บแอนด์โกสะดวกสำหรับนักวิ่ง อาหาร และเครื่องดื่มเพื่อการเฉลิมฉลองจะมีบริการหลังการแข่งขัน
 • สำหรับผู้มาให้กำลังใจ สเตชั่นออกแบบโปสเตอร์ จะมีบริการเพื่อให้จัดทำป้ายเฉลิมฉลอง สำหรับ นักแข่งขวัญใจ เช่นเดียวกับพู่เชียร์และกระดิ่งเพื่อส่งเสียงเชียร์
 • รายการท่องเที่ยวที่คัดสรรมาแล้ว นำเสนอสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดและใหม่ล่าสุดของเมือง มีบริการเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในสัปดาห์แห่งการแข่งวิ่ง
  “เรารู้ว่าการวิ่งมาราธอนเป็นเรื่องท้าทาย และการเข้าร่วมแข่งขันวิ่งมาราธอนในขณะที่ต้องเดิน ทางห่างจากกิจวัตรที่เคยปฏิบัติต้องอาศัยกำลังใจในระดับพิเศษ” ดอว์น่า สโตน ประธานกรรมการบริหาร แอบบ็อท เวิลด์ มาราธอน เมเจอร์ กล่าว “เราตื่นเต้นมากที่จะได้ผนึกกำลังกับ เวสทิน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับนักวิ่งที่เข้าร่วมแข่งขันรายการแอบบ็อท เวิลด์ มาราธอน เมเจอร์ เช่นเดียว กับนักเดินทางเพื่อการแข่งขันทุกคนในระหว่างการฝึกฝนการฟื้นฟูร่างกาย และทุกช่วงเวลาระ หว่างนั้น เมื่อพวกเขามุ่งหน้าไขว่คว้าหาความสามารถที่ยิ่งใหญ่ของตัวเอง”
  ผู้เข้าเส้นชัยระดับหกดาวของแอบบ็อท เวิลด์ มาราธอน เมเจอร์ ที่พักกับเวสทิน จะได้ฉลองพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ
  เวสทินและ AbbotWMM จะร่วมกันยกย่่องความสำเร็จอย่างน่าทึ่งของผู้เข้าเส้นชัยระดับหกดาว นั่นคือนักวิิ่งที่ลงแข่งขันในรายการเมเจอร์ทั้งหก ที่โตเกียว บอสตัน ลอนดอน เบอร์ลิน ชิคาโก และนิวยอร์ก จนถึงขณะนี้มีผู้เข้าเส้นชัยระดับหกดาวเพียง 11,150 คนจาก 119 สัญชาติ ที่เป็นส่วนหนึ่งของแวดวงอัน ทรงเกียรตินี้ ข้อเสนอพิเศษ มีดังนี้
 • ในวันก่อนการแข่งขันสำคัญ เวสทินจะจัดการวิ่งสำรวจเส้นทางที่มีคนนำทางให้สำหรับผู้ที่มี แนวโน้มจะได้เป็นผู้เข้าเส้นชัยระดับหกดาว เพื่อวิ่งสำรวจเส้นทางการแข่งขันด้วยกัน
 • หลังการแข่งขัน ผู้เข้าเส้นชัยระดับหกดาวจะได้รับเชิญให้ดื่มฉลอง และรับของขบเคี้ยว Eat Well ที่เวสทิน มาราธอน โซน
 • นักวิ่งที่แสดงป้ายเลขที่ผู้เข้าเส้นชัยระดับหกดาว ในขณะที่พักที่เวสทินในช่วงสัปดาห์ของการแข่ง ขัน จะได้รับของขวัญ อภินันทนาการจาก Hyperice เป็นไฮเปอร์สเฟียร์มินิ และยางยืดออกกำลัง กายจาก Bala (ให้บริการในรูปแบบมาก่อนได้ก่อน) โดย 2 ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในโปรแกรม ยืมอุปกรณ์ออกกำลังกายของแบรนด์ ในระหว่างสุดสัปดาห์ของการแข่งขันบอสตันมาราธอน นักวิ่งสามารถเข้าฟังคำแนะนำจากผู้เชี่ยว ชาญด้านการวิ่งและการฟื้นฟูร่างกายได้ที่บอสตัน เอ็กซ์โป ในระหว่างการเสวนาที่จัดขึ้น โดยเวสทินและ AbbotWMM เพื่อทำความเข้าใจมากยิ่งขึ้นในเรื่องความสำคัญของการฟื้นฟูร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในระหว่างการเดินทาง
  ประสบการณ์เวสทินเป็นจริงขึ้นมาได้ด้วยเสาหลักสำคัญของแบรนด์ นั่นคือ สุขภาพดี นอนหลับดี รับประทานดี เคลื่อนไหวร่างกายดี รู้สึกดี ทำงานดี และเล่นได้ดี ทำให้แขกสามารถจัดการเข้าพักให้ตรง กับความต้องการ และร่วมในโปรแกรมต่างๆ ที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด นอกเหนือจากความ ร่วมมือกับ AbbotWMM แล้ว ข้อเสนอภายใต้เสาหลัก “เคลื่อนไหวร่างกายได้ดี” ยังรวมถึงสตูดิโอออก กำลังกาย WestinWORKOUT อันเป็นซิกเนเจอร์ และโปรแกรมยืมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ปรับปรุงใหม่ ให้แข็งแกร่งกว่าเดิม และคอนชิแอจการวิ่งของโรงแรมทั่วโลก ผู้ที่จะจัดกลุ่มวิ่งและสนับสนุนให้นักกีฬาใน ทุกระดับได้ใช้แผนที่ RunWESTIN และสำรวจจุดหมายปลายทาง