ดวงประจำวันที่ 27 มีนาคม 2566

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา  11:09 – 17:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีทอง  สีเหลือง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   50407

เลขมงคล 5 0  4

เลขเด่น  4
55  44  00
54 45 50 05 40 04

เลขแปลง  
74 47 75 57 77 70 07 64 46 76 67

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน            การงานต้องหาความรู้อะไรใหม่ ๆ ใส่ตัว รวมถึงการคิดที่จะทำอะไรเพิ่มขึ้นจากเดิม  มีงานเข้ามาตลอดลูกค้าก็มากหรือความโชคดีจากคนหางานใว้ให้ หรือลูกค้าเลือกเราเลย     

การเงิน          จะมีโชคมีลาภกับคนอายุมากนำมา การเงินจะมีเงินเก็บไปเที่ยวช่วงสงกรานต์ในอนาคตแล้ว     ดวงดีมีโชคลาภเกี่ยวกับบัญชีธนาคาร

ความรัก          มีคนมาคอยเอาใจใส่ในช่วงนี้จะไปไหนก็ขอไปด้วยมีความสุขโลกทั้งใบเป็นของเรา  คนโสดพบรักแน่นอนใคร ๆ ก็อาสาเป็นพ่อสื่อ

สุขภาพ             ปวดหลัง ปวดเมื่อยแขน ขา และมีโอกาสนอนโรงพยาบาลเพราะความอ่อนแรง

คนเกิดวันจันทร์

การงาน           ต้องรับผิดชอบการงานแทนใครตลอดรู้สึกว่าต้องอดทน ต้องต่อสู้กับปัญหาหลาย ๆ อย่าง รวมถึงการเปลี่ยนแปลงการงานโครงสร้างเดิมถูกเปลี่ยนแปลง     

การเงิน            ใช้เงินมากเลย รวมถึงเป็นหนี้เป็นสินคนยืมไปก็ไม่เอามาคืน ปวดหัวมากกับคำสัญญาอะไรที่ไม่ทำตามเลย ต้องปลงไปวัดไปทำบุญบ้างนะ ทำบุญกับโลงศพ การบริจาคทาน      

ความรัก       เรารู้สึกห่วงใยคนรักมาก ๆ มีปากมีเสียงเพราะความคิดมากของเรา ต้องปล่อยวางบ้างนะอารมณ์โทสะ โมหะ คนโสดอยากอยู่แบบสงบสักพัก

สุขภาพ         ระวังเจ็บป่วย รวมถึงมีอุบัติเหตุต้องรอบคอบ มีเกณฑ์รถเข้าอู่ ซ่อมแซมอะไรพัง

คนเกิดวันอังคาร

การงาน           มีโชคมีลาภกับการงานคนอายุน้อยกว่านำมา จะเป็นญาติหรือคนที่รู้จัก    ได้ดีการงาน     การงานมีสิ่งใหม่ๆเข้ามา

การเงิน       หามากก็ใช้มากเพราะตามใจตนเองตลอด รวมถึงไปเที่ยว ดูหนัง ฟังเพลง ช็อปปิ้งแหลกซื้อตลอด แต่หาเงินได้ตลอดเช่นกัน เงินผ่านมือมาไวไปไว      

ความรัก       มีความสุขจะทำอะไรก็ไม่สนไม่แคร์ใครจะรักตามอำเภอใจของตนเองเลยคนโสด สนิทสนมคนง่าย ๆ ปล่อยเนื้อปล่อยตัวทำตามใจตนเอง  คนมีครอบครัวแล้วจะได้ไปเที่ยวแดนไกลถึงต่างประเทศ

สุขภาพ         ยังต้องระวังท้องผูกท้องเสีย อาหารเป็นพิษ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน           มีความโดดเด่น    นักคิดหัวดัดแปลงที่จะทำอะไรใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นกับการงาน จะมีโชคดีกับตำแหน่งหน้าที่การงานจากผู้ใหญ่ผิวขาวนำมา  รวมถึงได้ไปต่างประเทศได้สำหรับใครที่อยากไปทำงาน      

การเงิน       มีโชคมีลาภกับชาวต่างชาติหรือการเดินทางไปเที่ยวไหนฟรีมีคนออกค่าใช้จ่าย  

ความรัก       ช่วงนี้ราบรื่นมีความสุข รักใคร่ปรองดองกันดี  คนโสดจะพบรักกับคนต่างชาติ

สุขภาพ   แข็งแรง อยากสวยอยากหล่อ ดูแลเอาใจใส่ตนเอง

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน           งานใหญ่กำลังจะมาหา จะติดต่ออะไรกับใครขยันมาก ๆ    หัวสมองคิดแต่งานและสำเร็จด้วยตามที่ตนเองต้องการ     มีโอกาสโยกย้ายที่อยู่

การเงิน           มีโอกาสได้เงินจากการพูดการเจรจาต่อรอง รวมถึงจะได้ซื้อบ้านที่อยู่อาศัย คอนโด ที่ดิน ใครเป็นนายหน้าจะได้รับทรัพย์       

ความรัก         มีโอกาสพบรักแบบกะทันหันในช่วงนี้สำหรับคนโสดจะมีคนเก็บเสื้อผ้าตามเลย  คนมีครอบครัวแล้วให้พูดเพราะ ๆ กับคนรักจะได้โชค

สุขภาพ     ช่วงนี้มีแต่ความสุขต้องแบ่งปันความสุขหรือทำบุญ ทำทานจะดีมาก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน            มองหาทุกสิ่งทุกอย่างที่ดีกว่าเดิม    จริง ๆ ต้องบอกว่าให้เราปลงสะบ้าง  เรามองอะไรมากเกินตัว     ก็จะไม่มีวันพอแน่  แต่ถ้าเรามองในสิ่งที่ด้อยกว่าตัวเรา เราจะรู้สึกว่าเรามีค่า    

การเงิน   ใช้เงินเยอะหมดไปกับการกตัญญูกับคนที่เรารัก ภายในครอบครัว    มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขแปลง

ความรัก           ช่วงนี้รู้สึกว่าเหนื่อยกับตามความฝันของตนเอง ความรักก็อยากไปหาชาวต่างชาติรวย ๆ แต่ก็คงยาก     คนมีครอบครัวแล้วยังคงมีปากมีเสียงกันตลอดเพราะความคิดมากของเรา

สุขภาพ     ปวดหัวไมเกรน ความเครียด

คนเกิดวันศุกร์

การงาน         การงานมีมาก  และต้องทำอยู่ตลอดทั้งวัน   ควรจะหาเวลาไปเที่ยว ไปทำบุญบ้างจะช่วยทำให้มีความสุขรวมถึงการทำงานได้ดีจิตแจ่มใส 

การเงิน   ใช้เงินเยอะมากกับการบริจาคหรือช่วยเหลือคนในครอบครัว    แต่ช่วงเย็นไปแล้วจะได้โชคลาภจากบ้านเลขที่หรือจะมีลาภปาก     รวมถึงมีงานใหญ่เข้ามา

ความรัก             มีความสุขกับความรักหรือครอบครัวทำทุก ๆ อย่างเพื่อครอบครัว  คนโสดจะได้รู้จักและสนิทสนมกับคนอายุน้อยกว่าที่หน้าตาดี

คนเกิดวันเสาร์

การงาน           ขยันมากมุ่งมั่นทุก ๆ อย่างจะได้ดี ต้องได้ดีนี่คือปฏิภาณไหวพริบที่ตั้งใจ ทำงานเยอะทำงานดีมาก จะได้เดินทางไปไหนแบบกระทันหัน    

การเงิน         ใช้เงินไวหาเงินเก่ง จะได้เงินมากขึ้นจากการทำหลาย ๆ อย่าง   มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก             เป็นคนมีเสน่ห์มีคนมารักมาชอบตลอด เสน่ห์แรงนะทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วก็ไม่เบาจะมีคนมาตกหลุมรัก

สุขภาพ         แป้ง น้ำตาล มากต้องลดการกินการทานลงบ้าง

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664