“ท็อป วงศพัทธ์” ปล่อย MV “เพลง Miss U” ประกอบซีรีส์ รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง#3 ดังข้ามคืน ยอดคนดูพุ่งกว่า 1 ล้านวิว!!

ฤกษ์งามยามดี ท็อป วงศพัทธ์ รีแบรนด์ค่ายเพลง EXP Entertainment โดยเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Rising Entertainment เพื่อต้อนรับการเข้าสู่ปีที่ 5 ประเดิมปล่อยเพลงฮิต ติดกระแสออนไลน์เพียงข้ามคืน กับเพลง Miss u เพลงประกอบซีรีส์ Love Syndrome III “รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง#3” นำแสดงโดย “หล่งซื่อ ลี” และ “แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล” โดยบริษัท ไอ เซ็นเตอร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ลงทุนและถือลิขสิทธิ์ โดยเรื่องราวใน MV ได้ถ่ายทอดถึงความรักความทรงจำของนายเอก (แฟรงค์) ที่มีต่อพระเอก (หล่ง) เมื่อต้องสูญเสียความทรงจำหลังเกิดอุบัติเหตุ ทำให้จำเรื่องราวความรักที่ผ่านมาไม่ได้ งานนี้นายเอกจะสามารถเรียกคืนความทรงจำ ให้พระเอกกลับมาจำทุกอย่างในอดีตได้ไหม? ไปช่วยกันลุ้นได้ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.30 ทางช่องอมรินทร์ทีวี หมายเลข 34 และสามารถติดตามย้อนหลังได้ เวลา 23.30 น. (GMT+7) ทาง WeTV (ทั่วโลก)

ซึ่งทันทีที่ปล่อย MV เพลง Miss U ไปเพียงไม่กี่ขั่วโมง ก็มีแฟน ๆ ซีรีส์ ทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมถึงเเฟนเพลงเข้ามาชม 600,000 กว่าวิว ถือเป็นฤกษ์งามยามดี และต้อนรับชื่อใหม่อย่าง Rising Entertainment ไปได้สวยงาม แถมวงในยังแอบกระซิบมาอีกว่า เพลงนี้เป็นเพียงของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มอบให้แฟนเพลง เนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 5 หลังจากนี้ยังมีของขวัญชิ้นใหญ่ รอเซอร์ไพรส์อีกเพียบ จัดงานแถลงข่าวเมื่อไหร่ รับรองค่ายเพลงในไทยต้องสะเทือน!!

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชม MV เพลง Miss U เพลงประกอบซีรีส์รักโคตรๆโหดอย่างมึง#3 สามารถชมได้ที่ลิ้งค์นี้เลย https://youtu.be/TpCdc0VIYi8 และสามารถติดตามผลงานเพลงอื่นๆได้ที่ Facebook : Rising Entertainment และ Youtube : Rising Entertainment และสตรีมมิ่งทุกช่องทาง

You may have missed