ธีรพร เปลี่ยนเป็น โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง ด้านตกแต่งใบหน้า

ธีรพร เปลี่ยนเป็น โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง ด้านตกแต่งใบหน้า แห่งแรกแห่งเดียว รองรับการให้บริการจากชาวต่างชาติทั่วโลก
 ธุรกิจความงามมีการเติบโตขึ้นอย่างมาก เพื่อรองรับความต้องการที่มากขึ้นของคนในประเทศ และ ชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาพร้อมเม็ดเงินไหลเข้ามาสู่ประเทศอย่างมหาศาล ธีรพรคลินิก โดย ผศ.นพ. ชลธิศ สินรัชตานันท์ นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งเอเซียน และอดีตนายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย หลังจากทำการรีแบรนด์เมื่อ 7 ปีที่แล้วจนเป็นกระแส talk of the town มาแล้ว

ครั้งนี้ ได้มีการปรับเปลี่ยนการดูแลผู้เข้ารับบริการใน โมเดลที่ใหญ่ขึ้น จากคลินิก เป็น โรงพยาบาลธีรพร และได้มีการนิมนต์ พระครูวิศิษฏ์วิทยาคม หรือ พระอาจารย์วราห์ ปุญญวโร แห่ง วัดโพธิทอง ย่านพระราม 2 กรุงเทพฯ มาทำพิธีบวงสรวง ลงเสาเอก และวางศิลาฤกษ์ เพื่อความสิริมงคล ในการก้าวเริ่มกิจการใหม่ ณ โรงพยาบาลธีรพร ฝั่งธนบุรี  เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

ผศ.นพ. ชลธิศ สินรัชตานันท์ ได้กล่าวว่า ”ตลอดเวลา ทางธีรพรคลินิกได้ ดำเนินการมาเป็นระยะเวลา มากกว่า 40 ปี ผมดูแลคนไข้ เสมือน ญาติพี่น้อง มาตลอดเราจึงได้รับการไว้วางใจ ให้ดูแลคนในครอบครัวคนไข้แทบทุก generation  ถึงแม้เราจะเป็นคลินิกแต่ก็ได้มีการนำมาตราฐานการบริหาร และการทำงานแบบโรงพยาบาลมาใช้ ดังนั้นการเปลี่ยน แปลงครั้งนี้จึงไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก เพียงแต่ทำเพื่อรองรับความสะดวก สบายสำหรับคนที่จะเข้ามาใช้บริการ โรงพยาบาลธีรพร ที่ยังคงต้องการทำตาสองชั้น , Face-lock ในแผนกศัลยกรรมที่ มีทีมอาจารย์แพทย์เฉพาะทาง ที่มีความชำนาญในการรักษาแต่ละส่วนของใบหน้าร่วมทีมกันดูแลเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยที่สุด เพราะอย่างนี้จึงเรียกได้ว่า โรงพยาบาลธีรพร เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งแรกของโลก ก็ว่าได้ครับ ”

ทั้งนี้ได้มีการบำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวาย สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในโอกาสครบรอบ 256 ปี เหตุการณ์ ที่สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงขับไล่ข้าศึกออกจากกรุงศรีอยุธยา แล้วทรงรวบรวมพลเมืองเป็นหนึ่งเดียวโยกย้ายลงใต้ ทรงปราบดาภิเษกเป็นพระมหากษัตริย์ สถาปนาราชธานีแห่งใหม่ ณ ริมฝั่งฟากตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา พระราชทานนามว่า “กรุงธนบุรีศรีมหาสมุทร” ด้วยการแจกทาน ข้าวสาร อาหารแห้ง จำนวน 257 (256+1) ชุด เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญู ต่อบูรพมหากษัตริย์อีกด้วย