“จูจ้านจิ่น” พลิกบทร้ายสู่พระรอง ในซีรีส์ยอดฮิต “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes”

เอาใจเหล่า “จูเป่า” สุด ๆ หลัง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง นำซีรีส์สุดปังแห่งปีอย่าง “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” ลงจอให้คอซีรีส์และเหล่าแฟนคลับของ “จูจ้านจิ่น” ได้ชมผลงานเรื่องล่าสุดให้หายคิดถึง รับรองว่าเหล่าบรรดาแฟน ๆ ได้กรี๊ดสลบกับลุคใหม่ที่หล่อและเท่บาดใจแน่นอน

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ สาวน้อย เย่ซีเดินทางมาสู่ยุทธภพเพื่อปรารถนาช่วยเหลือผู้คนที่อ่อนแอ แต่แล้วความใสซื่อไม่เข้าใจมนุษย์ที่แท้จริง ทำให้เธอตกเป็นเครื่องมือของคนชั่ว ถูกหลอกลวงหักหลัง ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ทุกครั้งที่เธอตกที่นั่งลำบากก็มี ไป่เยว่ หมอเทวดาคอยช่วยเหลืออยู่ข้าง ๆ เธอตลอด จนทำให้เธอได้เติบโตเข้าใจจิตใจมนุษย์เข้าใจในความรักอย่างแท้จริง

โดย “จูจ้านจิ่น” พลิกบทบาทจากบทตัวร้ายใน ‘ปรมาจารย์ลัทธิมาร’ มารับบท “ชางฉี”   ผู้สำเร็จราชการ บุรุษรูปโฉมงดงาม บุตรชายอ๋องหวายหนานถูกพ่อส่งมาเป็นตัวประกันในวัง มักถูกเหล่าขุนนางและองค์รัชทายาทคอยกลั่นแกล้ง และเป็นตัวทดลองยาจนร่างกายอ่อนแอ ชางฉีคิดว่าชีวิตตัวเองต้อยต่ำและคิดพยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง แต่ทุกครั้งก็ได้รับการช่วยเหลือจากเย่ซี หญิงสาวที่คอยให้กำลังใจและทำให้เขาอยากมีชีวิตอยู่ต่อไป

ร่วมเป็นกำลังใจให้ “จูจ้านจิ่น” กับการพลิกบทบาทสำคัญจากตัวร้ายมารับบทพระรองสุดเท่ ใน  “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes”  รับชมได้ที่ https://www.monomax.me/title/104335-wulin-heroes.html  

You may have missed