เปิดตัวอลังการกลางสุขุมวิท “Cloud Nine” ในคอนเซปต์ “GET LIFTED”

เมื่อคืนวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัท โอจี แคนนา รีเทล จำกัด ได้ทำการเปิดตัวร้านกัญชาสายการแพทย์ทางเลือกแบรนด์ล่าสุดภายใต้ชื่อ Cloud Nine บนถนนสุขุมวิทระหว่างซอย 15 และ 17 เพื่อเป็นทางเลือกสุดฮิปให้กับผู้ที่ต้องการใช้พืชกัญชาในการบำบัดต่าง ๆ

ภายในร้านเปิดให้บริการด้านผลิตภัณฑ์จากกัญชาคุณภาพสูง บรรยากาศของร้านตกแต่งด้วยธีมสีขาวผสมผสานด้วยสีฟ้าอ่อนอย่างมีสไตล์และดึงดูดความสนใจของทั้งจากผู้ที่มาร่วมงานรวมถึงนักท่องเที่ยวที่เดินผ่านไปมาในละแวกนั้นกันอย่างคึกคัก ภายในงานยังได้มีการทดลองบริการที่แปลกใหม่จากกัญชาหลากหลายสายพันธุ์ที่ถูกคัดสรรมาไว้ให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัส รวมถึงสีสันจากกิจกรรมต่าง ๆ และอินฟลูเอนเซอร์ในแวดวงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากหน้าหลายตาที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้

กิจกรรมภายในงานมีการร่วมเล่นเกมส์ Spin & Win โดยได้รับสปอนเซอร์จาก Slim Jim Rolling Papers ที่พกของรางวัลมากมาย อาทิเช่น เสื้อ หมวก กัญชา มาให้ผู้มางานได้ร่วมสนุกกัน

ปัจจุบัน “กัญชา” ได้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีผู้คนให้ความสนใจในการใช้ประโยชน์จากพืชชนิดนี้มากขึ้น OG Canna Retail Company จึงได้เปิดร้าน Could Nine ที่สุขุมวิท 17 เพื่อนำเสนอความแปลกใหม่ด้วยกัญชาคุณภาพในบรรยากาศเก๋ ๆ สไตล์ Hip & Cool เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ซึ่งตั้งแต่ก้าวแรกลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดสดใสและผ่อนคลายแบบเหนือกาลเวลา ความกังวลจากความวุ่นวายในชีวิตคนเมืองจะถูก “GET LIFTED” ยกออกไปท่ามกลางบรรยากาศภายในร้านที่ให้อารมณ์ความรู้สึกปลอดโปร่งบนย่านใจกลางเมือง

Ben Baskins ผู้ร่วมก่อตั้ง OG Canna Company กล่าวว่า “Cloud Nine นั้นเป็นร้านกัญชาแบรนด์ล่าสุด โดยเรามีแผนที่จะขยายและสร้างแบรนด์ในหลาย ๆ คอนเซปต์ให้เกิดความหลากหลายขึ้นทั่วเมืองไทย เพื่อส่งมอบกัญชาคุณภาพระดับการแพทย์และผลิตภัณฑ์แพทย์ทางเลือกตามความต้องการของตลาด เพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพดีๆ ได้ง่ายขึ้น เพราะผู้คนที่เดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยจากหลายประเทศทั่วโลกได้นิยามเมืองไทยว่าเป็น Cloud Nine หรือ “สวรรค์บนดิน” โดยเรานั้นจะยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์แพทย์แผนไทยในปัจจุบันอีกด้วย”

Cloud Nine เปิดตัวเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแก่ผู้ใช้บริการ โดยทางร้านได้จัดเตรียม Budtenders ผู้เชี่ยวชาญด้านกัญชาที่จะคอยให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุด และทีมแพทย์ TTM หรือแพทย์แผนไทย ที่จะคอยซัพพอร์ทและให้คำแนะนำอย่างละเอียดสำหรับผู้ที่สนใจ ผลิตภัณฑ์ภายในร้านรวมถึง เยลลี่ THC และน้ำมัน CBD Oil รวมถึงของที่ระลึกเท่ห์ๆ มากมายหลายชนิด

Cloud Nine ตั้งอยู่ระหว่างซอย 15 และซอย 17 บนถนนสุขุมวิท ในแหล่งท่องเที่ยวใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ใกล้ BTS อโศก สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก ร้านเปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 02.00 น.
ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารได้ที่
Facebook @CloudNineThailand
Instagram @cloudnine_thailand
เว็บไซต์ https://cloudninethailand.com