ดวงประจำวันที่ 3 มีนาคม 2566

ดวงประจำวันศุกร์ที่  3 มีนาคม พ.ศ. 2566 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 10:09 – 18:09 น.

สีมงคล  สีน้ำเงิน  สีขาว  สีทอง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   18592

เลขมงคล  1  8   5
เลขเด่น  5
55  11  88
81 18 58 85 15 51

เลขแปลง
92 29 91 19 81 18 51 15 12 21

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน       มีความขยันความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ    ใครรองานอยู่จะได้ข่าวดี   รวมถึงน้อง ๆ หนู ๆ จะมีผลสอบเป็นที่หน้าพอใจ รวมถึงสอบเข้าที่ดี ๆ ได้

การเงิน     สะสมออมทรัพย์จากเล็ก ๆ ไปจะได้ก้อนใหญ่เองในวันข้างหน้า  มีโชคจากเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก   คนรักจะให้โชคเรื่องการเงิน จะได้ดีและมีความสุข  จะได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม ๆ ในวันหยุดที่จะมาถึงวางโครงการไว้ล่วงหน้า  คนโสดมีโอกาสพบรักได้

สุขภาพ       รู้สึกปวดขาและแขนเหมือนกล้ามเนื้อจะระบบ จากการยกของหนัก รวมถึงออกกำลังกายมาก

คนเกิดวันจันทร์

การงาน     การทำมาหากินมีความขยันและจะได้มีโอกาสได้ไปไหว้พระรวมถึงการเดินทางท่องเที่ยว ได้รู้จักคนใหม่ ๆ ที่เป็นกัลยาณมิตร มีดวงผู้ใหญ่ให้ความเมตตาจะติดต่ออะไรก็ราบรื่น มีคนเลี้ยงข้าวเลี้ยงอาหารฟรี 

การเงิน     ดวงดีจากการพูดและการติดต่อ จะเก็งกำไรหรือค้าขายอะไรก็ดี คนเปิดร้านอาหาร หรือความสวยความงามจะดีเป็นพิเศษมียอดจองงานสูง รวมถึงจ่ายเงินให้ทั้งหมดก่อนเลย

ความรัก   มีความสุขมากมีคนคอยดูแลเอาใจใส่ตลอด คนโสดจะได้พบคนรักและเอาใจใส่ บางคนได้แต่งงานเลย รวมถึงมีลูกได้

สุขภาพ     แข็งแรงมากดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

การงาน       มีความเพียรพยายามและความเมตตากับทุก ๆ คน การตัดสินใจเปลี่ยนแปลงบางอย่าง รวมถึงการตัดสินใจในอนาคตมองหาในสิ่งที่ดีกว่าเดิม ดีกว่าเก่า ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ที่ค้นหาว่าตัวเองชอบอะไรให้ลุยไปเลยจะได้ดังใจหวัง สอบได้ในสถานที่ที่ตั้งใจได้

การเงิน     ได้เงินก้อนใหญ่มีคนโอนเงินมาให้ทั้งวัน รวมถึงการสั่งซื้อของออนไลน์  เข้าซ้ายออกขวาเหมือนกันเพราะได้เงินมาง่าย

ความรัก   ทะเลาะมีปากมีเสียงเพราะความรั้นหรือความดื้อไม่เชื่อกัน รวมถึงการหาเรื่องจะขุดคุ้ยปัญหาเก่า ๆ มาทะเลาะ

สุขภาพ     เป็นไข้ ไมเกรนขึ้น เพราะอากาศแปรปรวน ร้อน ๆ และร้อน ๆ มาก

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน           จะได้เดินทางแบบกะทันหันจากการเจ็บการป่วยของใคร รวมถึงไปงานอวมงคล งานศพ และได้ไปทำบุญกับโลงศพ รวมถึงไปทำบุญกับมูลนิธิต่าง ๆ ช่วงนี้พยายามหางานใหม่ ๆ จะได้โยกย้ายที่อยู่อาศัยโดยความจำเป็น

การเงิน     มีเหตุให้ต้องเสียเงินจากบุตรหลาน  รวมถึงมีคนมาขอยืมเงินในช่วงนี้หรือรับปากรับคำใครในการเดินเรื่องค้ำประกัน หรือกู้เงินธนาคาร รวมถึงเงินกู้นอกระบบ

ความรัก     รักเก่าจะกลับเข้ามาอีกครั้ง รวมถึงได้เดินทางไปไหนและเจอคนที่เราแอบรักแอบชอบ   คนโสดจะมีคนเข้ามาแบบกระทันหัน

สุขภาพ       ระวังฟกช้ำดำเขียวอุบัติเหตุ รวมถึงต้องไปสถานที่อู่ซ่อมแซม รวมถึงโรงพยาบาล และโรงพักไม่เรื่องของตนเอง ก็ของผู้อื่น

คนเกิดวันพุธกลางคืน


การงาน           มีการตัดสินใจอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้ เปลี่ยนงาน เปลี่ยนบ้าน รวมถึงการซ่อมแซมฮวงจุ้ย หรือโหงวเฮ้งให้กับตนเอง มีโอกาสได้รถใหม่สวยกว่าเดิม หรือเดินเรื่องที่ผ่าน

การเงิน   มีโชคมีลาภกับทรัพย์สินใหญ่ ๆ การเปลี่ยนแปลงความสวยความงามข้าวของอะไรใหม่ ๆ ได้เงินได้ทองจากการค้าขายอสังหาริมทรัพย์ทั้งเก่าและใหม่  ดวงดีมีโชคมีลาภกับเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชนให้โชค

ความรัก     ช่วงนี้จะทะเลาะเพราะรักมาก เลยหึงหรือหวงจ้องจับผิดและระแวงแต่ไม่มีอะไรร้ายแรง เป็นแค่การเรียกร้องความสนใจ   คนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาพัวพันสำหรับคนโสดและไม่โสด

สุขภาพ   ทำโน่นทำนี่ให้ตัวเองดูดี รวมถึงการเสริมความงาม ทำศัลยกรรม

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน           พยายามหาจุดบกพร่องของตนเองและซ่อมแซมปรับปรุงให้ดี จะได้ไปวัดหรือสถานที่ศักดิ์สิทธ์สักแห่งมีคนชวนไป  การงานในช่วงนี้ติดขัดสักระยะแล้วจะดีขึ้นเพราะมีคนมาช่วย

การเงิน       จะได้เงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  รวมถึงการซื้อ-ขายทรัพย์สิน     มีกำไรจากการซื้อขาย    มีลาภดวงดีจากเลขข้าง ๆ บ้านทางขวามือเลขที่อะไรจะนำโชคมาให้

ความรัก   คนรักจ้องจับผิดหรือหาเรื่องจากคำพูดเพราะเขาห่วงเรามากเลยทำให้อารมณ์เสีย ต้องพากันไปไหว้พระ หรือทำความดีอะไรที่เชื่อมความสัมพันธ์

สุขภาพ   พยายามดูแลตนเองตลอด มีการตรวจสุขภาพประจำปี

คนเกิดวันศุกร์

การงาน           มีความขยันและตั้งใจทำการงานตลอด     มีดวงเดินทางไกลแบบกะทันหัน ไปเที่ยวหรือไปดูงาน       กลับบ้านดึกดื่นเพราะงานเยอะ  

การเงิน     มีให้ใช้เงินตลอด  จะมีโชคมีลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชคเกี่ยวกับเลขทะเบียนรถป้ายแดงนำโชคใครพบเห็นคันแรกจำเลขเอาไว้  

ความรัก     ห่วงเขาไปหมด ทั้งบ้าน รวมถึงช่วงนี้จะตามใจคนรักมาก ๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะนึกถึงมาเป็นอันดับแรก  คนโสดจะมีคนขี้บ่นจุกจิกเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ   พักผ่อนน้อยต้องดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น ออกกำลังกาย รวมถึงคนป่วยต้องทานยาตามหมอสั่ง

คนเกิดวันเสาร์

การงาน           การงานได้ดีจะดวงดีมีโชคมีลาภรวมถึงการงานใหญ่ ๆ เข้ามา    มีผู้ใหญ่คอยเมตตาจะทำอะไรก็ได้ดีไปหมด   รวมถึงการซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์เก็งกำไร จะเป็นนายหน้าก็ประสบความสำเร็จ

การเงิน     ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน รวมถึงสะสมทอง สะสมเพชรได้ดี  จะมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงคำพูด จะได้โชคจากเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค  

ความรัก    มีความสุขจะได้ดีจากคนที่เรารัก ใครมีปัญหาสิ่งใดก็จะแก้ไขได้โดยการลดคนละก้าว  คนโสดจะมีคนเข้ามาและรู้สึกดีด้วย

สุขภาพ   ระวังฟกช้ำดำเขียว รวมถึงอุบัติเหตุที่ประมาทไม่เขาก็จากเรา ต้องรอบคอบ

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664