ดวงประจำวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2566

ดวงประจำวันพุธที่ 1 มีนาคม  พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา  12:09 – 18:09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีเขียว   สีดำ

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   31930

เลขมงคล  3   1   9
เลขเด่น   3

33    11    99

31 13 19 91 19 39 93

เลขแปลง

03  30  96  69  63  36  09  90  01  10

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน          มีโอกาสเดินทางไปวัดไปทำบุญรวมถึงงานมงคลต่าง ๆ ได้  จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานมีผู้ใหญ่ทาบทามไปร่วมงานด้วย    

การเงิน         รู้จักเก็บรู้จักใช้ในช่วงนี้มากคำนวณการเงินอยู่ตลอดมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์การเสี่ยงเซียมซีให้โชค  มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก           คนโสดพบรักคู่แท้กำลังมาเป็นผู้ใหญ่ใจดีใจบุญจะช่วยเหลือกันจนเกิดความร่ำรวยมีความสุข     คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสเดินทางไปสถานที่ปฏิบัติธรรม     หากใครที่ทะเลาะมีปากมีเสียงกันอยู่จะได้คืนดีและให้อภัยกัน

สุขภาพ        แข็งแรงและดูแลเอาใจใส่ตัวเองคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืนรวมถึงหายเป็นปกติ

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       เรื่องของการงานในช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยและเบื่อเป็นที่สุดอยากมองหาอะไรที่เหมาะสมกับตัวเองและทำแล้วร่ำรวยเจริญรุ่งเรือง  

การเงิน            ช่วงนี้จะทำอะไรมองการณ์ไกลและต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างอยู่บนบรรทัดฐานความเป็นจริงในการใช้เงินใช้ทอง    แต่จะมีโชคลาภจากการตีความฝันที่แม่นยำและมีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก           วาดความฝันไว้สวยหรู อยากมีคนรักเป็นชาวต่างชาติรวมถึงต่างประเทศที่จะมีเงินมีทองมาช่วยเหลือเรา แต่ความเป็นจริงเราก็ต้องขยันด้วยคิดเอาไว้ด้วย   คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคลาภกับคนรักในช่วงนี้

สุขภาพ           รักสวยรักงามเป็นที่สุดมีโอกาสทำศัลยกรรมรวมถึงการดูแลเสื้อผ้าหน้าผม  

คนเกิดวันอังคาร

การงาน         การงานมีโอกาสได้งานจากการเดินทางไกลรวมถึงงานทางด้านภาษา   ได้รับข่าวดีเรื่องงาน

การเงิน         มีโชคมีลาภดวงดี    รวมถึงทองขึ้นสะสมได้ใครจะเล่นหุ้นดวงดีเก็งกำไรถูก  ได้เดินทางไปไหนฟรีมีคนออกค่าใช้จ่ายให้หมด   มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก           คนโสดจะมีเสน่ห์มากเลยช่วงนี้มีคนมารักมาชอบมาขอเบอร์ขอ LINE   คนมีครอบครัวแล้วจะดวงดีกับคนรักทำอะไรในช่วงนี้ร่วมกันประสบความสำเร็จหากใครลงทุนอยากได้ดีมาก

สุขภาพ            แข็งแรงมีความสุขคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืนรวมถึงมีคนมาเยี่ยมนำโชคนำลาภมาให้

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน         จะได้เดินทางไกลไปทำบุญ  เททองรอพระรวมถึงปฏิบัติธรรมสถานที่สวยงามมีการบริจาคทำบุญรวบรวมผู้คนที่มีจิตศรัทธาช่วยเหลือเกื้อกูลคนที่ตกทุกข์ได้ยาก     จะมีการงานเข้าใหม่ตลอดในช่วงนี้ใครอยากเรียนอยากสอบจะสมหวังดังใจหมายได้ที่เรียนดังใจโดยเฉพาะคนที่เรียนหมอเรียนแพทย์ นิเทศ ภาษาอังกฤษจะได้ดี

การเงิน         ใช้เงินเก่งจับจ่ายใช้สอยทำบุญรวมถึงชดใช้หนี้สินแทนใครแต่จะมีโชคมีลาภได้รับข่าวดี   ควรเสี่ยงเบอร์เลขทะเบียนรถของตัวเองเลขที่เราชอบและมีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         ช่วงนี้คบหลายคนรวมถึงรักซ้อนได้    โดยเฉพาะคนโสดมีโอกาสไปพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วหรือตัวเองมีใครอยู่แต่ก็ยังจับปลาสองมือ แต่เขาก็ดีกับเราทั้งคู่รวมถึงเราก็ดีกับเขา   คนมีครอบครัวแล้วต้องเอาใจใส่กันเป็นพิเศษในช่วงนี้จะทำให้ไม่เกิดมือที่สามได้

สุขภาพ         รู้สึกปวดเมื่อย แขน ขา หลังรวมถึงกล้ามเนื้อช่วงนี้มีโอกาสพบแพทย์หรือไปสปานวดจับเส้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน           อยากเดินตามรอยความฝันความจินตนาการของตัวเราเอง   มีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปเหนื่อยนิดแต่ก็จะประสบความสำเร็จเพราะเป็นคนนักสู้

การเงิน       ใช้กันเงินเยอะมากในช่วงลูกหลานบริวารมีการลงทุนอะไรใหม่ใหม่เราต้องคอยช่วยเหลือรวมถึงโครงการของตัวเองก็ได้จะได้ซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ในสิ่งที่อยากได้     มีโชคลาภจากความฝันดวงดีและมีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         ช่วงนี้มักมีปากมีเสียงกันโดยเฉพาะในเรื่องของหึงหวง     คนโสดระวังไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของ

สุขภาพ         ช่วงนี้รักสวยรักงามเป็นที่สุดมีโอกาสพบแพทย์พบหมอผิวหนังรวมถึงการทำศัลยกรรมความงามหรือใครบางคนไปตรวจสุขภาพ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน         มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วและกลับไปอีกครั้งได้พบเพื่อนพบคนรู้จักรวมถึงเพื่อนร่วมงานเก่า ๆ จะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกครั้ง   มีกัลยาณมิตรสิ่งที่ดีเข้ามาในช่วงนี้ตลอดหากใครลงทุนรอบคอบสักนิดใช้เวลาสักหน่อยจะเกิดกำไร

การเงิน         โชคลาภสำหรับใครที่ชอบช่วงนี้หลังเที่ยงไปแล้วให้เหมาล็อตเตอรี่ที่เหลือในแผงที่น้อยที่สุด  หรือคนขายมายื่นให้แต่ต้องหลังเที่ยงไปแล้วจะดวงดี   รวมถึงมีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         จะมีโอกาสยูเทิร์นกับคนรักเก่าคนที่เคยรู้จักกันมาแล้วจากอดีต  จะกลับมาสนิทสนมกันอีกครั้งรวมถึงคนอายุต่างวัย     คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสมีลูก    รวมถึงได้รับข่าวดีจากลูกหลาน

สุขภาพ         มีโอกาสไม่สบายการเจ็บป่วยรวมถึงการไปพบแพทย์รักษาตัวในช่วงนี้     

คนเกิดวันศุกร์

การงาน         มีความสุขประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างได้ดังใจคิดรวมถึงการมีชื่อเสียงโด่งดัง   ทั้งที่วางโครงการในเรื่องของการงานเอาไว้ลุยไปเลยจะได้ดีมีโอกาสได้เดินทางไกลไปวัด   รวมถึงสถานที่ปฏิบัติธรรมมีคนรักให้ความเมตตา

การเงิน           มีโชคมีลาภดวงดีมากจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค  จะได้รับข่าวดี   มีโอกาสซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์รวมถึงซื้อทองเพิ่ม  

ความรัก         คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่หน้าเด็กนิสัยดีเรียบร้อยรวมถึงคนมีชื่อเสียง มีดวงแต่งงานหรือได้รับข่าวดีจากลูกหลาน    คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคลาภกับคนรักรวมถึงได้เดินทางไปสถานที่สวยงาม

สุขภาพ       ช่วงนี้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษมักจะเกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าหน้าผมรวมถึงใครเจ็บใครป่วยอยู่อย่างแข็งแรงดีวันดีคืน

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน           เรื่องของการงานรวมถึงโชคลาภสิ่งที่ดีกำลังจะเกิดขึ้น    จะพลิกชีวิตไปตลอดกาล    มีโอกาสได้เดินทางไปทำบุญสถานที่ใกล้น้ำติดแม่น้ำให้โชคลาภ

การเงิน       รู้จักค่าของการเงินมากในช่วงต้องเคลียร์หนี้เคลียร์สินจะประสบความสำเร็จทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ดีรวมถึงมีโชคลาภช่วงตอนเย็นรับทรัพย์ดวงดี  มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก           ใครที่มีปัญหาทะเลาะกันจะคืนดีและแก้ไขสิ่งที่ไม่ดีต่อกันผ่านพ้นไปได้   คนโสดจะพบรักคนที่มีตำแหน่งมาแล้ว พ่อหม้าย แม่หม้าย

สุขภาพ         ระวังภูมิแพ้รวมถึงผื่นคัน   ต้องทานยา  ทายา  หาหมอนอนสักพักก็หาย  


อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664