“Swisse” ลุยตลาดบิวตี้-เฮลท์แคร์แนะ 4 ไอเทม อาหารเสริมชวนคุณรักตัวเองได้สนุกกว่าที่เคย

Swisse (สวิสเซ) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามจากออสเตรเลียเดินหน้าลุยตลาดบิวตี้-เฮลท์แคร์ประเทศไทยคาดมีแนวโน้มโตอย่างต่อเนื่องเผยปัญหาสภาพผิวเกิดได้ทั้งปัจจัยภายในและภายนอกพบปัจจุบันสถานการณ์ด้านคุณภาพอากาศโลกรวมถึงประเทศไทยปนเปื้อนมลพิษเพิ่มมากขึ้นชีวิตประจำวันเต็มไปด้วยควันและฝุ่น PM 2.5 จากหลายปัจจัยและยังรวมถึงไปพฤติกรรมเสี่ยงเช่นการพักผ่อนไม่เพียงพอการทานอาหารที่ไม่สมดุลหรือกิจกรรมอื่นๆในชีวิตประจำวันที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อการทำร้ายผิวระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและสุขภาพแนะ 4 ตัวช่วยเน้นบำรุงลึกเสริมเกาะป้องกันมลพิษเข้าซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอปลดล็อคเผยผิวสุขภาพดีขานรับพฤติกรรมกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น

นายวีระพงษ์ บันดาลศิริกุล ผู้จัดการด้านการตลาด สวิสเซ ไทยแลนด์กล่าวว่า ปัจจุบันผู้บริโภคจำนวนมากหันมาใส่ใจให้ความสำคัญเรื่องของสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ภาพรวมตลาดบิวตี้-เฮลท์แคร์ ประเทศไทยช่วงหลายปีที่ผ่านมาเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง การดูแลสุขภาพผิว มาเป็นอันดับหนึ่ง ได้รับกระแสนิยมและมีผู้บริโภคหลากหลายกลุ่ม  ปัญหาสภาพผิวสามารถเกิดได้กับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย โดยเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะมาจากปัจจัยภายนอก โดยเฉพาะมลภาวะทางอากาศ เช่น ฝุ่นละออง PM2.5 มลพิษจากสิ่งก่อสร้าง ควันท่อไอเสีย รังสียูวีจากแสงแดดที่แรงขึ้น แสงสีฟ้าจากหน้าจอที่เราใช้กันเฉลี่ยสูงถึง  4 – 5 ชั่วโมงต่อวัน สิ่งเหล่านี้ส่งผลทำให้คนที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย เกิดการระคายเคืองและเกิดปัญหาผิวตามมา ยิ่งในปัจจุบันเรายังจำเป็นต้องป้องกันตัวเองด้วยการใส่หน้ากากอนามัยกันอยู่    บางท่านอาจจะมีอาการแพ้ หรือระคายเคืองส่งผลให้เกิดปัญหาผิวตามมาได้  ด้านปัจจัยภายในการดูแลตัวเองในชีวิตประจำวัน การรับประทานอาหาร การพักผ่อน หรือความเครียด ทุกวันนี้ชีวิตที่เร่งรีบทำให้เรามีเวลาใส่ใจตัวเองน้อยลง นอกจากส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพผิวแล้ว ยังอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจได้อีกด้วย

วีระพงษ์ บันดาลศิริกุ

ปัญหาผิวที่พบในคนไทยส่วนใหญ่เป็นเรื่องของผิวหมองคล้ำ สิว ผดผื่น ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวมัน ริ้วรอย จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง และปัญหาฝ้ากระ เป็นต้น ดังนั้นการเติมอาหารผิวให้แข็งแรง เสริมเกาะปกป้องพร้อมเผชิญกับทุกมลภาวะทางอากาศ หรือจากปัจจัยอื่นๆ ที่ไม่อาจเลี่ยงได้ในปัจจุบัน นับเป็นขั้นตอนที่สำคัญอย่างยิ่ง ที่สวิสเซ เราเชื่อว่า การมีผิวที่สุขภาพดี ต้องเริ่มจากสุขภาพร่างกายที่ดี หรือที่เรียกว่าการมี “สุขภาพผิวที่ดี จากภายในสู่ภายนอก” ทั้งนี้ Swisse ในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากกว่า     50 ปี แนะ 4 อาหารเสริมบำรุงสุขภาพผิว และร่างกาย ด้วยการดึงจุดเด่นจากส่วนผสมจากธรรมชาติ     ผ่านขั้นตอนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และเรายังแตกต่างในเรื่องการนำเสนอคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ ไลฟ์สไตล์ ที่เป็นเอกลักษณ์ สังเกตได้จากลักษณะผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร ฝาที่มีสีสันหลากหลาย ให้คุณรู้สึกดี และแตกต่างทุกครั้งที่เลือกผลิตภัณฑ์ของเรา พร้อมดูแลตัวเองได้สนุกกว่าที่เคย

Swisse (สวิสเซ)แบรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามจากธรรมชาติ จากประเทศออสเตรเลียก่อตั้งขึ้นในช่วงปี 1960 ที่มีจุดมุ่งหมายในการก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีขึ้นและใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน ได้อย่างเต็มที่และคุ้มค่ามากที่สุด ผ่านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและความงามจากธรรมชาติ คุณภาพสูง    ชั้นนำในตลาดมากมายที่ผ่านขั้นตอนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยาวนานกว่าทศวรรษ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงการมุ่งให้ความรู้ทางด้านสุขภาพ

You may have missed