ดวงประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

ดวงประจำวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์  พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา  12:09 – 16:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีชมพู  สีน้ำเงิน
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  65032

เลขมงคล  6 5 0
เลขเด่น   6
66   55  00
65  56  50 05 60 06

เลขแปลง
32 23 62 26 52 25 02 20 96 69

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน      วันวาเลนไทน์มีความสุขมากคนรักก็ทำเซอร์ไพรส์ให้  การงานก็มีผู้ใหญ่ชื่นชม    มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการงาน ได้ออกทีวีหรือโลกโซเชียล

การเงิน     รู้สึกอะไรก็ได้ง่ายในช่วงนี้ มีเงินเข้ามามากมายตลอด ยิ่งวาเลนไทน์หาเงินได้ง่ายจริง ๆ การค้าขายก็ดี มีโชคมีลาภดวงดีจากดวงประจำวันเลขมงคล

ความรัก    คนโสดอยากได้ดอกไม้จากใครสักคนก็จะมีเข้ามา    คนมีครอบครัวแล้วจะเป็นที่รักของคนรักนะให้ทำดีๆมีโชคแน่มีความสุข

สุขภาพ    จุกเสียดในกระเพาะ รวมถึงความตึงเครียด   รวมถึงโรคประจำตัว

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          อารมณ์ดีทั้งวันแห่งความรัก จะได้ดอกไม้จากที่ทำงานหรือที่เรียน  อยู่ในหมวดศิลปิน ร้องรำทำเพลง อารมณ์ดีเอาใว้ก่อน  ไปเที่ยว  ทำงานมีบ้างเน้นคำพูด  

การเงิน    หาได้ตลอดและก็ใช้ตลอดมีความสุขกับทุก ๆ สิ่งทุก ๆ อย่าง ทำให้หาได้ มีดวงคนรักมากในช่วงนี้เพราะความมีน้ำใจ    มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         ดูแลครอบครัวเป็นที่สุด นัดวันให้กับคนรักทุกครอบครัวมาพบมาเจอกัน ทำอะไรทานกินกัน ใครมีปัญหาอะไรในอดีตลืมหมดแล้วจะปีใหม่นี่คือเสน่ห์ของตัวเรา มีคนมาติดพันได้ด้วยไม่ว่าคนโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วได้ดอกไม้แน่นอน

สุขภาพ     ดูแลตนเองสุด ๆ เดี๋ยวเปลี่ยนเสื้อผ้า หน้าผม อยู่ตามร้านเสิมสวย รวมถึงพบแพทย์ความงาม

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          งานไม่ค่อยสนอยากจะได้ดอกไม้เป็นที่สุดวันวาเลนไทน์ทั้งที     มีแต่ความขยันมาก ๆ ใส่ใจมากมองการณ์ไกล      บอกตนเองต้องทำให้ได้และให้ดี    มีลูกค้าเข้ามามากได้รับความใว้วางใจจากลูกค้า งานเยอะ

การเงิน     ได้เงินมากและก็ใช้เงินมากทุ่มหมดทุก ๆ อย่างเพื่อให้ได้ความสุขและทำอะไรให้ดีที่สุด   มีโชคมีลาภดวงดีจากดวงประจำวันเลขมงคล

ความรัก         ต่างคนต่างมีภาระกิจการงานเป็นหลักพยายามหาเวลว่างที่จะอยู่ด้วยกันในวันวาเลนไทน์เลยต้องรีบเคลียร์งานให้เสร็จไวไวจะได้จัดหนักสำหรับความสุข

สุขภาพ     แขนขา หลัง ปวดเมื่อยมาก่อนเลย ทำอะไรแบบจริงจัง หรือกำลังหาเวลาไปออกกำลังกาย

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน                การงานนำสิ่งที่ดีมาให้กับทุก ๆ คน    อยากเก่งภาษา อยากไปทำงานต่างประเทศ เพราะเรารู้สึกเบื่อหลาย ๆ อย่าง       แต่ก็ต้องปรับเปลี่ยนตนเองให้ได้ มองหายูทูป กูเกิล ในเรื่องอาชีพ  
          
การเงิน      ใช้ซื้อความสุขทุก ๆ อย่าง และสร้างสิ่งที่ดีให้กับบุคคลิกของตนเองดูดี เสื้อผ้า หน้าผม แต่หาเงินได้ตลอด จะได้เงินก้อนใหญ่เร็ว ๆ นี้   มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก     วาเลนไทน์นี้พยายามทำให้คนรักมีความสุขทุก ๆ อย่าง     ซ่อมแซมตนเองในเรื่องที่คนรักไม่ชอบ  คนโสดยังคงช่างเลือกถูกใจใครยากแต่ก็พยายามหาในวาเลนไทน์

สุขภาพ   จุกเสียด รอบเดือนมาแบบไม่เป็นเวลา ลุ้นว่าตั้งครรภ์ไหม

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน        งานเยอะมาก จะทำอะไรจะทุกหน้าที่อยู่แล้ว  การกินการทานแทบจะบนโต๊ะทำงานเลย       เหมือนอะไรจะมากองตรงหน้าเราหมดเลย แต่ก็ต้องก้มหน้าก้มตาทำ  วาเลนไทน์ก็งั้นๆเหมือนเดิมทุก ๆ วัน

การเงิน         จำเป็นต้องใช้จ่าย      ซื้อของขวัญซื้ออะไรให้ถูกใจคนในครอบครัว     รวมถึงให้กับกัลยาณมิตรที่ดีกับเราในวาเลนไทน์      ใช้เงินทั้งนั้น    ได้แต่ภาวนาให้ได้เงินเยอะ ๆ เข้ามา หรือมีปฏิหาริย์กับเราโดยเฉพาะมีโชคมีลาภจะมีจากเลขมงคล

ความรัก          การจะพยายามจะไม่ทะเลาะกันในวันวาเลนไทน์   การแก้ไขในความปากไวของตนเอง   ไม่หาเรื่องคนรักก่อน   และต้องท่องคำว่ารัก  เอาไว้ในใจอยู่เสมอ      คนโสดจะมีคนบอกรัก  พบรัก คนที่มีคนรักแล้วคนรักจะขอแต่งงาน

สุขภาพ   ให้รอบคอบไม่ประมาท    ต้องระวังอุบัติเหตุเพราะอาจจะฟกช้ำดำเขียวได้  เดี๋ยวหัว เดี๋ยวขา เขียวช้ำไปหมด

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน           จะทำอะไรแบบรอบคอบเอาใจใส่ตนเองมากขึ้นในเรื่องการงาน       มีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำ ติดทะเลในช่วงนี้  การพักผ่อนในเรื่องการงาน 

การเงิน   หาได้ตลอดแต่ก็พยายามเคลียร์หนี้เคลียร์สินปดปล่อยตนเองจากพันธนาการต่าง ๆ ให้ได้  จะมีโชคกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้า ดวงดีจากดวงประจำวันเลขมงคล

ความรัก         วาเลนไทน์นี้คงยังช่วยเหลือกันตลอดประคองความรักกัน แก้ไขในส่วนที่ไม่ดีที่ผ่านมาและจะไปวัดหรือทำบุญยังจังหวัดที่ติดแม่น้ำติดทะเล     คนโสดอยากหาคู่ต่างชาติจะได้พบด้วย มีคนบอกรัก

สุขภาพ     ภูมิแพ้ ผื่นคันกำเริบ การพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ  หรือการนอนรักษาตัว  รวมถึงการเฝ้าไข้คนป่วย

คนเกิดวันศุกร์
การงาน           ในวาเลนไทน์นี้มีเพื่อนร่วมงานมอบดอกไม้ให้   รวมถึงมีคนส่งทางโลกโซเชี่ยลให้       การงานจะมีความหวังในการรอคอยคำตอบอะไรที่ดี        จะมีโชคกับการค้าขายหรือการงานที่ดีทำกำไรได้มาก ใครรอการเปลี่ยนแปลงการงานจะสมหวัง

การเงิน         ดวงดีมากจะได้อะไรแบบฟลุ๊ค ๆ   จับรางวัล ของรางวัล เหมาะกับการเสี่ยงโชคดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวัน   ดวงดีเป็นที่สุดจะ

ความรัก      คนมีครอบครัวแล้วจะเป็นวันวาเลนไทน์ที่เรารักเขาเขารักเรามาก      คนโสดจะได้พบรักต่างวัยแบบกะทันหันถูกชะตากันมาตั้งแต่ชาติปรางไหน  

สุขภาพ     ดูแลตนเองมาก ๆ  การทำศัลยกรรมความงาม  คนป่วยจะดีขึ้นแบบเหลือเชื่อจากกำลังใจที่ดี

คนเกิดวันเสาร์
การงาน           กิเลสมากเหลือเกินวาเลนไทน์นี้อยากกินอยากใช้      อยากไปเที่ยวที่ต่าง ๆ    การงานไม่อยากจะทำเลย  แต่บางคนก็ยังคงต้องทำงาน     ก็มีบ้างโดยเฉพาะพนักงานบริษัทจะหาเวลาแว๊บตลอด     เข้าไปแค่เซ็นชื่อแล้วก็หาย ทำแค่เที่ยงบ้างแล้วก็ไปกินไปทานอะไรยาวเลย        คนทำงานส่วนตัวยิ่งแล้วใหญ่เล่นไม่เข้าเลยให้ลูกน้องทำหรือโทรสั่งอย่างเดียว 

การเงิน        ใช้เงินเยอะมากแต่ก็พอจะหาได้รอดเช่นกัน มีโชคมีลาภดวงดีจากดวงประจำวันเลขมงคล

ความรัก     วาเลนไทน์นี้ดูแลใจคนรักตลอด     บางคนเช็คเรทติ้งโปรยเสน่ห์ทอดสะพานให้คนที่ตนเองรักหรือชอบ  คนโสดยิ่งแล้วใหญ่จะกินจะทานหมดทุกคนเลย     กิเลสสูง ทั้ง ๆ ที่เพิ่งออกจากวัดมานะนี่

สุขภาพ     อยากสวย อยากหล่อ พบแพทย์ความสวยความงาม รวมถึงหมอนัดหรือไปโรงพยาบาลรับยาแทนใคร

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

You may have missed