ดวงประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  06:09 – 18:09 น.

สีมงคล  สีน้ำตาล   สีขาว  สีแดง

เลขมงคลได้ไพ่เลขทั้งหมด   96016

เลขมงคล  9 6 0

เลขเด่น    9
99  66  00
96 69 90 09 06 60

เลขแปลง
16 61 10 01 19 91 71 17 70 07

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน         คนได้หยุดงานก็ไปเที่ยว    คนทำงานต้องออกจากบ้านแต่เช้าวางแผนงาน      มีความกระตือรือร้นขวนขวายที่จะทำให้ประสบความสำเร็จ การงานมีเข้ามาอยู่เสมอ       มีน้ำใจกับผู้อื่นอยู่เสมอ ชอบช่วยเหลือ การพูด
การเจรจาจะประสบความสำเร็จได้ดี
การเงิน      มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน     ทำการค้าจะประสบความสำเร็จ ได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน การซื้อทรัพย์สินเพิ่ม  เลขบัญชีธนาคารให้โชคดี
ความรัก        คนโสดจะพบรักในที่ทำงานการงานมั่นคงช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาตลอด คนมีครอบครัว ดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ คนที่ทะเลาะกันอยู่จะคืนดี
สุขภาพ         ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะในเรื่องของความสะอาด ความสวยงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

คนเกิดวันจันทร์
การงาน       ทำดีตลอดในเรื่องของการ     วันข้างหน้าจะได้ดี การงานใหม่ๆ ช่วงแรกอาจสะดุดบ้างขอให้อดทน ตั้งใจจะเกิดความชำนาญ
การเงิน        ค่าใช้จ่ายเยอะแต่ก็จะเคลียร์ได้หมดรวมถึงมีโชคลาภในช่วงค่ำ   ใบบิลใบเสร็จน้ำค่าไฟจะให้โชคดี
ความรัก       อยากมีอิสระเพราะมีแต่ปัญหาทั้งคำพูดและถูกกดดันจากคนรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยไม่ผูกมัด
สุขภาพ        คนเจ็บป่วยต้องทานยา หาหมอ การพักผ่อนรวมถึงการพักฟื้นซักระยะอาการถึงจะดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
การงาน            มีความมุ่งมั่นอยู่ตลอด ขยันการงาน อยากมีทรัพย์สินเพิ่มและการขยับขยายในเรื่องของการงาน การติดสินบนกับผู้ใหญ่เพื่อบางสิ่งบางอย่าง
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดไม่ขาดแต่ก็ใช้เยอะอยู่ตลอดเรียกว่าเอาตัวรอด มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       คนโสดระวังพบรักกับคนมีเจ้าของจะเข้ามาอุปถัมภ์ คนมีครอบครัวจะได้เดินทางไปไหนพร้อมครอบครัวโดยเฉพาะในเรื่องของรอาหารการกิน
สุขภาพ       พักผ่อนน้อยนอนไม่เป็นเวลาคนอายุมากระวังเกี่ยวข้องกับแป้งน้ำตาลรวมถึงไขมันอุดตัน ต้องหาเวลาออกกำลังกาย

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         มีการโยกย้ายในที่ทำงานหรือการโยกย้ายที่อยู่ไปหาในสิ่งที่ดีกว่ารวมถึงเรื่องของการงานมีคนทาบทามให้ไปอยู่ด้วย   ชีพจรลงเท้าสักนิดในตอนนี้
การเงิน        ใช้จ่ายแบบไม่คิดเลือกเอาความสุขมาก่อนแต่ก็ยังมีคนโอนเงินให้ทั้งวันหรือใครที่เป็นหนี้จะนำมาใช้จ่ายบางส่วนคืนให้  มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        คนโสดพบรักหรือมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ใคนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางแบบกะทันหัน ใครที่อยากมีลูกจะสมหวัง
สุขภาพ         มีการเริ่มต้นการออกกำลังกายใหม่หลังจากหยุดพักไปนาน การพบหมอพบแพทย์ความสวยความงามการทำศัลยกรรม คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน                 ต้องอดใจรอ คิดจะทำอะไรใจเย็นเข้าไว้ทุกอย่างจะได้ดี กาลเวลาเท่านั้นที่ทำให้สิ่งที่คิดสิ่งที่รอคอยสมหวัง การงานมีอุปสรรคแต่ก็ใช้เวลาช่วงนี้ไปพักผ่อนและทุกอย่างจะดีขึ้นเอง
การเงิน    จะมีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวัน      ค่าใช้จ่ายสิ่งต่างๆจะได้เคลียร์สมใจรวมถึงการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย  มีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถยนต์ป้ายแดงให้โชคดี
ความรัก        ร่วมกันประคองครอบครัวต้องอดทนอดกลั้นก็จะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ทำให้ความรักมีความสุขมากขึ้น คนโสดจะพบรักกับคนมีฐานะการเงินการทองมั่นคง
สุขภาพ         ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจหรือผื่นคัน มีโอกาสทานยาหาหมอหรือพาใครไปตรวจสุขภาพ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน            ยังมีเรื่องการงานมาให้ปวดหัวพยายามแก้ไข มองหาลูกค้าใหม่ๆ ทั้งออนไลน์และขายตรง ระวังโทรศัพท์ตกหล่นเสียหายหน้าจอแตกรวมถึงการเปลี่ยนแปลง ขอให้เตรียมพร้อมกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น
การเงิน          ใช้จ่ายเยอะกดบัตรเครดิต   รวมถึงนำข้าวของสิ่งมีค่ามาขายเพื่อหมุนการเงิน รอการโอนในเรื่องของการเงินจากลูกหนี้
ความรัก         มีปากมีเสียงกันอยู่ตลอดชอบคิดเล็กคิดน้อยหรือมีเรื่องให้ปรับทุกข์ต่อกัน คนโสดยังไม่เหมาะกับความรักมีแต่ปัญหาอยู่คนเดียวสักระยะ
สุขภาพ         มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาหรือการผ่าตัดทั้งปัจจุบันหรือโครงการในอนาคตเพื่อความสวยงามและการรักษา มีโอกาสไปงานศพหรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย

คนเกิดวันศุกร์
การงาน                เกี่ยวข้องกับการทำบุญใส่บาตร มีโชคลาภจากนักบวชหรือผู้ใหญ่คนใจบุญ การงานจะประสบความสำเร็จ มีการงานเข้ามาให้ต้องตัดสินใจหรือการทำแบบควบคู่กันไปเลยทั้งงานประจำและงานที่เข้ามาใหม่
การเงิน        มีเข้ามาอยู่ตลอด ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แต่ก็ยังมีคนให้ความเมตตาค้าขายสิ่งใดมีเงินเข้าตลอด   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก        คนโสดจฝแอบชอบใครก็มีโอกาสสมหวังให้กล้าพูดกล้าแสดงออกไปเลยจะได้ดี คนมีครอบครัวแล้วคนรักมักมีความหวาดระแวงหรือหึงหวงมาก ต้องแสดงความบริสุทธ์ใจจึงจะดี
สุขภาพ           รักสวยรักงามดูแลตัวเองมากที่สุดคนเจ็บป่วยมีโอกาสที่จะต้องพบแพทย์แต่อาการจะดีขึ้นหรือปรึกษาเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงาม

คนเกิดวันเสาร์
การงาน            มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงและความตั้งใจในการงานตลอด    ขยันและอดทน ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ในวันข้างหน้าจะได้ดีแน่นอน
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน    มีคนอุปถัมภ์เป็นผู้ใหญ่หรือผู้ปกครองที่ยังค้ำจุนและช่วยเหลืออยู่  มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก        มีครอบครัวที่อบอุ่น มีความมั่นคง ดูแลเอาใจใส่ครอบครัวเป็นอย่างดีที่สุด คนโสดจะมีชาวต่างชาติหรือคนที่มีตำแหน่งสูงในหน้าที่การงานเข้ามา อายุมากจริงจังกับเราเป็นพ่อหม้ายหรือแม่หม้าย
สุขภาพ         แข็งแรง มีการดูแลเอาใจใส่ใจตัวเองมากขึ้น ระมัดระวังทุกๆอย่าง รอบคอบที่สุด ล้างมือ สวมหน้ากากตลอด

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

You may have missed