ดวงประจำวันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  20660

เลขมงคล  2  0  6
เลขเด่น   0
22   00   66
20 02 06 60 26  62

เลขแปลง
90 09 69 96 19 91 16 61 12 21 10 01

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        การงานติดต่ออะไรคงจะต้องทำให้ตลอด  เเละต้องหาเวลาไปกราบไหว้สิ่งที่ดี ๆ    ทำบุญทำทานจะดี จะมีงานใหญ่ ๆ เข้ามา

การเงิน          หาได้จากคำพูดการติดต่อ ได้มากแต่รายจ่ายก็มีเยอะ    ใช้หนี้ธนาคารเรื่องรถ เรื่องบ้าน  แล้วตั้งใจหากันใหม่กันต่อ   จะมีโชคมีลาภดวงดีจากใบเสร็จใบบิลเซเว่น

ความรัก          ไม่ได้ดังใจนักแต่ก็รักมาก ทำใจให้มองข้ามทุกๆอย่าง     คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุมาก

สุขภาพ          ปวดหัวเป็นไมเกรน   แพ้ฝุ่น  และยังอยู่ในช่วงป้องกันตัวเอง ล้างมือบ่อยมาก สวมหน้ากากตลอดหากต้องออกข้างนอกบ้าน

คนเกิดวันจันทร์
การงาน         การงานมีการงานเข้ามาตลอด  มีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล รวมถึงใครบางคนมีงานตลอดทางก็ทำไปด้วยขยันมาก ๆ

การเงิน           มีโอกาสซ่อมแซมบ้าน ทำทุก ๆ อย่างให้ผ่านไปใช้เงินมาก แต่ก็หาได้ตลอด  มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         มีความสุขปรับตัวเข้าหากันตลอด    การคืนดีกับคนรัก   จะได้ดีแก้ไขทุก ๆ อย่างร่วมกัน    คนโสดยังไม่ถูกใจใคร

สุขภาพ      ภูมิแพ้ และปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อตามตัว  และต้องสวมหน้ากาก

คนเกิดวันอังคาร
การงาน         การทำงานไปด้วยและมีความสุขกับการทำบุญไปด้วย      มีโอกาสพบญาติพี่น้องมากมาย    รวมถึงการติดต่อผู้คนมากมาย มีโอกาสเปลี่ยนงานได้ในสิ่งที่ดีมากกว่าเดิม

การเงิน     มีผู้ใหญ่ใจบุญเมตตา มีการเงินเข้ามามากกว่าเดิม ค้าขายได้ดีกว่าเดิมมีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก         มีความผาสุขให้อภัยกัน    ใครจะมีปัญหาก็จะลืมไปหมด และกลับมารักกันเหมือนเดิม       คนโสดพบรักในงานพิธีที่ไปหรือสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ 

สุขภาพ     ต้องดูแลตนเองช่วงนี้ป่วยง่าย มีโอกาสเดินทางไปโรงพยาบาล

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงการงานหรือการทำอะไรใช้ฤกษ์ในความสะดวกเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ ไหว้พระไหว้เจ้าขอพร ไหว้บรรพบุรุษขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ

การเงิน        ขยันๆหาเงินทำทุกๆอย่างเพื่อให้ได้ดี รายจ่ายเยอะมากแต่ไม่ยอมแพ้ จะขยันตั้งหน้าตั้งตาสู้เพื่อความร่ำรวย

ความรัก     โดนบ่นโดนว่าใครเป็นอยู่ขอให้หยุดเพราะวันตรุษจีนเขาจะไม่ด่าว่ากัน
สุขภาพ     รักษาหาหมอเจ็บคอต้องทานยา สงสัยจะแพ้ฝุ่น

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน        การงานจะต้องขยันใช้ชีวิตแบบรอบคอบขึ้น พยายามจะไม่มัวเมาอะไรทั้งสิ้น แก้ไขข้อเสียของตนเองแล้วเริ่มอะไรใหม่ๆ

การเงิน     ใช้เงินเยอะมากเเต่ก็เพื่อความสุขของส่วนรวม   การใช้หนี้สินทุกอย่างเคลียร์กับธนาคาร  รายจ่ายประจำเดือน   มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก    หลายๆคนมีความรักซ้อน พยายามจะเปลี่ยนแปลงใช้ชีวิตให้ดีกว่าเดิม หลีกการทะเลาะเเละความไม่ไว้ใจกัน      คนโสดยังคงเหนื่อยกับความรัก  ยังไม่อยากจะมีใคร

สุขภาพ       ทานเก่งมากเจ้าเนื้อมากกว่าเดิม ฝุ่นก็ไม่กลัวใช้วิธีทานน้ำมากๆแทนฝุ่นก็หายขับถ่ายหมดเพราะไม่กลัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน         การงานจะต้องขยันให้มากกว่านี้    จะต้องมีความสุขกับการทำงานไปด้วยเที่ยวไปด้วย เดินทางไปยังที่ต่างๆตลอด ไปวัดติดน้ำ ทานอาหารติดสถานที่ธรรมชาติ

การเงิน         ใช้สะบั้นหั่นแหลก    ที่ไหนแพงเข้าหมด    เพื่อคนที่ตนเองรัก   มีแต่ของดีๆ สร้างสรรค์แต่สิ่งดีให้กับครอบครัวแต่จะมีโชคมีลาภดวงดีในวันข้างหน้า มีโชคกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         คนโสดพบรักสถานที่ใกล้แม่น้ำ รวมถึงทะเล   คนมีครอบครัวรักกันมากขึ้นมีโอกาสมีลูก  หรือได้รับข่าวดีจากลูกหลาน

สุขภาพ      เป็นไข้แพ้ฝุ่นละอองเจ็บคอ มีเสมหะ    ต้องนอนพักผ่อนให้มาก ๆ แล้วจะดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
การงาน         มีดวงกลับไปทำงานเดิมๆเก่าๆกับคนเก่า  เจ้านายเก่าเรียกใช้  รวมถึงการได้บริษัทที่เคยอยากได้เรียกตัว

การเงิน         ใช้เยอะมากๆเคลียร์ทุกๆอย่างให้หมด แต่ก็ผ่านไปได้ ไม่อยากเป็นแล้วหนี้สิน รอบคอบมากกว่าเดิมหลายเท่าเกี่ยวกับเงินๆทองมีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         คาราคาซังมานานขอเคลียร์สักทีจะอยู่หรือไป ถ้าอยู่ก็ให้อภัยกัน ถ้าไม่อยู่ก็เลิกกันไปเลย ชัดเจน   คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ   ปวดหลังมาก ปวดตามกล้ามเนื้อ  การนอนพักผ่อนหลังจากเหนื่อยมาหลายวันแล้ว

คนเกิดวันเสาร์
การงาน       การงานช่วงซ่อมแซมตนเองทุกๆเรื่อง     เดิมพันด้วยชีวิตแก้ไขปัญหา เรื่องที่ไม่ดีไม่เอาแล้ว ไม่ถอยหลังเดินหน้าตลอด  ขยันขึ้นทำอะไรก็จะได้ดีมีชื่อเสียง

การเงิน     ใช้เยอะมากแต่ต่อไปจะขอรอบคอบขึ้น ตั้งใจหาเงิน เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ละเอียด มีเงินจะซื้อทองเก็บเอาใว้

ความรัก      ซ่อมแซมเหมือนกันจะไม่ให้คนรักเจ็บปวดทรมานอีกแล้ว รักกันมากขึ้น  การคิดบวกพากันไปกราบไหว้พระไหว้เจ้าขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

สุขภาพ     ดูแลตนเองมากขึ้น ขับถ่ายของเสียออก ทานยาหาหมอโรคประจำตัว

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664