ดวงประจำวันที่ 16 มกราคม พ.ศ.2566

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 06:09 – 17:09 น.

สีมงคล  สีเหลือง  สีขาว  สีทอง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   06697

เลขมงคล  6 9  7

เลขเด่น  7
66  99  77
67 76  69 96 79 97

เลขแปลง
07 70 06 60 09 90 00 17 71 16 61

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน       จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน   เข้ามาหลายด้าน ดวงดีตลอดได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่   ใครที่กำลังมองหาการงานอยู่จะสมหวัง
การเงิน       มีโชคลาภดวงดีประสบความสำเร็จเลขที่บ้านและเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชค      มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน    จะติดต่อกับใครขอให้ใช้คำพูดที่ดีๆ
ความรัก      มีความสุขกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์  ลูกหลานบริวารพึ่งพาอาศัยได้   คนอยากมีลูกจะสมหวัง     คนโสดพบรักแน่นอน   อายุมากกว่านิสัยดี
สุขภาพ      ให้ระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจหรือภูมิแพ้   เดินทางไปไหนมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน       ทำอะไรก็มักจะเจอแต่การงานช่วยเหลือ   งานบุญ  งานกุศล  หรือการกังวลใจในการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต    เอกสารสัญญากำลังจะสิ้นสุดและต้องต่อสัญญา    จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือไม่ต้องกังวลใจ
การเงิน       มีสาเหตุต้องใช้จ่ายการเงินตั้งแต่เช้ายันเย็นโดยเฉพาะเรื่องของคนในครอบครัว    ยังพอมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคใครมีหลายเครื่องให้ใช้เครื่องเก่าสุด
ความรัก            มีความห่วงใยทุกๆคนในครอบครัว  จะต้องฝ่าฟันทุกๆอย่างไปให้ได้   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากกว่า เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว
สุขภาพ   นอนดึกพักผ่อนน้อยต้องระวัง  ความดันวิงเวียนศีรษะ  

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน         ใช้ชีวิตราบเรียบในเรื่องของการงานไปเรื่อยๆ   แต่ก็มีการงานเข้ามาตลอด   ใครที่มีความฝันอยากลงทุนทำอะไรใช้จังหวะช่วงนี้แต่ไม่ควรรีบร้อน   มีสติและความรู้จะได้ดี
การเงิน       คำนวณการเงินทั้งเช้าและเย็น   มีความรอบคอบและพิถีพิถัน   หลังบ่ายไปแล้วจะมีคนนำเงินมาให้     รวมถึงมีโชคลาภจากความฝันและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        ทำสิ่งใดอยู่คนรักช่วยเหลือได้รวมถึงคนในครอบครัว     คนโสดจะมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกับคนอายุมากนิสัยดีมีโอกาสใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต
สุขภาพ         ระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อปวดเมื่อยแขนขา  รวมถึงพบแพทย์เกี่ยวข้องกับกระดูกกล้ามเนื้อ   หรือหมอฟันขูดหินปูน  

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน       มีดวงเดินทางเกี่ยวข้องกับการงานตั้งแต่เช้า   หรือมีคนเดินทางมาหา  จะได้รับส่วนแบ่งการตลาดไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรกันอยู่      หรือการลงทุนอะไรที่ชัดเจนเป็นที่สุดรวยแน่นอน
การเงิน         มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชครวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก       ช่วยกันทำมาหากินสร้างเนื้อสร้างตัว   หรือใครที่จะติดต่อพูดคุยอะไรก็ต้องอาศัยคนรักและคนในครอบครัวเป็นการช่วยเหลือจึงจะสำเร็จทุกอย่าง     คนโสด จะพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนที่เดินทางมาจากแดนไกลและต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องของการงาน
สุขภาพ      แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองตลอด   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น  มีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน        มีการงานเข้ามาตลอดทั้งวัน   รวมถึงมีการงานใหญ่ใหญ่ที่รอคอยจะสมหวัง     คิดลงทุนอะไรสมหวังแน่นอน    ใครมีอุปสรรคอะไรอยู่แก้ไขได้โดยกาลเวลา    มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล   มีโชคลาภดวงดีซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้างรางวัลใหญ่รออยู่
การเงิน          ดวงดีเป็นพิเศษในเรื่องของการเงิน    มีโอกาสประสบความสำเร็จตั้งแต่เช้ายันมืดค่ำเกี่ยวกับธุรกรรมการเงิน     โชคดีเกี่ยวกับเลขที่บัญชีให้โชคและรหัสเอทีเอ็ม
ความรัก       พาครอบครัวมีความสุขทั้งอาหารความสำเร็จ   จะได้กินอาหารทะเลซีฟู้ด   รวมถึงการเดินทางไปสถานที่ติดน้ำบรรยากาศดี        คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะ  จะมีความสุขในอนาคต
สุขภาพ       ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจ   ใครเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้างแก้ไขได้ทัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน       มีการเดินทางติดต่อกับลูกค้าทั้งวัน   เรียกว่าชีพจรรองเท้า   ต้องระวังความหงุดหงิดในการเร่งรีบจะทำอะไร   รถติดหรือไปช้าแข่งกับเวลา   แต่จะผ่านไปได้ต้องเตรียมตัวให้พร้อมห้ามลืมสิ่งใดไม่งั้นเสียเวลาแน่นอน
การเงิน       มีเข้ามาตลอดทั้งวัน   แต่ก็ต้องใช้จ่ายตลอดทั้งวันเช่นเดียวกัน   จะมีโชคลาภดวงดีช่วงเย็นไปแล้ว   เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือและคนอายุน้อยให้โชค  วัน  เดือน ปี อายุเกิดลูกหลาน 
ความรัก     อารมณ์แปรปรวนของคนรัก  เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย  เอาใจไม่ถูก   พากันไปทำบุญบ้าง     คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากห่างกันหลายปีมีลูกติด  คือคู่แท้
สุขภาพ       นอนดึกพักผ่อนน้อยต้องระวังความดันวิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนที่อายุมากๆ   

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน       มีความรับผิดชอบสูงอยากให้ผลงานออกมาดี   บางครั้งเครียดเกินเพราะความตั้งใจ   ให้ทำบุญกับโลงศพหรือคนพิการ  และทุกอย่างจะดีขึ้น   มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายแบบกะทันหัน   แต่ไม่ต้องกลัวจะได้ดีจงเชื่อมั่นตัวเอง
การเงิน      มีโอกาสจำเป็นต้องซื้อทรัพย์สินสิ่งสำคัญเครื่องมือในการทำงาน   รถ  บ้าน  มีโอกาสขยับขยาย   ซื้อใหม่  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขที่บ้านให้โชค
ความรัก       มีปากเสียงกันบ้างเพราะความหึงหวง  แต่ก็รักกัน  หากใครเป็นกันอยู่ให้หลีกเลี่ยงอารมณ์และความคิดมากโดยเฉพาะความฟุ้งซ่าน    คนโสดพยายามหาคนรวยเท่านั้นที่จะมาช่วยเหลือได้
สุขภาพ      ระวังฟกช้ำดำเขียว   ศรีษะ  ปวดหัวเป็นไมเกรน   ทำอะไรควรที่จะรอบคอบเป็นที่สุด   

คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน       พยายามตั้งใจมุ่งมั่นในเรื่องของการงานเป็นที่สุด   มีงานเข้ามามาก  จะมีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักกับใครๆ   มีการงานเข้ามาหลายทิศทาง   ต้องแบ่งเวลาให้ดีที่สุด   
การเงิน      จะทำอะไรมีส่วนแบ่งการตลาดรวมถึงได้เงินก้อนใหญ่   ประสบความสำเร็จมีผู้หญิงผิวขาวผอมบางคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด   มีโชคลาภรางวัลใหญ่เกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก      ช่วยเหลือกันทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความมั่นคง   ใครบางคนกำลังแต่งงานหรือวางแผนในช่วงอนาคตโดยเฉพาะวันวาเลนไทน์   คนโสดพบรักแน่นอนในที่ทำงาน  ช่วยเหลือกันจนเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ      ต้องดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพ  พักผ่อนน้อย   รวมถึงความเครียด  เกี่ยวกับสิ่งที่รับผิดชอบ   ให้รู้จักไปเที่ยวบ้างผ่อนคลาย   

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

You may have missed