“นิว-บัว” แท็คทีม…ฝ่าแรงแค้น ใน “มณีพยาบาท” “เบญ” สุดอาฆาต…รอวันทวงคืน

เตรียมพบกับความระทึก สุดเข้มข้น ที่เต็มไปด้วยแรงอาฆาต ในละคร “มณีพยาบาท” ทาง ช่องวัน31 ที่จะออกอากาศ ตอนแรก วันอังคารที่ 24 มกราคมนี้ นำแสดงโดย พระนางเคมีใหม่ “นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” และ “บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” ที่จะมาร่วมกันถ่ายทอดบทสุดท้าทาย กับความรักในทุกภพ ทุกชาติ ที่เต็มไปด้วยอุปสรรค เมื่อเส้นทางรักของทั้งคู่ ต้องเจอกับแรงพยาบาท ของวิญญาณหญิงสาวที่ถูกกักขัง และจองจำ

ซึ่งนำแสดงโดย  “เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด” การกลับมาทวงคนรัก และรอเวลาแก้แค้น จึงทำให้แรงอาฆาตยิ่งทวีคูณ ร่วมด้วย นักแสดงมากฝีมือเพียบ อาทิ โชแปง นุชอินทรา ,ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ,ศรุต วิจิตรานนท์ ,พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ,ภูริ หิรัญพฤกษ์ ,อริศรา วงษ์ชาลี ,กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ฯลฯ

เมื่อแรงพยาบาทของวิญญาณหญิงสาว ตามทวงแค้นไปทุกภพ ทุกชาติ เขาและเธอ จะต้องชดใช้อย่างไร ถึงจะสาสม ตามลุ้นได้ ในละคร “มณีพยาบาท” ทาง ช่องวัน31 ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “มณีพยาบาท” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP

Link Youtube : https://youtu.be/0A6EwiyARHY