“ไฮโซพก” เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความว่า…?

สำหรับความสัมพันธ์ของ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ พก ประธานวงศ์ พรประภา หรือ ไฮโซพก ที่ประเด็นในโลกโซเชียลกับสถานะของทั้งคู่ ล่าสุด ไฮโซพก ออกมายอมรับแล้ว!!!

ล่าสุด ไฮโซพก เคลื่อนไหวแล้วผ่านอินสตาแกรม  ด้วยเหตุผลที่ว่า ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ในฐานะคนรักมาได้สักระยะแล้ว พร้อมเผยว่าส่วนตัวรู้สึกไม่สบายใจเช่นกันที่มีหลายคนถูกพาดพิงเกี่ยวกับเรื่องนี้ และทำให้ต้องได้รับความเดือดร้อน “เห็นข่าวแล้วไม่ค่อยสบายใจจึงตัดสินใจเสริมเรื่องราวให้นิดหนึ่งครับ ตอนนี้ผมเห็นหลายบุคคลได้โดนโยงเข้ามาก็เห็นควรที่จะต้องออกมาอธิบายนิดนึงในเรื่องที่คิดว่าควรเป็นเรื่องส่วนตัว ผมรู้สึกไม่ดีที่ต้องทำให้คนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย ต้องมาเดือดร้อนเพราะเรื่องของผม 

ตั้งแต่เราคบกันมา ผมไม่เคยมีแม้แต่คิดว่าจะมี หรืออยากมีมือที่สาม ด้วยความที่คุณอั้มเป็นผู้หญิงที่ดีที่ผมรัก และให้เกียรติมาโดยตลอด จนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้เราจะได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์มาระยะนึง (หลังวันเกิดนิดนึง) ด้วยเหตุผลของคนสองคน

เกือบ 5 ปี ที่ผ่านมาคุณอั้มเป็นคนที่ดี และดีกับผม และครอบครัวมาตลอด เรามีทั้งเวลาทุกข์และเวลาสุข และพยายามมาด้วยกันมาก จนถึงวันนี้ผมก็ยังให้เกียรติคุณอั้มเสมอ ผมขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้เราสองคนมาโดยตลอด”

Cr_ig: pokphornprapha