ดวงประจำวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  11:09 – 17:09 น.

สีมงคล  สีม่วง   สีเทา  สีขาว

เลขไพ่ได้ทั้งหมด  40381

เลขมงคล   4  0  3
เลขเด่น   4
44  00  33
43  34 04 40 03 30

เลขแปลง
81 18 10 01 14 41 13 31 78 87

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน       ชีวิตที่บอกว่าบุญนำวันสิ้นปีแล้ว  ทำบุญทำทานให้มีแต่สิ่งที่ดีๆไปถึงปีหน้า   การงานจะได้ดีๆในวันนี้ เราจะเน้นเข้าวัดทำบุญมีความขยันในการทำงาน   

การเงิน       ใช้จ่ายเก่งซื้ออะไรแบบไม่ต้องรอเลยแต่ก็โชคดีใจสู้มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคการพนัน  ดวงดีกับเลขที่บ้านให้โชคดี

ความรัก        คนมีครอบครัวแล้วมีกิเลสสูงอยากจะพาครอบครัวไปเที่ยว   และต้องการความรักและการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากๆ      คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีเชื้อชาวต่างชาติ

สุขภาพ       ต้องดูแลและเอาใจใส่ในเรื่องของอวัยวะเพศทั้งผู้หญิงและผู้ชายหรือมีการไปตรวจสุขภาพมะเร็งปากมดลูก     รวมถึงการตั้งครรภ์สำหรับใครบางคน

คนเกิดวันจันทร์
การงาน            ปีเก่าไปปีใหม่จะมา  ก็ต้องนึกถึงทำบุญ  สวดมนต์ข้ามปี       เหมือนกับใครหลายๆ คนในวันนี้ตั้งความหวังเอาไว้ในเรื่องของการงานในปีหน้าต้องดีกว่านี้        ใจสู้และมุ่งมั่นเพียรพยายามรวมถึงการไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้มีโชคมีลาภ

การเงิน        ใช้จ่ายเก่งเห็นอะไรก็อยากได้อยากซื้อทั้งที่พยายามจะเก็บการเงินการทองและรอบคอบให้มากขึ้น แต่สุดท้ายก็ยังคาดหวังการเสี่ยงดวงคิดว่าจะให้โชคลาภกับรถป้ายแดงที่เห็นคันแรก

ความรัก        จะมีคนอายุน้อยในที่ทำงานมาสนิทสนมแบบเชิงชู้สาวสำหรับคนโสด      คนมีครอบครัวแล้วที่อยากจะมีลูกเพิ่มหรือลูกคนแรกมีโอกาสสมหวัง   น้องปีใหม่  พาครอบครัวไปทำบุญ  มีความสุขกับครอบครัว

สุขภาพ        กินเก่งน้ำหนักขึ้นเห็นอะไรก็รู้สึกอยากกินอยากทานหรือว่าจะแพ้ท้องนะ     คนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนมาเยี่ยมมาหาอยู่ตลอด

คนเกิดวันอังคาร
การงาน         ปีนี้ก็ทำบุญมีความสุขกับการเดินทางท่องเที่ยวและได้ทำงานไปด้วยเจอผู้คนมากหน้าหลายตาแต่ความสะอาดก็มาอันดับหนึ่ง สวมหน้ากากและป้องกันตัวเองอยู่เสมอ ชีพจรลงเท้ามีโชคลาภกับเลขที่บ้าน พูดคุยกับใครก็มีคนเชื่อถือ

การเงิน        มีความสุขเงินทองเข้าตลอดทั้งวัน   โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ลูกค้าสั่งเยอะเป็นพิเศษ   มีโชคมีลาภดวงดีทั้งวันรับเงินก้อนใหญ่มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก        คนรักจะให้โชคมีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้าม คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม มีคนพาไปเที่ยวฟรีออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งครอบครัว     ทำบุญไหว้พระสวดมนต์ข้ามปี

สุขภาพ       มีความตื่นเต้นกับหลายสิ่งหลายอย่างในช่วงนี้ที่มีเข้ามา คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนพาไปพักฟื้นสถานที่สวยงามอากาศดี

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน       บางคนยังทำงานอยู่ก็มีงานเข้ามาเยอะ  ค้าขายดีมาก      ก่อนที่จะหมดปีเก่าในวันนี้หลายๆคนได้หยุดการงาน    กินๆ นอนๆ    ทำอะไรยังไม่ค่อยได้ นั่งเล่น Facebookทั้งวัน      จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์หรือผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา      

การเงิน     มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ใช้เก่งสั่งซื้อออนไลน์ จะได้โทรศัพท์เครื่องใหม่   หรืออุปกรณ์โทรศัพท์บางอย่างต้องเปลี่ยน   มีโชคลาภดวงดีเสี่ยงโชคได้ดวงกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก        คนมีครอบครัวแล้วต้องมีคำพูดดีๆกับคนรักแล้วจะมีโชคมีลาภดวงดีกับคนรักเลยนะวันนี้     คนโสดจะมีคนรักผิวขาวเจ้าเนื้อเข้ามาเกิดจากการติดต่อสื่อสารหรือใช้ Facebook รวมถึงไลน์พูดคุยกันจนมีความสนิทสนมกัน

สุขภาพ       มีโอกาสทำศัลยกรรม ความสวยความงาม   หรือเจ็บเหงือกเจ็บฟัน   การจัดฟัน การรักษารากฟันหรือพบคลินิกหมอฟันขูดหินปูน

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน      ต้องทำใจคิดอะไรมากไม่ได้หยุดงานแล้วไปเที่ยวปีใหม่        ปรับตัวตามสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น      จะได้พบเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียนรวมถึงญาติพี่น้องที่พลัดพรากหรือได้ไปงานศพของใครและรวมกลุ่มคนรู้จักที่เคยสนิทสนมในอดีต       

การเงิน       ใช้จ่ายเยอะแต่ก็ยังมีเงินเข้ามาอยู่ตลอด ซ่อมแซมทรัพย์สินข้าวของรวมถึงรถเข้าอู่ ต้องเสียเงินค่าซ่อม  มีโชคลาภกับตัวเลขของผู้เสียชีวิตจากลูกเรือสุโขทัยและทำบุญอุทิศให้กับเหล่าทหารกล้า

ความรัก        ครอบครัวจะมีความรักมีความสุขช่วงทำบุญ  พาครอบครัวเดินทางกับภูมิลำเนา        บางคนมีโอกาสพบคนรักเก่าในอดีตกลับเข้ามาอีกครั้ง     คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยขี้โมโหใจร้อนต้องระวังอารมณ์มากๆ

สุขภาพ      วิงเวียนศรีษะโดยเฉพาะคนอายุมากๆ ทำอะไรต้องไม่รีบร้อน มีโอกาสทานยาหาหมอหรือต้องพักผ่อนให้มากๆ เป็นความดัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน          หลายๆคนเป็นวันหยุด      แต่บางคนยังมีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับการงาน   ผู้ใหญ่ไว้ใจมอบหมายหน้าที่การงานอยู่ตลอด ความขยันและอดทนมีโชคลาภกับคนอายุมากผิวขาวนำมา

การเงิน       มีรายได้เข้ามาอยู่ตลอดมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน ซื้อรถยนต์คันใหม่หรือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับตั๋วรถทัวร์  ตั๋วเครื่องบินแบบออนไลน์  มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       มีความสุขมากในช่วงที่ดีๆของครอบครัว  การพาครอบครัวไปทำบุญ  สวดมนต์ข้ามปี      คนโสดจะพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลมีความสนิทสนมรักกันมาก

สุขภาพ       แข็งแรงมีความสุขอุดมสมบูรณ์ทุกอย่างแถมยังป้องกันตัวเองที่สุดในเรื่องของความสะอาดมาอันดับหนึ่ง คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นจะได้ไปเที่ยวหรือออกโรงพยาบาลไวขึ้นหลังจากพักฟื้นมานาน

คนเกิดวันศุกร์
การงาน           คนหลายๆคนเป็นวันหยุดเดินทางกลับบ้าน  ส่วนคนทำงาน   มีความเข้มแข็งเพียรพยายามมุมานะกับเรื่องของการงานมากมาย ตั้งใจทำงานเป็นที่สุด มีดวงเดินทางไกลเป็นหมู่คณะ

การเงิน       รู้จักค่าของการเงินมาก    ประหยัดมัธยัสถ์และรอบคอบในการใช้จ่ายจะทำอะไรจะต้องได้ชัวร์ 100%ถึงลงทุนไม่งั้นไม่มีทางเสี่ยงเด็ดขาด มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากหมายเลขทะเบียนรถ

ความรัก        ครอบครัวทำบุญใส่บาตร  สวดมนต์ข้ามปี   ความรักมีความมั่นคง   คนที่กำลังดูๆใจกันอยู่     จะได้แต่งงานมีครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์ คนโสดมีแฟนแน่นอนรวมถึงมีโอกาสมีลูกในอนาคตอันใกล้ คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไกลไปเที่ยวมีความสุขที่สุด

สุขภาพ       แข็งแรงมีการดูแลและเอาใจใส่ตนเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนคอยดูแลและเอาใจใส่อยู่เสมอ

คนเกิดวันเสาร์
การงาน          มีความรับผิดชอบทุกอย่างในเรื่องของการงาน ทำงานเยอะแต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะในเรื่องของการงานจะมีอะไรใหม่ๆ  จะมีชื่อเสียงโด่งดังในหน้าที่การงานเป็นที่รู้จักของใครๆได้ออกรายการทีวีแบบกะทันหัน  หรือโลกโซเชี่ยล  มีการงานเข้ามาแบบกะทันหัน

การเงิน       รู้จักค่าของการเงินพยายามประหยัดมัธยัสถ์แต่ก็มีเหตุสิ่งต้องจับจ่ายโดยเฉพาะคนในบ้านคนในครอบครัว     มีโชคลาภดวงดีตลอดทั้งวัน กับเลขอายุของคนรัก  และวัน  เดือน  ปี พ.ศ.

ความรัก        เพื่อครอบครัวทำได้ทุกอย่าง  ทำบุญใส่บาตร สวดมนต์ข้ามปี     มีความละเอียดและเอาใจใส่ตัวเองกับคนในบ้านมากๆมีความสุขที่สุด   คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าและมีระเบียบวินัยสูงมากชอบจับตามองหรือออกคำสั่ง

สุขภาพ          มีโอกาสทานยาหาหมอหรือการนอนพักผ่อนพักฟื้นในช่วงมีเวลาหลังจากทำงานมามากเหน็ดเหนื่อยและอ่อนล้า   

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง ไลน์ไอดี 0871084664  โทรศัพท์ 0871084664