ดวงประจำวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา  10:09 – 15:09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีเหลือง   สีเทา

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมดประจำสัปดาห์   59006

เลขมงคล   5   9   0

เลขเด่น   5

55   99   00

59  95  50  05  09 90

เลขแปลง

96  69  06 60  61  16  91  19  51  15

คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน     เป็นทั้งวันทำงานและวันแห่งความหวังความร่ำรวยของใครๆอีกหลายๆคน  รู้สึกอยากจะทำบุญใส่บาตรรวมถึงการทำสิ่งที่ดีเกี่ยวข้องกับธรรมะ  เพราะมีเรื่องราวหลายๆ อย่างประดังเข้ามาในชีวิตต้องใช้สติและปัญญาในช่วงนี้   การงานก็ยังดำเนินต่อไปได้ดีมีงานเข้ามามาก  และประสบผลสำเร็จทุกๆการงาน

การเงิน        ปลายปีแล้วใช้เงินเยอะและมีรายจ่ายสูงรวมถึงความกังวลที่ยังมาไม่ถึงแต่ทุกปัญหาจะผ่านไปได้ขอให้ทำจิตใจสงบนิ่งห้ามคิดอะไรเดี๋ยวจะผ่านไปได้เอง         จะมีโชคลาภดวงดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก      รู้สึกห่วงใยคนรักเรื่องของสุขภาพสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว     รวมถึงพยายามคิดทั้งด้านบวกมองโลกในแง่ดีจะแก้ไขทุกปัญหาไปได้     หากใครมีปัญหาหวาดระแวงไม่ไว้ใจกันจงใช้ธรรมะเข้ามาดับทุกข์ในจิตใจเพราะทุกอย่างเกิดจากความฟุ้งซ่านและทรมานของจิตใต้สำนึก           

สุขภาพ       ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้รวมถึงการเป็นไมเกรนรวมถึงนอนไม่หลับเพราะคิดเยอะเกินไป

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน         วันนี้เป็นวันแห่งความหวังโชคลาภ  การงานก็ยังคงทำ   และมีหลายเรื่องหลายอย่างที่จะต้องเคลียร์   การงานมีเข้ามาตลอดทั้งวัน  ไม่ว่าจะเป็นการงานรวมถึงสิ่งที่อยากจะทำยังมีอีกเยอะ  แต่ก็พยายามรอบคอบและทำได้ดี

การเงิน         ใช้เงินเยอะใจใหญ่ ใจกว้างรวมถึงมีสาเหตุต้องใช้จ่าย     โดยเฉพาะช่วงเย็นจะมีดวงดี   มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค        

ความรัก        คนโสดจะมีโอกาสพบรักเลยช่วงนี้แบบกะทันหันถูกใจใช่เลย  คนเจ้าเนื้อผิวขาวใจดีแต่เคยมีความรักที่ล้มเหลวมาแล้วจะเข้ามา     คนมีครอบครัวแล้วต้องลดปากเสียงและความคิดมาก รวมถึงความขี้บ่นเอาไว้จะดีมากๆ       

สุขภาพ        ระวังเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุรวมถึงการนอนไม่หลับในช่วงนี้สักนิด  หากมีเวลาให้ไปทำบุญให้กับบรรพบุรุษผู้ล่วงลับไปแล้ว  ช่วงนี้มักฝันถึงคนที่ล่วงลับไปแล้ว

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       มีการเปลี่ยนแปลงและโยกย้ายแบบกะทันหันแต่จะได้ในสิ่งที่ดีกว่าเดิมใครที่กำลังตัดสินใจและลังเลขอให้เด็ดเดี่ยวและเดินหน้าไปเลยจะมีสิ่งที่ดีกว่าเกิดขึ้นในอนาคตแน่นอน   การทำงานในช่วงนี้ดึกดื่นหรือจะมีคำสั่งการเปลี่ยนแปลงอะไรแบบกะทันหันอยู่เสมอขอให้เตรียมใจให้พร้อม            

การเงิน      รู้จักค่าของการเงินพยายามมองหาสิ่งที่ดีให้กับตัวเองและคนในครอบครัวอยู่เสมอ  หากใครติดต่อเรื่องของที่ดินรวมถึงบ้านคอนโดอสังหาริมทรัพย์ในอนาคตจะมีความสำเร็จโดยเฉพาะใครคิดจะขายหรือแม้กระทั่งซื้อก็ได้ดังใจ     จะถูกใจจึงซื้อง่ายขายคล่อง          มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค        

ความรัก      คนโสดจะมีคนแนะนำคนมีฐานะให้ได้รู้จะกแต่อาจต้องทำใจนิดเพราะมักจะตกเป็นตัวสำรองหรือคบกับคนที่มีเจ้าของแล้ว     คนมีครอบครัวแล้วจะมีปากเสียงกันจากคนในบ้านคนในครอบครัวนำปัญหามาให้ปวดหัว         

สุขภาพ            มีโอกาสเสริมสวยความงามรวมถึงการทำศัลยกรรมในช่วงนี้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็อยากสวยอยากหล่อมีโอกาสพบแพทย์ความงาม

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน           วันแห่งความหวังความร่ำรวยโชคดีจะเปลี่ยนแปลงชีวิตไปตลอดกาล     พยายามสู้กับความขี้เกียจของตนเอง        พยายามรวบรวมสมาธิชนะความฟุ้งซ่านและจะทำงานได้ดี       อยากเดินทางไกลไปทำงานต่างประเทศหรือจะทำอะไรระหว่างประเทศขอให้จงมั่นใจจะประสบความสำเร็จโดยมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้            

การเงิน        ใช้เงินเยอะมีสิ่งที่อยากได้ตลอดเวลาแต่ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ  ใช้ก่อน กินก่อนซื้อสิ่งที่อยากได้ก่อนผ่อนทีหลังแต่รู้จักค่าของเงินเพียงแต่ต้องการความสุขนำมาก่อนเท่านั้น   มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค        

 ความรัก           มีทั้งคนที่จริงใจและคนที่เรามีความเจ้าชู้ด้วยช่วงนี้ขึ้นมาควบคู่เลย     คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนอายุมากกว่าที่เป็นคนไทย     คนมีครอบครัวแล้วพยายามฟันฝ่าให้ทุกปัญหาผ่านไปได้ อยู่ในช่วงอิ่มตัวกับความเจ้าชู้          

สุขภาพ         ระวังภูมิแพ้รวมถึงผื่นคันมีโอกาสทานยาหรือพบแพทย์โดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับฟัน  ขูดหินปูน

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน        การงานวันแห่งความหวังและการทำงานด้วยความอารมณ์ดี     จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นตั้งใจทำงานทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความเข้มแข็ง       รวมถึงมีโชคมีลาภจากความฝันได้ด้วย    

 การเงิน         ได้มาจ่ายไปตลอดรวมถึงมีสาเหตุต้องซ่อมแซมรถยานพาหนะรวมถึงข้าวของเครื่องใช้ที่มีมักจะมาชำรุดในช่วงนี้ หรือใครบางคนกำลังตัดสินใจซื้อโทรศัพท์มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค        

            
ความรัก          มีปากมีเสียงรวมถึงการถูกขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ นำมาทะเลาะกันคนที่มีครอบครัวแล้วที่มีประวัติที่ไม่ดีนักในอดีตช่วงนี้ต้องรู้จักพูดรวมถึงแก้ต่างแก้ปัญหาเพราะคนรักมักไม่ไว้ใจ    คนโสดระวังไปพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องดูให้ดียกเว้นเราดื้อรู้หมดแต่จะเอา           

สุขภาพ        อยากทำศัลยกรรมความงามรวมถึงแก้ไขปัญหาเก่าๆ ที่หมอศัลยกรรมคนเก่าทำเอาไว้ไม่ดี  

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน      ดวงดีมากจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานที่ทำอยู่รวมถึงมีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือทุกเรื่อง  ใครที่ทำเรื่องเสื้อผ้าการ์เม้นท์จากได้ดีเป็นพิเศษในช่วงนี้โดยเฉพาะโลกออนไลน์  รวมถึงการค้าขายสิ่งใดบนโลกมือถือจะได้ดีมากมีความสุขสมหวังหรือใครกำลังจะทำแนะนำว่าลุยเลยจงมีความมั่นใจจะนำความสำเร็จมาให้              

การเงิน          จะโชคดีกับผู้หญิงผิวขาวผอมบางจะนำความสำเร็จรวมถึงการเงินมาให้  ช่วงนี้ดวงดีกับการเสี่ยงโชค        มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค        

ความรัก          คนโสดพบรักกับคนจิตใจดีผิวขาวพร้อมที่จะแต่งงานและสร้างครอบครัวในช่วงนี้ที่สุด     คนมีครอบครัวแล้วขอให้เอาใจใส่คนรักหมั่นพูดเพราะๆ จะได้ดีกับคนรัก    

สุขภาพ         แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นพิเศษหากใครเจ็บป่วยอยู่จะดีวันดีคืนขอให้ใช้การนั่งสมาธิด้วยจะทำให้จิตสงบและมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้น

คนวันเกิดวันศุกร์
การงาน       การงานใจะมีโอกาสเปลี่ยนตำแหน่งหรือโยกย้ายในอนาคต   แต่วันนี้ขอมีความสุขกับวันแห่งความหวังที่จะร่ำรวย     มีโชคลาภดวงดีกับการงานมีงานใหญ่เข้ามา

การเงิน         ใช้เยอะแต่ก็ได้เยอะเช่นเดียวกันมีโอกาสทำบุญบริจาคช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน        มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค        

ความรัก         อยากอยู่อย่างสงบสักพักไม่ค่อยเน้นเรื่องความรักเท่าไหร่สำหรับคนโสดเพราะเพิ่งเหนื่อยเลิกรามา      คนมีครอบครัวแล้วมักไม่อยากคุยกับคนรักเพราะนิสัยดื้อและไม่ฟังใคร ต่างคนต่างอยู่สักพักเช่นเดียวกัน  รวมถึงใครยังไม่มีปัญหาให้จูงมือกันไปทำบุญจะดี             

สุขภาพ          ต้องระวังเกี่ยวข้องกับการนอนเพราะจะทำให้ปวดเมื่อยแขนขารวมถึงบ่าไหล่ให้เปลี่ยนวิธีการนอนบางคนนอนตกหมอนคอเคล็ด

คนเกิดวันเสาร์
การงาน           จะมีโชคลาภจากเรื่องของบ้านหรือเลขที่บ้านให้คุณ         มีลางสังหรณ์เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์หรือบางคนมีดวงไปแก้ไขเรื่องของฮวงจุ้ย    มีผู้ใหญ่เดินทางมาหาแบบกะทันหันหรือได้รับข้อความ  จะมีงานใหญ่เข้ามาหาและประสบความสำเร็จในวันข้างหน้ากับสิ่งที่อยากจะทำ        

การเงิน           ดวงดีเป็นพิเศษจะรับทรัพย์การเงินการทอง รวมถึงมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาได้ให้รู้จักแบ่งไปทำบุญจะมีสิ่งที่ดีเข้ามาต่อยอดในวันข้างหน้าได้อีก        มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค        

ความรัก     ยอมคนรักทุกอย่างพยายามเอาใจใส่ให้กับคนในครอบครัวมีความสุขที่สุดไม่ว่าจะเป็นคนมีครอบครัวแล้วหรือคนโสดจะพบรักและมีความสุขบางคนได้ถึงคำว่ามีดวงคู่เป็นชาวต่างชาติหน้าตาดีได้ถึงคำว่าแต่งงานเลย        

สุขภาพ         มักมีอาการอ่อนล้าเพลียจากการเดินทาง   คนเจ็บป่วยพักฟื้นสักสองวันจะดีขึ้น

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664