“ฟลุท-ชินพรรธน์” เข้าวงการสายมูเต็มตัว! นำทัพสายบุญ ส่งท้ายปีเสือ รับโชคปีเถาะ

“ฟลุท-ชินพรรธน์” เข้าวงการสายมูเต็มตัว! นำทัพสายบุญจาก “ส.ทร. FM106MHz – กองสลากพลัส” ส่งท้ายปีเสือ รับโชคปีเถาะ ในกิจกรรม “106 สายมู พาดูของดี EP. เปิดดวง”

เรียกว่าก้าวเข้าสู่วงการสายมูแบบเต็มตัว สำหรับหนุ่มหน้าใส ฟลุท – ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร หรือ เจ๊แคท จากละครเรื่อง “สาปซ่อนรัก” ที่นำทัพจากกิจกรรม “106 สายมู พาดูของดี EP. เปิดดวง” จัดขึ้นโดยสถานีวิทยุครอบครัวข่าว ส.ทร. FM106MHz ร่วมกับ กองสลากพลัส โดยการตามหาผู้โชคดีวิทยุครอบครัวข่าว วิทยุสำหรับคนฟังข่าวสาระบันเทิงเพื่อทุกคนในครอบครัวโดยไม่จำกัดเพศ วัย และอายุ รวมถึงผู้บกพร่องทางร่างกาย ซึ่งได้เห็นความสำคัญและเปิดโอกาสได้จัดทริปพาไปไหว้พระเสริมดวงเพื่อเป็นสิริมงคลส่งท้ายปี 65 พร้อมกับมูเตลูต้อนรับโชคในปี 66 ที่จะถึงนี้ ไกลถึงจังหวัดอุดรธานี ซึ่งพอก้าวถึง วัดศิริสุทโธ ที่คำชะโนด หรือ วังนาคินทร์คำชะโนด ก็ทำเอาหนุ่มฟลุทบอกว่าขนลุกซู่แล้ว

เอ๊ะ!! หรือนี่จะเป็นแรงศรัทธาที่เจ้าตัวบอกว่า ตั้งใจมาทำบุญแบบจัดเต็มและมาขอพรทั้งงานทั้งเงินกับปู่ศรีสุทโธและย่าศรีประทุมมาโดยเฉพาะ แต่จะปังเปรี้ยงป้างขนาดไหนต้องมาช่วยกันลุ้นไปกับหนุ่มฟลุทแล้ว นอกจากนี้ยังได้แวะไปขอพรชุดใหญ่กับสถานที่สำคัญในจังหวัดอุดรธานี ไม่ว่าจะเป็น วัดป่าภูก้อน, วัดป่าบ้านตาด เพื่อสักการะพระธาตุหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน (พระธรรมวิสุทธิมงคล) พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง พร้อมสัมผัสมนต์เสน่ห์แบบวิถีอีสานแท้ท่ามกลางธรรมชาติที่ อุทยานประวัติศาสตร์ภูพระบาท และล่องแก่ง-ดูเขา-กินข้าว

โดยมี อาจารย์เอ๋-ชวลิต บัวตา มาเป็นไกด์ นำสวด รวมถึงวิธีการไหว้ขอพรอย่างถูกวิธี พร้อมกับเรื่องราวประวัติศาสตร์และเกร็ดความรู้ที่หาไม่ได้จากในตำราอีกด้วย ถือว่าทริปนี้อิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจแบบจัดเต็มกันไปเลย

สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมทริปสายบุญกับสถานีวิทยุครอบครัวข่าว กับทาง ส.ทร. FM 106 MHz และ กองสลากพลัส แบบนี้ สามารถร่วมลุ้นกับทริปบุญตลอดปี 2566 ได้ที่ วิทยุครอบครัวข่าว FM 106 MHz ทุกช่วงรายการได้เลยจ้า…!!

About Author