ดวงประจำวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา  10:09 – 15:09 น. 

สีมงคล  สีเหลือง  สีขาว  สีชมพู

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  98260

เลขมงคล  9  8  2
เลขเด่น   8
99   88   22
92 29  82  28  98  89

เลขแปลง 
60  06 96 69 26 62 09  90 08 80 

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน          มีความสุขจะทำอะไรในช่วงนี้มีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด และมักมองหาคนช่วยวางแผนงานทำอะไรคนเดียวไม่ได้ต้องมีกลุ่มมีทีมงาน มีดวงเดินทางไกลต่างประเทศสำหรับคนที่อยากจะไปเรียนต่อหรือไปทำงานในอนาคตจะสมหวัง

การเงิน         ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง  แต่ก็ยังดวงดีมีโชคมีลาภรวมถึง มีโชคจากหมายเลขทะเบียนรถ

ความรัก         มีความสุขทุกอย่างคอยดูแลกันและกันจะได้ร่วมเดินทางไปเที่ยวสถานที่สวยงามชีพจรลงเท้าทั้งคู่     คนโสดหมั่นเดินทางหน่อยจะพบรักกับคนอายุน้อยหรือผู้ใหญ่นิสัยเด็กร่าเริง

สุขภาพ     แข็งแรงสุขภาพดีมีบ้างที่ท้องเสียระบบขับถ่ายเพราะกินเก่ง คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น จะได้เดินทางไปพักฟื้นใน
สถานที่สวยงาม

คนเกิดวันจันทร์

การงาน        มีโอกาสเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานจะดีกว่าเดิม  การโยกย้ายที่ทำมาหากินแบบถูกบังคับ  หยุด  เลิกลา  ชะงัก  ขอร้องกับการทำมาหากิน  ต้องทำใจหรือปรับตัวตามสิ่งที่เกิดขึ้น

การเงิน         ใช้จ่ายเก่งแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดเรียกว่าเป็นคนหาเงินคล่องมาก    มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        คนรักช่วงนี้เอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยดีร่าเริงมีฐานะการเงินการทองที่ดี

สุขภาพ        เดินทางไปไหนระวังสักนิดในเรื่องของอากาศการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันจะทำให้ไม่สบายหรือเป็นไข้ได้ควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

คนเกิดวันอังคาร

การงาน        จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการโดยเฉพาะในเรื่องของการงานมีคนคอยช่วยเหลือรวมถึงผู้ใหญ่ให้ความรักและความเมตตาอยู่เสมอ   ลูกค้าเก่าๆ จะตามมาอุดหนุนและช่วยเหลือ

การเงิน        มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคหรือการติดต่อประสานงานหรือค้าขายในช่วงนี้จะได้ดีมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน เลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก         มีความสุขกับครอบครัวและคนรักอยู่เสมอมักเดินทางไปด้วยกัน คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่เจ้าเนื้อผิวขาวฐานะดีและอบอุ่นจะเข้ามา

สุขภาพ     ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงผู้ที่ขับขี่รถยนต์ ต้องระวังอุบัติเหตุ  ต้องไม่ประมาท

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน         มีสิ่งดี ๆ ในเรื่องของการงานอยู่ตลอดจะติดต่ออะไรกับใครประสบความสำเร็จแน่นอน การขยับขยายเรื่องของการงาน     รวมถึงใครที่เดินทางไปไหนจะได้กลับไปในสถานที่เคยไปมาแล้ว

การเงิน        โชคดีดวงดีมากในเรื่องของการเงินการทองจะได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์รวมถึงมีกำไรจากการค้า การเสี่ยงโชคดวงดีมาก มีโชคมีลาภดวงดีกับบ้านเลขที่

ความรัก          มีความสุขกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์จะได้เดินทางไปเที่ยว   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยรักต่างวัย นิสัยดีมีการเงินฐานะที่ดีมีโอกาสแต่งงานกันหรืออยู่ด้วยกันเลย

สุขภาพ        ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบขับถ่ายท้องผูกท้องเสียแต่ไม่ได้มีอะไรร้ายแรง

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       ประสบความสำเร็จในเรื่องที่ได้ตั้งใจและลงทุนลงแรงไว้ รู้สึกคลายกังวล มีความเป็นผู้นำรับผิดชอบหน้าที่สำคัญและผ่านอุปสรรคได้อย่างสบาย ๆ

การเงิน         มีเงินเข้ามาตลอดและแก้ไขปัญหาด้านการเงินได้อย่างลงตัว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นปัญหาภายในครอบครัวที่ธนาคารต้องใช้เงิน มีโชคมีลาภจากหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนให้โชค

ความรัก      มีความเข้มแข็งและเป็นปึกแผ่นภายในครอบครัวคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากทางไกลมีอายุมากกว่า

สุขภาพ        แข็งแรงมากดูแลตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บคนป่วยมีโอกาสพักฟื้นหรือหาหมอได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน     จะต้องคอยช่วยเหลือและคอยเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นอยู่ตลอด รวมถึงจะต้องเดินทางแบบกะทันหันแต่ปลอดภัยไม่มีอันตรายใด ๆ 

การเงิน        มีน้ำใจชอบช่วยเหลือผู้อื่น ต้องควักจ่ายอยู่เสมอ แต่ให้ถือคติยิ่งให้ยิ่งได้รับ พอจะมีโชคมีลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        คนโสดจะได้พบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญเข้ามาเกื้อกูล คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้เดินทางไปทำบุญร่วมกันหรือต้องดูแลผู้ใหญ่ที่เคารพ

สุขภาพ        ต้องดูแลเอาใจใส่สุขภาพดวงตาให้มาก หรือแม้กระทั่งปวดหัวเป็นไมเกรนได้เพราะการพักผ่อนน้อย

คนเกิดวันศุกร์

การงาน      มีความเป็นห่วงเป็นใยคนในครอบครัว สารพัดเรื่องความกังวลไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเงิน การงานอาชีพ ขอให้คลายความกังวลลงบ้างปล่อยทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติ ชีวิตจะได้มีความสุขอีกครั้ง 

การเงิน         ใช้จ่ายเก่ง กดบัตรเครดิตรวมถึงหยิบยืมคนรู้จัก มีโชคมีลาภจากเลขทะเบียนรถ

ความรัก         มีปากเสียงทะเลาะกันมาจากความกังวลใจของเราทั้งสิ้น ขอให้ปล่อยวางจะกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีตำหนิ

สุขภาพ          ต้องเอาใจใส่เรื่องความสะอาดและระมัดระวังในการทานอาหาร จะเกิดอาการจุกเสียด ท้องเสียกะทันหันได้

คนเกิดวันเสาร์

การงาน     พยายามมีสติให้มาก  หยุดการคิดเล็กคิดน้อยไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องส่วนตัว เพราะความคิดเราจะสร้างปัญหา ค่อย ๆ ใช้ปัญญาแก้ไขทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

การเงิน        ต้องใช้เงินมากในการลงทุนหรือการจัดการรวมถึงการต่อสัญญา มีเงินมีทองเข้ามาตลอด   แต่ก็จะได้รับข่าวดี มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลดวงประจำวัน

ความรัก       จะมีปัญหาหงุดหงิดต่อกันได้แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการคืนดีกัน คนโสดจะได้พบรักกับคนที่ไม่ถูกใจ แต่สุดท้ายจะแพ้ความดี

สุขภาพ         แข็งแรงมีความสุข คนเจ็บคนป่วยจะมีการดีขึ้น  มีสิ่งที่ดีเดินทางกราบไหว้สถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664