ปังส่งท้ายปี!  “zbing z.” ยูทูปเบอร์ เบอร์หนึ่งของไทยปรากฏตัวแคมเปญระดับโลก

Google Play x Free Fire ฉลองเทศกาล Winterland  เกม Free Fire 

       ได้ชมกันแน่นอนสำหรับแฟนเกมชาวไทยกับโฆษณาฟอร์มยักษ์จาก Google Play  ที่จับมือ Free Fire  สุดยอดเกมแอ็กชั่น เอาตัวรอดบนมือถือ ฉลองเทศกาล Winterland  คว้าตัวเจ้าหญิงแห่งวงการเกม  zbing z. ยูทูปเบอร์อันดับหนึ่งของไทยที่มีผู้ติดตามมากกว่า 16.8 ล้านคน ยูทูปเบอร์สังกัด OSx Network ภายใต้ Online Station ร่วมงานระดับโลกครั้งแรกกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ด้วยความเป็นเบอร์หนึ่งในเรื่องของเกมในประเทศไทย นอกจากนั้นยังมีครีเอเตอร์ตัวท๊อป จากประเทศอินโดนีเซีย  Dyland PROS  ที่มีผู้ติดตามกว่า 15 ล้านคน ซึ่งทั้ง 2 คนต้องสวมบทบาทเป็นฮีโร่ในโฆษณานี้  โดยแป้งสวมบทบาทเป็น”แคลลี่”หนึ่งในตัวละครเด่นในเกมFree Fire  ไปฟังความรู้สึกของ แป้ง zbing z. กันว่าได้ร่วมงานกับทาง Google Play x Free Fire เป็นครั้งแรกรู้สึกอย่างไร

       “สวัสดีค่ะ แป้ง ช่อง zbing z. ดีใจมาก ๆ ที่ได้เป็นตัวแทนอินฟลูเอนเซอร์สายเกมของไทยค่ะ และ ก็ตื่นเต้นมากๆเป็นครั้งแรกที่แป้งได้ถ่ายโฆษณาใหญ่ ๆ  และฟอร์มใหญ่มากจริง ๆ เนรมิตเมืองไทยให้มีหิมะตกก็ไม่ใช่เรื่องเล็กๆแล้ว  และโฆษณาตัวนี้ก็เป็นความร่วมมือระหว่างประเทศอีกด้วย  นอกจากแป้งแล้วในโฆษณานี้ก็ยังมี “Dyland PROS” อินฟลูเอนเซอร์จากประเทศอินโดนีเซียร่วมอยู่ด้วย   โฆษณาตัวนี้แป้งก็ได้รับบทเป็นคาแรคเตอร์หลักของเกม Free Fire  เป็นน้องแคลลี่ ผมบ๊อบ ได้แปลงโฉมเลยก็ว่าได้ค่ะ  การถ่ายทำก็สนุกมากด้วย  แป้งก็ขอฝากทุกคนไปชมผลงานถ่ายโฆษณาระดับโลก ที่แป้งมีส่วนร่วมเป็นครั้งแรกด้วยนะคะ จะเริ่มปล่อยให้ชมได้ 19 ธันวาคมเป็นต้นไปแล้วได้ดูกันยาว ๆ  งานนี้เราลงทุนถ่ายกันตั้งแต่เช้ายันมืดเป็นสัปดาห์ ๆ มีทีมงานช่วยเหลือกันตั้งหลายร้อยคนทั้งไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ทุกคนอย่าลืมไปติดตามกันนะ   และอย่าลืมร่วมกิจกรรมครั้งนี้ได้ด้วย แล้วก็ยังคงฝากติดตามช่อง แป้ง zbing z. ด้วยรับรอง ปีหน้ามีอะไรเซอร์ไพสร์รอทุกคนอยู่อีกเยอะแยะแน่นอน”

           zbing z.การันตีความยิ่งใหญ่ขนาดนั้นจะให้พลาดได้อย่างไร รอชมผลงานโฆษณาครั้งแรกของเธอได้เลย และนอกจากงานชิ้นนี้แล้ว  ความเป็นเบอร์หนึ่งของสายเกมและของไทยก็ไม่หยุดเท่านี้  zbing z. ยังเป็นยูทูปเบอร์ไทยคนแรกที่มีเกมแคชชวลเป็นของตัวเอง “Nice to Z you” เกมแนวซ่อนหาที่ใส่คาแรคเตอร์ของ zbing z. เข้าไปมากกว่า 80 แบบ ให้แฟนๆได้เลือกใช้ โดยแนวเกมเอาชีวิตรอดที่เน้นการกระชับมิตร สามารถเล่นพร้อมกันแบบยกแก๊งค์ได้อีกด้วย เวลา โดยเกมพร้อมให้ดาวน์โหลดเร็วๆ นี้ ทั้งบน iOS และ Androids

สามารถรับชมวีดีโอได้ที่:https://bit.ly/ADzbingxgoogle

เบื้องหลังความสนุกในการถ่ายทำ : https://www.youtube.com/watch?v=0cUUZZpkLDU

About Author