ชี้เป้า 3 ซีรีส์ พระเอกหล่องานดี ดูแล้วฟินต่อใจ ทาง  “โมโนแมกซ์”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  เอาใจคอซีรีส์กันอีกเช่นเคย  โดยจะขอเปิดลิสต์ แนะนำ ซีรีส์จีนและเกาหลี ที่มีเหล่าพระเอกซุปตาร์สุดหล่อ มาเสริมทัพความจิ้นให้ผู้ชมได้ฟินไปพร้อมกับเรื่องราวความสนุกที่สร้างความประทับใจไว้อย่างมากมาย ที่คอซีรีส์ต้องไม่พลาด ซึ่งมีทั้งแนวโรแมนติก คอมเมดี้และ  สดใสน่ารักฟิน ๆ รับรองว่าดูแล้วจะไม่อยากลุกไปไหน ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรบ้าง ตามไปเช็กลิสต์กันได้เลย

เริ่มที่เรื่องแรก “ไฟแช็กกับชุดเจ้าหญิง Lighter and Princess”  เรื่องราวของเด็กสาวเฟรชชี่ ที่โคจรมาพบกับเด็กหนุ่ม อัจฉริยะทางด้านคอมพิวเตอร์ เงียบขรึม เย็นชา จนไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่งเกี่ยว แถมยังชอบพกไฟแช็กติดตัว ซึ่งการพบกันครั้งแรกทั้งสองมีเรื่องให้ต้องโต้เถียงกัน แต่เมื่อได้มาร่วมงานด้วยกันก็ทำให้ทัศนคติและความรู้สึกที่มีเปลี่ยนไปเป็นความรัก แต่แล้วกลับมีเรื่องให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกัน และเมื่อกลับมาพบกันอีกครั้ง ทั้งสองต้องพบกับบททดสอบอีกมากมายที่จะพิสูจน์ว่าหัวใจของทั้งคู่ยังมั่นคงเหมือนเดิมหรือไม่? นำแสดงโดย สองนักแสดงดาวรุ่ง “จางจิ้งอี๋”  และ “เฉินเฟยอวี่”  https://www.monomax.me/title/104244-lighter-and-princess.html

ต่อด้วย สวัสดี โรบอตที่รัก A Robot in The Orange Orchard”   เรื่องราวของประธานหนุ่มเเห่งบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยี ที่เป็นโรคภูมิแพ้มนุษย์ หากโดนใครสัมผัสตัวจะเกิดอาการแพ้ขั้นรุนแรง  แต่แล้วเขาก็ได้รับการติดต่อจากหัวหน้าทีมพัฒนาหุ่นยนต์อัจฉริยะ ที่สามารถสร้าง ‘ฟราย์เดย์’ หุ่นยนต์ที่มีความสามารถใกล้เคียงมนุษย์ได้สำเร็จ เขาตกลงที่จะรับฟรายเดย์มาทดลองที่บ้าน แต่ในวันก่อนการส่งมอบเกิดอุบัติเหตุทำให้หุ่นยนต์ฟรายเดย์พัง ทีมพัฒนาหุ่นยนตร์จึงไปขอร้องให้ หญิงสาวผู้เป็นต้นแบบโมเดลฟรายเดย์ ปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์เข้าไปอยู่ในบ้านของประธานหนุ่ม จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักวุ่น ๆ  นำแสดงโดย “เหลียงจิ้งคัง” และ “ซุนเชียน” https://www.monomax.me/title/104198-a-robot-in-the-orange-orchard.html

และสุดท้ายกับเรื่อง อัยการบ้าดีเดือด Bad Prosecutor” เรื่องราวของอัยการที่ขึ้นชื่อเรื่องความบ้าดีเดือด เพราะเขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวคนผิดมาลงโทษ โดยไม่สนใจระบบขั้นตอนใด ๆ แต่ในระหว่างที่เขากำลังสืบคดีฆาตกรรม เขาก็ถูกเบื้องบนสั่งให้ย้ายไปทำคดีกิ๊กก๊อก ซึ่งมันยิ่งทำให้เขาสงสัยว่าคดีฆาตกรรมนี้ต้องมีมาเฟียและผู้มีอิทธิพลอยู่เบื้องหลัง เขาจึงเรียกเหล่าแก๊งสุดจี๊ด มาร่วมปฎิบัติการจนกลายเป็นการล้างบางคนชั่วที่เต็มไปด้วยลูกบ้าแบบที่ใครก็คาดไม่ถึง นำแสดงโดย “โดคยองซู” และ  “อีเซฮี”  https://www.monomax.me/title/104248-bad-prosecutor.html

ติดตามความหล่อของเหล่าพระเอกซุปตาร์ ได้ในซีรีส์สุดฮิตทั้ง 3 เรื่อง ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)