“แอล กมลวรรณ” ลูกสาว “กรุง ศรีวิไล” โพสต์มาชี้แจงกับการขับรถเสียหลัก

สำหรับ “แอล กมลวรรณ สุทินเผือก” ลูกสาวของ ‘กรุงศรีวิไล สุทินเผือก’ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ที่ล่าสุดขับรถเสียหลัก ชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ 6 คัน และไปชนกับรถยนต์ อีก 2 คัน ตู้หน้าร้านข้าวต้มได้เสียหายทั้งหมด โดยสาวแอล ขอโทษทุกคนพร้อมจะดูแลทุกคนจนประกันรับเคลมเสร็จ

ล่าสุด สาวแอล โพสต์ชี้แจงว่า “📍ขออนุญาตชี้แจ้งประเด็น แอลเกิดอุบัติเหตเมื่อคืนนี้📍 เนื่องจากตอนนี้ได้เป็นประเด็นไปต่าง ๆ นา ๆ เรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น แอลขอชี้แจ้งในพื้นที่ตรงนี้นะคะ เมื่อคืนได้เดินทางมาพัทยากับคุณแม่และน้องชายแล้วขากลับจากงานวันเกิดคุณน้า แอล(ผู้ขับ) กำลังขับกลับโรงแรมที่พัก อยู่ดี ๆ ก็เกิดอาการ วูบ คล้ายภาพตัด (เป็นอยู่บ่อย ๆ ) รู้ตัวอักทีก็คือรถ ได้พุ่งชนกับรถที่จอดอยู่ริมถนน และกระเด็นเข้าไปในร้านข้าวต้ม และรถยนต์ที่จอดอยู่ รวมแล้ว 9 คน ทั้งเก๋งและมอเตอร์ไซค์ พอรู้สึกตัวก็รีบเดินลงไปถามหาคนบาดเจ็บทันที โดยเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นได้เดินทางไป สภ พัทยา ได้ โดยให้ความรวมมืออย่างดี ในการตรวจวัดแอลกอฮอล์ ซึ่ง ผลเป็น “0” ไม่มีการดื่มใด ๆ และไม่ได้มีใครช่วยเหลือในด้านไหนเลยตามที่คนcomment กันและหลังจากนั้นก็ได้แสดงความรับผิดชอบกับผู้เสียหายทุกคนด้วยความจริงใจและรับผิดชอบ โดยตรงนี้ขอให้เป็นหน้าที่ของประกันต่อไปตอนนี้แอลและคุณแม่ปลอดภัยนะคะ ต้องขอโทษมาณ ที่นี้ด้วยที่ทำให้ทุกๆคนเป็นห่วง 🙏🏼#ต้องขอโทษพี่ๆนักข่าวด้วยที่ไม่ได้รับโทรศัพท์หนูขอชี้แจ้งตามนี้นะคะ นี้คือข้อเท็จจริงที่สุดค่ะ
#อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเวลา 🙏🏼
อย่างน้อยเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เรารู้ว่าใครบ้างที่รักและเป็นห่วงเราจริง ๆ #ปกติแอลมีคนขับนะคะแต่เห็นว่าใกล้ไม่ไกลเลยขับเองดูแลคุณแม่ค่ะ

จากนั้นได้เดินทางไป สภ พัทยา ได้ โดยให้ความรวมมืออย่างดี ในการตรวจวัดแอลกอฮอล์ ซึ่ง ผลเป็น “0” ไม่มีการดื่มใด ๆ และไม่ได้มีใครช่วยเหลือในด้านไหนเลยตามที่คน comment กัน และหลังจากนั้นก็ได้แสดงความรับผิดชอบกับผู้เสียหายทุกคนด้วยความจริงใจและรับผิดชอบ โดยตรงนี้ขอให้เป็นหน้าที่ของประกันต่อไป

ตอนนี้แอลและคุณแม่ปลอดภัยนะคะ ต้องขอโทษมาณ ที่นี้ด้วยที่ทำให้ทุกๆคนเป็นห่วง #ต้องขอโทษพี่ๆนักข่าวด้วยที่ไม่ได้รับโทรศัพท์หนูขอชี้แจ้งตามนี้นะคะ นี้คือข้อเท็จจริงที่สุดค่ะ #อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเวลา อย่างน้อยเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เรารู้ว่าใครบ้างที่รักและเป็นห่วงเราจริง ๆ #ปกติแอลมีคนขับนะคะแต่เห็นว่าใกล้ไม่ไกลเลยขับเองดูแลคุณแม่ค่ะ”

นอกจากนี้มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นบอกว่า ‘ถ้ารู้ตัวว่าวูบบ่อย ๆ ก็ไม่ควรจะขับรถนะคะ เพราะเราไม่รู้ว่าจะวูบตอนไหน ตอนไฟจะแดงแล้วเราจะวูบฝ่าไปหรือเปล่า เห็นใจผู้บริสุทธิ์ที่ร่วมใช้ถนน สำคัญคือคุณแม่และครอบครัวนั่งมาด้วย ไม่ควรขับอย่างยิ่งค่ะ #กรุณาอย่าดราม่านะคะ’ สาวแอลตอบกลับว่า ‘ขอตอบนะคะ ปกติมีคนขับตลอดค่าแต่ว่ามันแค่ใกล้ ๆ เลยไม่ได้ให้คนขับค่ะ บวกกับไม่ได้ป่วยด้วยค่ะ อาการปกติค่ะ’

About Author