“มธรา (Matara)” เปิดร้านบูติกเครื่องประดับสุดหรูแห่งใหม่ที่ชั้น 2 เกษร วิลเลจ กรุงเทพฯ

เมื่อวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา มธรา (Matara) ได้เชิญสื่อมวลชนและอินฟูลเอนเซอร์เข้าเยี่ยมชมร้านบูติกสาขาใหม่ที่เปิดตัวขึ้นที่ชั้น 2 เกษร วิลเลจ กรุงเทพฯ โดยมีผู้ก่อตั้งและผู้บริหารทั้ง 3 ท่านของ มธรา ร่วมพูดคุยและแนะนำให้รู้จักกับแบรนด์และเครื่องประดับคอลเล็กชันต่างๆ นอกจากนี้มีลูกค้าประจำของ มธรา ร่วมพูดคุยกับสื่อมวลชนด้วย เช่น คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ คุณไอซ์-อมีนา กูล และคุณวิมลทิพย์ จารุกิจพิพัฒน์

มธรา ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพฯ ในปี 2014 และก้าวขึ้นสู่ระดับสากลผ่านความร่วมมือกับนักออกแบบเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงระดับโลกและลักซ์ชัวรี่แบรนด์อื่นๆ  การเปิดตัวครั้งนี้เป็นการตอบสนองต่อจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นหลังจากการคลี่คลายของสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 โดยจะเป็นร้านบูติกในกรุงเทพฯ แห่งที่ 4 ของแบรนด์

คุณจิน-จงจินต์ จึงสุระ เจ้าของและผู้บริหาร บริษัท มธรา สตูดิโอ จำกัด กล่าวว่า “โชคดีมากที่หลังสถานการณ์โควิด เรายังคงได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบเครื่องประดับของเราอย่างเหนียวแน่น และมีการสั่งทำเครื่องประดับที่ออกแบบมาเป็นพิเศษอย่างต่อเนื่อง รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความร่วมมือกับนักออกแบบเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงระดับโลก”

ภายในร้านบูติกแห่งใหม่นี้ได้จัดให้มีพื้นที่สำหรับทดลองสวมใส่และแสดงเครื่องประดับคอลเล็กชันต่าง ๆ พร้อมมีพนักงานที่เชี่ยวชาญไว้คอยบริการและให้คำแนะนำ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถออกแบบและสั่งทำเครื่องประดับที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัวได้อีกด้วย ร้านบูติกแห่งนี้จะช่วยขยายพื้นที่ให้บริการลูกค้าเพิ่มเติมจากสาขาที่มีอยู่แล้วในปัจจุบัน ทั้งที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี  โรงแรม เดอะ เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ และสตูดิโอในต่างประเทศเช่นที่ลอนดอน และร้านบูติกในลอสแองเจลิส ที่กำลังจะเปิดในเร็วๆ นี้

สำหรับลูกค้าประจำของ มธรา ได้แสดงความคิดเห็นที่คล้ายคลึงกันว่า เครื่องประดับไข่มุกของมธรา มีดีไซน์ที่สวยงามและแตกต่างไปจากเครื่องประดับไข่มุกแบบเดิมๆ แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิก สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส และเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์

มธรา ยังคงพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ และขยายความร่วมมือกับนักออกแบบจิลเวลรี่และลักซ์ชัวรี่แบรนด์อื่นๆ ในปีหน้า โดยมีร้านบูติกที่เกษรวิลเลจไว้คอยต้อนรับผู้ที่สนใจเครื่องประดับไข่มุกทั้งลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติด้วย

(ในภาพจากซ้ายไปขวา: คุณแตงโม-สาลิลอันธพันธ์ คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์  คุณจิน-จงจินต์ จึงสุระ  คุณวิมลทิพย์ จารุกิจพิพัฒน์  คุณไอซ์-อมีนา กูล และคุณแพร-พัชชาพลอย เมธารุ่งสมบัติ)