ดวงประจำวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 10:09 – 19:09 น.

สีมงคล สีขาว  สีม่วง  สีดำ

เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด   05700

เลขมงคล  0  5   7
เลขเด่น    5

00  55  77
05 50 57 75 07 70

เลขแปลง
17 71 10 01 15 51 81 18 91 19

คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน         มีความเหนื่อยกับเรื่องของการงาน   แต่ก็พยายามจะสู้และอดทนช่วงนี้ขอให้วันหยุดได้ไปพักผ่อนชาร์ตแบตให้มีความสุข    และจะมาเผชิญสู้กับการงานในอนาคต    จะได้ดีแน่นอนเพียงแค่พักผ่อนเก็บรายละเอียดทางด้านความสุข

การเงิน        จ่ายหนี้สินเคลียร์ทุกอย่างหากันใหม่   จะได้ดีมีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชคดวงดีมากได้รับรางวัลใหญ่จากเลขมงคลดวงประจำวันด้วย

ความรัก           การซ่อมแซมปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยความจริงใจห่วงใยทั้งครอบครัว  จะได้ดีในอนาคต     
คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ       ระวังและเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อการปวดเมื่อย

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน          ดวงชีพจรลงเท้าในเรื่องของการงานการติดต่อ   จะได้ดีแดนไกล  หรือมีโอกาสได้ไปทำงานต่างถิ่นต่างแดนและต่างประเทศ    หากใครเจออุปสรรคหรือมีปัญหาอะไรกับใครจะผ่านพ้นได้ดีโดยเฉพาะคนที่ขึ้นโรงขึ้นศาลจะได้รับการยกฟ้อง   รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน

การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่หรือทำการค้าสิ่งใดก้อได้ดี     มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค   และเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก          คนโสดจะมีเสน่ห์มากมีโอกาสพบรักแบบกะทันหัน   การเจอคนที่ถูกใจในที่ทำงานหรือการเป็นลูกค้าในขณะติดต่อพูดคุย    คนที่มีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปท่องเที่ยวใน
สถานที่สวยงามหรือในสถานที่ท่องเที่ยวพบเจอกันครั้งแรก

สุขภาพ        ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น   ยิ่งทำบุญใส่บาตรจะมีความสุขความเจริญในอนาคต

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน         จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานในอนาคตอันใกล้    การซ่อมแซมที่อยู่อาศัย   และต้องระวังเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางรถยนต์   

การเงิน         มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด   การซื้ออุปกรณ์ทำมาหากินอันใหม่   แทนของเก่าที่พังและชำรุด   โทรศัพท์ที่เสียแบบกะทันหันต้องส่งซ่อมหรือซื้อเครื่องใหม่ จะมีโชคลาภดวงดีกับรถที่เสีย  เลขทะเบียนรถที่พัง  ประสบอุบัติเหตุตามข้างทาง

ความรัก        ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษและหลีกเลี่ยงทางด้านอารมณ์ โมโห โทสะ  การมีปากเสียง   ควรพากันไปทำบุญ    ใส่บาตร   บริจาคค่าน้ำ
ค่าไฟวัด     คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติเป็นคนอายุมากห่างกันหลายปีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ      มีดวงผ่าตัดหรือการซ่อมแซมเดินทางไปหาหมอ ไปเป็นเพื่อนใครที่โรงพยาบาล  การทำศัลยกรรมความงาม  

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน        มีความขยันมุ่งมั่นในเรื่องของการงานอยู่ตลอดทั้งวัน   การเคลียร์การงานให้หมดก่อนเดินทางไปเที่ยว    จะได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล   กินอาหารทะเล    ใครที่อยากไปทำงานต่างประเทศมีโอกาสในอนาคต

การเงิน       ใช้เงินเก่งซื้อความสุขทุกอย่างแต่ก็มีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอไม่ขาด    มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชคดี

ความรัก        การช่วยเหลือเพื่อให้ครอบครัวมีความมั่นคง   ปรับตัวเข้ากับคนได้ดีโดยเฉพาะญาติพี่น้องของคนรัก    คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทาง   มีความสนิทสนมตามกาลเวลา

สุขภาพ       เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจหรือภูมิแพ้    การซ่อมแซมปรับปรุงที่เกี่ยวข้องกับฟัน  และช่องปาก


คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน       มีความรอบคอบทั้งเรื่องของการงานและเป็นที่ปรึกษาให้กับทุกคน     การวางแผนการงานล่วงหน้า    ติดต่อเจรจากับใครก็ประสบความสำเร็จทุกอย่างเป็นอย่างที่คิดและคาดหวังเอาไว้    จะได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล   รวมถึงการทานอาหารทะเล

การเงิน        รอบคอบในเรื่องของการเงินประหยัดมัธยัสถ์ทุกสิ่งทุกอย่างรู้จักใช้และสร้างให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองในอนาคต มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชคดี

ความรัก        ความมุ่งมั่นที่จะสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น   วางแผนทุกอย่างกับชีวิตที่ดี    คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทางกับข้าราชการประจำท้องถิ่น  ตำบล  จังหวัด

สุขภาพ       ระวังและเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้หรือผื่นคันเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน          ต้องทำงานดึกดื่นมืดค่ำและมากขึ้นกว่าเดิม   ถึงจะได้ดีในอนาคตและปัจจุบัน   จะสร้างให้ครอบครัวมีความเป็นปึกแผ่นมากกว่าเดิม    การวางแผนให้กับคนในครอบครัวได้เรียนรู้กับการงานลงมือทำในสิ่งที่อยากจะทำและมีความตั้งใจของแต่ละคน   การทำธุรกิจภายในครอบครัว

การเงิน       จะต้องลงทุนทำอะไรใหม่ใหม่เกิดขึ้น   เพื่อในอนาคตมีการเงินมากขึ้นกว่าเดิม    จะมีโชคลาภกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชคดี

ความรัก         การทุ่มเทให้กับครอบครัวทุกอย่างทั้งการงานและความรัก   จะได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลทานอาหารอร่อยพร้อมครอบครัว   และการทำบุญตามสถานที่วัดป่า        คนโสดจะพบรักในขณะเดินทาง   ใช้คู่กันในอนาคต

สุขภาพ     เดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้างมีโอกาสเป็นผื่นคันหรือยุงกัดเป็นตุ่ม   คนมีโรคประจำตัวต้องดูแลเป็นพิเศษ

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน       มีการแข่งขันที่สูงแต่ก็จะผ่านไปได้ดีเพราะเป็นคนละเอียดและรอบคอบอยู่เสมอ   การเรียนรู้อะไรใหม่และนำมาใช้กับการงาน  จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ   โดยเฉพาะคนที่คาดหวังตำแหน่งหน้าที่การงานอยู่จะสมหวัง

การเงิน      คำนวณรายรับรายจ่ายอยู่ตลอด   มีกำไรงอกเงยและมีโอกาสลงทุนเพิ่มขึ้น    มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขบัญชีธนาคาร  และเลขรหัสเอทีเอ็ม

ความรัก         มีความขัดแย้งและคิดเล็กคิดน้อยต่อกันแต่ก็ยังคงให้อภัยต่อกันเพราะความรักและการเป็นห่วงอยู่เสมอ    คนโสดจะมีคนแนะนำให้รู้จักกับชาวต่างชาติหรือคนไทยที่อยู่ต่างแดน

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของเจ็บคอมีเสมหะ   หรือการเป็นไข้ไม่สบาย   แค่พักผ่อนสักระยะเดี๋ยวก็ดีขึ้นตามกาลเวลา

คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน       จะมีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป   ซ่อมแซมปรับปรุงการทำงานทุกชนิดให้ดีขึ้นตามความสามารถของแต่ละคน    การเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม   โดยเฉพาะออนไลน์   
โลกโซเชียลจะประสบความสำเร็จ
มีชื่อเสียงโด่งดัง   หรือการได้ออกสื่อโทรทัศน์ตามสถานีต่างๆ   

การเงิน       การคำนวณรายได้รายรับรายจ่ายอยู่ตลอด   จะมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขศูนย์ให้โชคและเลขท้ายสามตัวเบอร์โทรศัพท์

ความรัก       การช่วยเหลือและซ่อมแซมปรับปรุงปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้น   จะมีความสุขในอนาคต   การเริ่มต้นอะไรใหม่ใหม่ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเพื่อความสุขและความคิดที่ดีขึ้น     
คนโสดให้หมั่นเดินทางจะพบรักกับผู้ใหญ่ชาวต่างชาติ

สุขภาพ        การมีปัญหาเกี่ยวข้องกับดวงตาเจ็บตา  การรักษาตา   หรือการตัดแว่นใหม่  รวมถึงการพักผ่อนให้มากขึ้น


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664