เมื่อเริ่มออกเดินทางบนถนนสายนี้ ชีวิตจะไม่มีวันเหมือนเดิม “Paradise Highway – หนีตายไฮเวย์นรก” 1 ธันวาคมนี้

เตรียมตัวไว้ให้พร้อม พกอาวุธอย่าให้ขาด คาดเข็มขัดให้แน่น เพราะฮอลิเดย์นี้จะชวนไปซิ่งหนีตาย กับโร้ดทริปโคตรนรก

ต้อนรับเดือนธันวาคม ด้วยการเดินทางสุดอันตราย โร้ดทริปโคตรนรก ที่เต็มไปด้วยความตายและอาชญกรรม เมื่อไหร่ที่ออกเดินทางบนถนนสายนี้ ชีวิตของพวกเขาจะไม่มีวันกลับมาเหมือนเดิม เตรียมพบกับสุดยอดการแสดง เมื่อออสการ์ชนออสการ์ จูเลียต บิโนช นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก The English Patient, Chocolat ต้องมาเจอกับ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง มอร์แกน ฟรีแมน จาก Million Dollar Baby ในภาพยนตร์แอ็กชัน-ทริลเลอร์สุดเดือด “Paradise Highway หนีตายไฮเวย์นรก”

โปรเจกต์สุดเดือด ที่หยิบประเด็นปัญหาอาชญากรรมระดับโลก การค้ามนุษย์มาตีแผ่เรื่องราวโคตรอันตราย ผ่านการแสดงของสองนักแสดงรางวัลออสการ์ กับเรื่องราวของ แซลลี่ (บิโนช) หญิงขับรถบรรทุกที่ถูกบังคับให้ขนของเถื่อน เพื่อแลกกับชีวิตน้องชาย เดนนิส (กริลโล) จากแก๊งขี้คุกที่จ้องจะเอาชีวิต เซลลีเริ่มตั้งคำถามกับตัวเอง เมื่อพัสดุชิ้นสุดท้ายที่เธอต้องส่งคือเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่า ไลลา (ฮาลา ฟินเลย์) เมื่อทั้งสองออกเดินทางข้ามพรมแดนที่เต็มไปด้วยอันตราย พวกเธอกลับต้องเอาตัวรอดจากแก๊งค้ามนุษย์และหลบหนีการตามล่าของ เจอริค(ฟรีแมน) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ที่เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการณ์นี้

Morgan Freeman and Juliette Binoche as Sally in Paradise Highway. Photo Credit: Nick Burchell

ไม่ใช่เพียงแค่พล็อตเรื่องที่อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้น แอ็กชันเดือดระอุบีบหัวใจเท่านั้น ฝีมือการแสดงของสองนักแสดงหลักก็ถือเป็นหัวใจของภาพยนตร์ไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะห้ําหั่นกันด้วยบทบาทการระเบิดอารมณ์แล้ว ฉากแอ็กชันขับรถหนีตายของบิโนช ก็ยังเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่สำคัญยังมีอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพอย่าง “แฟรงก์ กิลโล” จากเรื่อง The Purge ทั้ง 3 ภาคที่จะมาร่วมทำให้โร้ดทริปครั้งนี้เดือดไม่แพ้กัน และขอแนะนำนักแสดงเด็กดาวรุ่งดีกรีไม่ธรรมดา “ฮาลา ฟินเลย์” ที่เคยผลงานการแสดงใน Letters from a Father ภาพยนตร์สั้นดราม่าที่กวาดคะแนสูงถึง 9.7 จาก IMDB มาแล้ว

Paradise Highway

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่อัดแน่นความมันส์ ครบเครื่องความเดือด เข้มข้นตั้งแต่พล็อตไปจนถึงนักแสดง คอหนังไม่ควรพลาด และมาร่วมออกเดินทางสู่เส้นทางสายนรก เมื่อถนนสายนี้จะเป็นจุดชี้เป็นชี้ตาย เพราะทุกไมล์เต็มไปด้วยอันตราย ได้เวลาหนีตายไปกับภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มเดือดส่งท้ายปี Paradise Highway หนีตายไฮเวย์นรก” 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“Paradise Highway หนีตาย ไฮเวย์นรก”