ดวงประจำวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 2  ธันวาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา  06:09 – 19:09 น.

สีมงคล  สีส้ม  สีขาว  สีดำ

เลขไพ่ทั้งหมดที่ได้  88307

เลขมงคล  8  3  0

เลขเด่น  3
88   33  00
83 38 80 08 03 30

เลขแปลง
07 70 87 78 37 73 13 31 17 71

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน       เป็นช่วงดีที่สุดจะทำอะไรก็จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน  จะได้รับการทาบทามให้มารับตำแหน่งหรือหน้าที่การงานในตำแหน่งใหม่

การเงิน       ดวงดีจะมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคได้จากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค    การซื้อขายแลกเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างเกิดกำไรใครเป็นนายหน้าจะโชคดี

ความรัก      มีโชคมีลาภจากคนรักรวมถึงการพูดจาควรที่จะเอาใจจะดีมากเป็นพิเศษ    คนโสดจะพบรักจากสิ่งเก่าๆกลับเข้ามาหรือแม้กระทั่งพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ       ระวังปวดเมื่อยรวมถึงมีปัญหาเรื่องของข้อเท้าฝ่าเท้า หรือกล้ามเนื้อแขนขาหลัง   มีโอกาสทานยาแก้ปวด

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       จะทำอะไรขอให้เด็ดเดี่ยวอย่าได้ลังเลจะทำให้รวยเลย    โดยเฉพาะในเรื่องการงานขอให้มั่นใจในตัวเองจะทำได้ดี   จะมีการต่อสัญญาเอกสารบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น    

การเงิน       ดวงดีแต่เช้าการเสี่ยงโชคหรือทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จให้เน้นเบอร์โทรศัพท์จะนำโชค  หากมีหลายเบอร์ขอให้ใช้เบอร์ที่ชอบใช้อยู่เป็นประจำ     ใครรอการเงินการทองจะได้รับข่าวดีรวมถึงการกู้ธนาคารสถาบันการเงินจะได้รับคำตอบที่ดี

ความรัก    คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่าตัวเองรวมถึงการห่างวัยกันเยอะ    เข้ามาในช่วงนี้หน้าตาดี  ความรักมีความสุขทั้งคนมีครอบครัวแล้วก็จะได้รับข่าวดีเรื่องลูก

สุขภาพ    เน้นความสะอาดจะทำอะไรช่วงนี้ต้องดูดีเสื้อผ้าหน้าผมมีความเป็นระเบียบคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืนรวมถึงมีคนมาเยี่ยมมาหา

คนเกิดวันอังคาร

การงาน      จะทำอะไรจะมีคนคอยช่วยเหลือ   ลำพังทำอะไรคนเดียวจะไม่ประสบความสำเร็จ   การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลง    หากติดต่ออะไรกับใครควรจะต้องมีผู้ใหญ่หรือคนคอยค้ำประกันช่วยเหลือ  

การเงิน       โชคดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงการคาดเหตุการณ์อะไรในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ในช่วงนี้มักจะเป็นจริงทุกอย่าง    มีความดวงดีกับหมายเลขบัญชีธนาคาร

ความรัก       คนโสดมักจะพบรักกับชาวต่างชาติรวมถึงต่างศาสนากัน     คนมีครอบครัวแล้วระวังคำพูดนิดหนึ่งมักจะมีเสียดสีทำให้แง่งอนกันต้องตามง้ออยู่ตลอด

สุขภาพ        ห้ามประมาทมักจะฟกช้ำดำเขียวหรือมีเหตุให้ต้องเจ็บตัวอยู่เสมอโดยเฉพาะแขนขากระดูกรวมถึงมีอุบัติเหตุได้  

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน      ในเรื่องของการงานมักจะมีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างรวมถึงมีพรสวรรค์อะไรใหม่ ๆ  เข้ามาในการตัดสินใจที่อยากจะทำและก็ได้ดีจริง ๆ อย่างที่คิด   มีโอกาสเดินทางไกลแบบแข่งเวลา  รีบไปรีบกลับหรือต้องใช้เวลาจำกัด 

การเงิน       ใช้เงินเก่งมากมักจะหมดไปกับเรื่องของอาหารของกินรวมถึงการซื้อของเล่น  รวมถึงหวงของที่มีอยู่  แต่จะได้โชคลาภจากการพนัน  มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จ  เลขบัตรคิว

ความรัก      มีความสุขกับครอบครัวที่อบอุ่น  ลูกหลานบริวารเป็นคนดีช่วยเหลือกันตลอด   คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้ายมีลูกติด

สุขภาพ       นอนดึกพักผ่อนน้อย  รวมถึงน้ำหนักขึ้นเพราะอาหารการกิน    รู้สึกขี้เกียจเป็นที่สุดต้องหาเวลาออกกำลังกายแล้วนะ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน      จะทำอะไรต้องอาศัยคนอายุน้อยเป็นหลักจึงจะดี   มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือสิ่งใดก็ตาม    ลูก หลาน บริวาร  ช่วยเหลือได้ทั้งสิ้น    ใครที่สิ้นสุดสัญญาจะมีโอกาสต่อสัญญาใหม่ได้    

การเงิน       รู้จักค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยจะเป็นเงินก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า   ใครที่รอในเรื่องของการเงินจะได้รับข่าวดี    รวมถึงใครเดินเรื่องเกี่ยวข้องกับธนาคารจะประสบความสำเร็จมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก      คนโสดจะมีคนรักเข้ามาเป็นคนอายุน้อยกว่านิสัยดีเรียบร้อยและจะช่วยเหลือกันสร้างเนื้อสร้างตัวในวันข้างหน้าจนได้ดี    คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีกับลูกกับหลานรวมถึงได้คู่ครองคอยช่วยเหลือทุกอย่าง

สุขภาพ      ใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแข็งแรงขึ้น   ให้ทำบุญกับผู้ยากไร้หรือเด็กที่ถูกทอดทิ้งจะเป็นกุศลผลบุญทำให้ได้ดีในอนาคต

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน       การขยับขยายมีลูกค้าเข้ามาอยู่ตลอดแบบปากต่อปาก  ใครบางคนกำลังมองหน้าร้านหรือสถานที่ใหญ่เพื่อลงทุนในการทำอาหารของกินทั้งออนไลน์และมีหน้าร้าน

การเงิน       การงานมีการลุงทุนมีโอกาสต้องพึ่งสถาบันการเงินในช่วงนี้มาก ๆ  เรียกว่าใจใหญ่ใจกล้าอยากหยิบเงินใหญ่รวมถึงการเจริญเติบโต   มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลค่าอาหารหรือใบบิลซื้อของตามเซเว่น

ความรัก     ความรักเกื้อกูลกันมาก ๆ  เรียกว่าเป็นแขนเป็นขาหรือทำอะไรทุกอย่างให้กับเรา    คนโสดจะมีคนอายุมากที่เคยรู้จักกันมาแล้วในอดีตเข้ามารักเข้ามาชอบในช่วงนี้   รวมถึงแฟนเก่าคนรักเก่ากลับมา

สุขภาพ        แข็งแรงมากในช่วงนี้เอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดไปไหนมาไหนสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอดแถมยังล้างมือทุกทีไป     คนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืน

คนเกิดวันศุกร์

การงาน       มีความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอเป็นที่ปรึกษาให้กับใครใครรอบข้างอยู่ตลอดหรือคิดจะลงทุนอะไรใหม่ใหม่ตามยุคตามสถานการณ์จะได้เงินได้ทองแน่นอนเพราะมีความขยันรวมถึงมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนอยู่เบื้องหลังได้

การเงิน       มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแถมยังมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนรอบข้างและคนในครอบครัวจะได้เงินใหญ่จากผู้หญิงผิวขาวนำมา มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก ทีเล่นทีจริงมักจะเช็คเรทติ้งอยู่ตลอดกลัวตัวเองจะตกหล่นความมีเสน่ห์หายไป จึงมักจะทำให้ใครใครหลงรักอยู่เป็นประจำไม่ว่าคนโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วเป็นเหมือนกันหมด    ระวังแฟนจะหวาดระแวง

สุขภาพ    เน้นความสวยความงามบุคลิกหน้าตาต้องมาก่อนเรียกว่าความสะอาดอันดับหนึ่งหรือแม้กระทั่งใช้ของดีไซน์จะเป็นหน้ากากอนามัยหรือของใช้ทุกอย่างแทบจะออกแบบเองหรือทำเองกับมือเพื่อทำกำไรค้าขายก็ได้     คนเจ็บป่วยจะดีวันดีคืนให้ใส่บาตรทำบุญรวมถึงของใช้สอยต่างๆร่วมใส่บาตรทำบุญก็ได้   จะส่งเสริมในเรื่องของการงานให้รุ่งเรือง

คนเกิดวันเสาร์

การงาน     การจะทำอะไรมีความมุ่งมั่นและจริงจังอยู่ตลอดคาดหวังทุกอย่างจะให้ออกมาได้ดี   แต่บางครั้งก็แอบกังวลใจเหมือนกัน   รับปากรับคำกับใครทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ  จะมีดวงผู้ใหญ่ติดต่อเรื่องการเซ็นสัญญาเข้ามา

การเงิน        มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ต้องมีสาเหตุใช้จ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน    ช่วงนี้มักจะเกี่ยวข้องกับการจ่ายค่าโทรศัพท์  หรือได้รับใบบิลทวงค่าใช้จ่ายก็นำมาเสี่ยงโชคเลยจะได้ดีมีโชคกับใบเสร็จ  

ความรัก           มักจะมีความห่วงใยกันอยู่เสมอโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้วค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวหรือการทำอะไรดีต้องช่วยเหลือกันอยู่ตลอด       คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าการติดต่อจากโลกโซเชียลหรือมีคนแนะนำให้รู้จักกัน

สุขภาพ          ระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจรวมถึงการแน่นหน้าอก  หรือความดัน  หากใครเป็นอยู่ควรเอาใจใส่เป็นพิเศษหรือการออกกำลังกายให้สม่ำเสมอจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664