แรงไม่หยุด!! “แก๊ปเปอร์” เนื้อหอมค่ายหนัง M39 ดึงตัวขึ้นแท่นที่ปรึกษา 

พร้อมลุยงานเต็มที่ เล็งสร้างรายได้ ตั้งเป้าเรียกกระแสคอภาพยนตร์ในปี 2566 

เรียกได้ว่าเนื้อหอมของจริง “แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม” อดีตผู้กำกับซีรีส์วายที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ภายใต้ค่ายหนัง M39 แต่กลับสร้างชื่อเสียงได้อย่างงดงาม แม้เพิ่งจะผลิตภาพยนตร์ไปเพียงเรื่องเดียว ด้วยการได้รับเชิญในฐานะอีกหนึ่งผู้กำกับภาพยนตร์ไทยที่ถูกพิจารณาให้ร่วมเดินพรมแดง ในงาน BUSAN International Film Festival  2022 ประเทศเกาหลี เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา 

ทำให้ชื่อของ “แก๊ปเปอร์” ติดโผลูกรักอย่างรวดเร็ว เพราะล่าสุดผู้บริหารใหญ่อย่าง “คุณนก ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์”  Managing Director & Executive Producer แห่งค่ายภาพยนตร์ชื่อดัง M39 (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ได้คว้าตัวแก๊ปเปอร์ ขึ้นแท่นเป็นที่ปรึกษาค่ายหนัง M39 ในตำแหน่ง Management Consultant Corporate PR and Marketing Strategy ที่ปรึกษาด้านการจัดการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กร และ กลยุทธ์ทางการตลาด” บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด (M39) ทันที โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 นี้เป็นต้นไป 

ซึ่งทางแก๊ปเปอร์ ได้โพสต์ภาพนามบัตรผ่านเฟสบุ๊ก วรฤทธิ์ นิลกลม ซึ่งเป็นเฟสบุ๊กส่วนตัว ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทำ ให้มีทั้งผู้บริหาร นักธุรกิจหลายบริษัทและพาร์ทเนอร์ในธุรกิจด้านต่างๆ เข้ามาแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม คาดว่าน่าจะมีการร่วมโปรเจกต์หรือเตรียมแผนอะไรใหม่ๆ อยู่แน่นอน เพราะแก๊ปเปอร์ ได้ชื่อว่าเป็นตัวพ่อของสายคอนเนคชั่นที่มีการจับมือพันธมิตรทั้งในไทยและต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ 

แต่ทั้งนี้ทางแก๊ปเปอร์เองก็ยังแย้มว่า บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ของตัวเองก็ยังคงดำเนินกิจการอยู่ปกติและยังคงดำรงค์ตำแหน่งในฐานะผู้บริหารเหมือนเดิม 

About Author