ดวงประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2565  ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 11:09 – 18:09 น.

สีมงคล  สีขาว สีน้ำตาล  สีเทา
เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด  66095

เลขมงคล  6 0 9
เลขเด่น  6
66  00  99
60 06 69 96 90 09

เลขแปลง
59 95 65 56 05 50 16 61 19 91

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน      มีความเป็นอิสระและสบายใจขึ้นอยากจะทำอะไรเป็นตัวของตัวเอง  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือสิ่งใดคงยังต้องใช้กัลยาณมิตรการสะสมคนรู้จักเดินตามรอยความฝันที่ตัวเองมี  

การเงิน      การเงินมักจะซื้อข้าวของเกี่ยวข้องกับความสวยความงาม  หรืออาหารสะสมข้าวของเครื่องใช้ตลอดเพื่อให้กับตนเองและคนในครอบครัวมีความสุข   รวมถึงการเดินทางไปเที่ยว           

ความรัก       คนโสดมักจะมีความรักกับคนอายุน้อยกว่ามีความสนิทสนมแบบไม่ผูกมัด      คนมีครอบครัวแล้วมักจะเกี่ยวข้องกับการเดินทางร่วมกันช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอด  ใครมีปากมีเสียงหรือการขัดแย้งจะคืนดีกัน          

สุขภาพ         ระวังฟกช้ำดำเขียว  รวมถึงต้องปวดเมื่อยจากการออกกำลังกาย

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        การแข่งขันสูงจะทำอะไรก็ต้องระวังตนเองอยู่เสมอเพราะมักจะถูกใส่ความและถูกให้ร้ายอยู่รวมถึงการแย่งช่วงชิงลูกค้ารู้สึกเหนื่อยกับหลายหลายปัญหาที่ประดังเข้ามา    มีโอกาสไปงานงานศพ  รวมถึงงานไปทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ     ช่วงนี้ระวังมีปากมีเสียงที่สุด  ให้ทนอดกลั้นหลีกเลี่ยงโดยเฉพาะผู้ใหญ่กว่าจ้องหาเรื่องจับผิด               

การเงิน         เสียเงินโดยไม่ใช่เรื่อง  ซื้อของอะไรระวังถูกเอาเปรียบรวมถึงนำของเสียมาให้ต้องนำมาซ่อมแซมปรับปรุงหรือไปคืนเอาอันใหม่มา  ต้องรอบคอบรวมถึงของตกหล่นสูญหายได้    การเงินมีโอกาสต้องกดบัตรเครดิตรวมถึงเพิ่งสถาบันการเงิน        

ความรัก       ระวังมีปากมีเสียงมีความน้อยเนื้อตำใจช่วงนี้ต้องรอบคอบจะพูดจาอะไรลงไป  ขอให้คิดสักนิดโดยเฉพาะห้ามขุดคุ้ยเรื่องเก่าเก่านำมาทะเลาะ  คนโสดระวังไปมีความสัมพันธ์ความรักกับคนมีเจ้าของแล้วและมีเรื่องหึงหวงกัน                

สุขภาพ       ต้องหลีกการมัวเมาเป็นที่สุดมักจะมีปัญหาโดยเฉพาะกับคนมีอำนาจทะเลาะขัดแย้งกับคนในเครื่องแบบได้  หรือการเจ็บป่วยจากการดื่มสุรา อุบัติเหตุ  การถูกจับเพราะเมาแล้วขับรถ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       จะทำอะไรต้องขอพึ่งพาอาศัยคนใกล้ตัวรวมถึงคนรักคนสนิทไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องส่วนตัว    รวมถึงการออกงานแบบกะทันหันมีจุดหักเหในการเปลี่ยนแปลง    

การเงิน      ใช้เงินเกินตัวมีคนมาทวงเงินใบบินใบเสร็จรวมถึงแมสเสจมาเตือนทางโทรศัพท์    รวมถึงการเข้าโรงจำนำขายของทรัพย์สินบางสิ่งบางอย่างที่มีออกไปเพื่อแก้ไขสถานการณ์          

ความรัก       คนโสดพยายามมองหาคนเข้ามาช่วยเหลือโดยเฉพาะจำเป็นต้องเช็คเรตติ้งโปรยเสน่ห์  รวมถึงมีความรักแบบกระทันหันเพื่อให้ตัวเองรอดเอาไว้ก่อน   คนมีครอบครัวแล้วต้องเอาใจใส่เรื่องของความหึงหวงการใจร้อนในช่วงนี้ต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน  รวมถึงระวังคำพูดแล้วจึงจะดี         

สุขภาพ       ต้องระวังเกี่ยวข้องกับโรคทางเพศสัมพันธ์รวมถึงการตรวจมดลูกสำหรับผู้หญิงในช่วงนี้     มีโอกาสไปงานศพรับรู้ข่าวการเจ็บการป่วยการเสียชีวิตของใคร 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน       มีความตั้งใจอยากจะทำอะไรมีความมุ่งมั่นกระตือรือร้นเป็นที่สุด    การงานมีเข้ามามากทั้งงานใหม่และงานเก่าเพราะเป็นคนทำอะไรได้ดีโดยเฉพาะจะมีคนชวนไปเที่ยวในอนาคตหรือไปทำงานร่วมกันจะได้ดี   น้องน้องหนูหนูมีโอกาสประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงในเรื่องของการเรียน     โดยเฉพาะใครที่ประกวดจะได้รับรางวัล            

การเงิน       จะมีโชคมีลาภจากเลขทะเบียนรถรวมถึงใบบิลใบเสร็จบัตรคิวนำโชคมาให้     ช่วงเย็นจะมีคนโอนเงินให้หรือทำธุรกรรมอะไรประสบความสำเร็จได้รับข่าวดี         

ความรัก       คนโสดจะพบรักในที่ทำงานหรือการติดต่ออะไรกับใครเกิดเป็นความรักความผูกพันโดยเฉพาะเพื่อนสนิท   มีดวงแต่งงานหรือพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี   คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคกับคนรักรวมถึงคนรักทำเซอร์ไพรส์อะไรให้           

สุขภาพ          มีโอกาสเกี่ยวข้องกับเสริมสวยความงามสทำศัลยกรรมหรือนัดพบหมอฟันขุดหินปูนใส่ฟันเหล็ก

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน        มีความฉลาด  และการนักคิดนักวางแผน ไม่ว่าจะทำสิ่งใดคิดล่วงหน้าและต้องอาศัยเพื่อนเก่ารวมถึงคนทำงานเก่าเก่ามาทำร่วมกัน     มีเจ้านายเก่าจะติดต่อเข้ามาแนะนำสิ่งที่ดีให้อยู่ที่การตัดสินใจของเรา     จะได้เดินทางแบบกะทันหันไปยังสถานที่เราเคยไปมาแล้วและจะได้กลับไปครั้งรวมถึงงานเลี้ยงรุ่นงานสังสรรค์มีโอกาสบริจาคร่วมทำบุญให้กับใครที่เจ็บป่วยรวมถึงเสียชีวิต     หากใครคิดจะเรียนอะไรใหม่ใหม่ขอให้ตั้งใจเรียนและมุ่งมั่นไปเลยจะประสบความสำเร็จควบคู่กับการทำงาน    ใครที่ทำออนไลน์บนโลกโซเชียลช่วงนี้มีลูกค้าตลอด         

การเงิน         ใช้เงินเก่งหมดไปกับการตัดสินใจลงทุนอะไรใหม่ใหม่แต่จะมีกำไรเข้ามาในอนาคตเพราะถือว่าเป็นคนนักคิดกาได้กล้าเสีย   โดยเฉพาะการเงินการทองที่มาจากการซื้อขายของมือสองจะได้ดีเป็นพิเศษ        

ความรัก        มีความดื้อปนความคิดเป็นของตัวเองมากในช่วงนี้   ต้องมีปากมีเสียงกันบ้างสำหรับคู่รัก แต่สุดท้ายก็ยอม  ใครกำลังรอการคืนดีกับคนรักจะสมหวัง  รวมถึงการรตั้งครรภ์จะได้รับข่าวดี       คนโสดจะพบรักต่างวัยโดยเฉพาะคนอายุมากกว่าแต่เป็นคนเก่งนิสัยดีขี้บ่นนิด         

สุขภาพ          มักจะปวดเมื่อยแขนขารวมถึงกล้ามเนื้อมีโอกาสทานยาหาหมอรวมถึงตรวจสุขภาพ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน           ช่วงลองผิดลองถูกอยากทำทุกอย่างให้ได้ดีจึงต้องกล้าได้กล้าเสีย.  เรียนรู้อะไรใหม่ใหม่โดยเฉพาะการไลฟ์สดหรือทำอะไรบนโลกโซเชียลการสมัคร YouTube เพื่อทำมาหากินรวมถึงการหารายได้หรือคิดที่จะหากลุ่มหาทีมทำผลงานสร้างการประกวดอะไรในช่วงนี้ให้ทำไงไปเลยจะมีชื่อเสียงดวงโดดเด่น   การงานจะมีตำแหน่งใหม่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่รวมถึงได้รับคำชม              

การเงิน       ดวงดีมากมีโชคมีลาภรวมถึงการค้าขายติดต่ออะไรก็ประสบความสำเร็จมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   หรือใครบางคนกำลังติดต่อซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ได้เงิน   มีข่าวดีกับทางธนาคารสำหรับใครเดินเรื่องกู้เอาไว้         

ความรัก         ดวงแต่งงาน    รวมถึงการไปงานแต่งเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวเพื่อนเจ้าสาวในช่วงนี้   คนโสดพบรักแน่นอนกับคนมีฐานะการเงินการทองที่ดีจะเข้ามาส่งเสริมรวมถึงหน้าตาดี      คนมีครอบครัวแล้วมีถกเถียงแต่ก็รักกันมากเพราะความถึงความหวงการเอาแต่ใจตัวเองของคนที่เป็นคู่รักมีกันบ้าง            

สุขภาพ           เน้นความสวยความงามมักจะเสียเงินให้กับเครื่องสำอางหรือการทำศัลยกรรมพบแพทย์ฉีดโบท็อกซ์  แต่ก็ได้สวยสมดังใจหมาย   รวมถึงการเสริมสวยความงามเปลี่ยนสไตล์ทรงผม

คนเกิดวันศุกร์
การงาน             เหนื่อยกับปัญหามักมีคนจ้องจับผิดรวมถึงคนในบ้านคนในครอบครัวเจ็บป่วยแบบกระทันหันต้องนำส่งโรงพยาบาลหรือไม่กระทั่งตัวเราเองอดหลับอดนอนในช่วงนี้มากเพราะปัญหาภายในครอบครัวมีเยอะ    ต้องระวังเรื่องของการงานจะมีปากมีเสียงต้องหลีกเลี่ยงให้ดีในช่วงนี้   ขับรถระวังอุบัติเหตุห้ามใจร้อนหรือหัวร้อนเดี๋ยวจะลงข่าวบนโซเชียลเป็นเรื่องเป็นราวได้         

การเงิน              มีแต่รายจ่ายรออยู่เต็มไปหมดคนในบ้านคนในครอบครัวสร้างหนี้ เอาไว้ทำใจเอาไว้เลยอย่าคิดมาก   หากใครยังไม่เกิดช่วงนี้อยากให้ไปทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยคนพิการจะทำให้เกิดความรอบคอบและระมัดระวัง        

ความรัก               คนที่มีครอบครัวแล้วมักถูกคนรักเคี่ยวเข็ญบังคับให้ทำตามความต้องการของเขาตลอดถกเถียงก็ไม่ได้ได้แต่ก้มหน้าก้มตาทำตามคำสั่งเถียงไปเขาก็ไม่ยอมเสียเวลาเปล่า       คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่ามีตำหนิรวมถึงเสียงดังในช่วงนี้         

สุขภาพ            ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงมีเรื่องต้องเก็บตัวโดยเฉพาะใครที่ใช้รถใช้ถนนต้องรอบคอบเอาไว้   หรือไปทำศัลยกรรมความงามและต้องมีเรื่องต้องแก้ไข     รวมถึงใครอยู่ในช่วงรักษาตัวพักฟื้น

คนเกิดวันเสาร์
การงาน                 ใจบุญใจกุศลมีแต่เรื่องการทำบุญหรือการช่วยเหลือใครทั้งทั้งที่บางครั้งตัวเราเองก็มีปัญหาแต่ก็พยามที่จะใจดีมีความเมตตา   ปัญหานั้นก็ผ่านไปได้ตลอดไม่มีเรื่องร้ายแรงแต่เพียงในช่วงนี้มักจะทบทวนเรื่องราวรวมถึงการแก้ไขเรื่องของการงานทั้งเรื่องเก่าเรื่องใหม่ให้ดีที่สุด 

การเงิน              หาเยอะใช้เยอะแต่ก็หาได้ตลอดเพียงแต่เก็บไม่ได้เลยเพราะมีสาเหตุต้องใช้จ่ายทั้งปัญหาของตัวเองและคนในบ้านคนในครอบครัวต้องกินต้องใช้อยู่ตลอดแถมยังใช้เก่งเสียด้วย        

ความรัก                   คนโสดมักพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากมีเจ้าของแล้วแต่ก็ต้องทำใจเพราะมักจะเกี่ยวข้องโดยเหตุการณ์บังเอิญทำให้ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันจนสนิทสนม       คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้มักจะมีการเดินทางไปเที่ยวดูหนังฟังเพลงรวมถึงนอนทั้งวันเพราะความขี้เกียจ      

สุขภาพ            ยังต้องเกี่ยวข้องกับปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา   รวมถึงใครที่มีโรคประจำตัวจะต้องทานยาตามหมอสั่งโดยเฉพาะโรคเบาหวานเป็นโรคไต

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664