ดวงประจำวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันศุกร์ที่  11  พฤศจิกายน  พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา  06:09 – 19:09 น.

สีมงคล  สีขาว   สีน้ำเงิน  สีน้ำตาล

เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด  74070

เลขมงคล  7  4  0

เลขเด่น     7
77   44    00
74  47  40  04  07  70

เลขแปลง
17 71 10 01 14  41 11  91 19 61 16

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน    การงานต้องมีความเป็นผู้นำ  จะต้องนำลูกน้องหรือนำใครๆให้ได้ดี  มีความเจริญรุ่งเรือง    การทำงานในหมู่มาก งานใหญ่ทั้งนั้น    มีดวงเดินทางแบบกะทันหันแบบถูกคำสั่ง
การเงิน    จะมีเรื่องของการกู้ยืม   เดินเรื่องเอกสาร หรือการซื้อทรัพย์สินบางอย่าง  จะติดต่อกับธนาคารสินเชื้อ บางคนซื้อบ้าน บางคนซื้อรถ และบางคนก็เก็งกำไร ซื้อทอง เพชร    มีโชคมีลาภดวงดีกับใบเสร็จเซเว่นนำตัวเลขมาเสี่ยงโชค
ความรัก    ดูแลเอาใจใส่คนรักยังกับไข่ในหิน  ไม่ให้เดินทางผิดพลาดอีกแล้ว  ไม่อยากจะกลับมาเริ่มต้นอะไรใหม่ๆอีก  คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี
สุขภาพ     เอาใจใส่เป็นพิเศษสำหรับคนที่มีโรคประจำตัว เช่น ภูมิแพ้ ต้องทานยาอยู่เสมอ

คนเกิดวันจันทร์

การงาน      ในเรื่องของการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงจากงานเก่ามางานใหม่   ต้องกล้าคิด  กล้าที่จะเปลี่ยน แต่ก็บอกได้ว่าคุ้มครับกับการตัดสินใจ    คนที่เป็นเจ้านายตัวเองอยู่ในขณะนี้จะมีลูกค้ามาช่วยอุดหนุนตลอด
การเงิน       โชคดีจริง ๆ จะได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อน การพูดการเจรจากับใครมีความหน้าเชื่อถือ เป็นต้นว่า จะได้รับข่าวดีสำหรับคนที่อยากจะเปลี่ยนแปลง
ความรัก      ครอบครัวมีความสุขมากได้หัวหน้าครอบครัวที่ดี    คนโสดจะพบรักจริงใจ   มีความสุขที่สุดในชีวิตของคนโสด
สุขภาพ       ปวดหัวเป็นไมเกรน   ต้องนอนพักรักษาตัวสักพัก  โดยเฉพาะคนที่นอนหลับยาก   นอนน้อยนอนไม่เป็นเวลา   ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน       บางคนได้เดินทางไกลไปต่างประเทศในช่วงนี้ การเงินมีมากมักจะลงทุนสินค้าใหญ่ๆ แต่บอกได้เลยครับได้ดีแน่นอน  การงานจะต้องอาศัยผู้ใหญ่ที่มีความรู้จริงๆ คอยช่วยเหลือและเสนอแนะ กับทุกสิ่งทุกอย่าง   ผู้ใหญ่เชื่อใจเรามาก     
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดไม่หยุดนิ่ง   ให้เราได้หมุนเวียนแลกเปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่าง การเก็งกำไรในทองจะมีโอกาสขึ้นในอนาคตอันใกล้   มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก       ครอบครัวที่กำลังก่อสร้างร่างตัว     จะความประสบความสำเร็จได้ดีคนในครอบครัวรักกัน     คนโสดจะพบรักในขณะเดินทาง  มีคนมารักมาชอบ
สุขภาพ       ต้องหมั่นตรวจสุขภาพบ้าง   เช็คร่างกายอยู่เสมอ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน         แข่งกับเวลาตลอดมีการงานเข้ามามากมาย ต้องตัดสินใจ    บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนเก่งมีความสามรถตลอดและทุ่มเทสุดๆเรื่องของการงาน     
การเงิน         จะมีสิ่งที่ดีเข้ามาโดยเฉพาะเงินก้อนใหญ่   มาพร้อมกับงานใหญ่เงินใหญ่  งานจอง  งานเหมาได้เงินก่อนจ่ายล่วงหน้า   มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชนให้โชคดี    
ความรัก        สำหรับคนโสดจะมีสิ่งที่ดีเข้ามาผู้ชายหรือผู้หญิงที่ขยันต้องบอกว่าเนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนเก่ง  ขยัน   คนที่มีครอบครัวแล้วช่วงนี้ส่วนใหญ่จะอยู่กับงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน
สุขภาพ            มีดวงเสริมเติมแต่งความสวยความงามหรือศัลยกรรม ใช้เงินเก่งมาก

วันพุธกลางคืน

การงาน     การงานจะมีคนเก่า  ลูกค้าเก่าๆติดต่อเข้ามาทำให้ได้ดี    มีดวงการเดินทางตลอด    เดินทางไปในสถานที่เก่าแก่   ใครที่รองานอยู่จะสมหวังมีคนช่วยเหลือฝากงานให้
การเงิน      มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะกับผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา จะมีโชคลาภเสี่ยงโชคได้เกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่และเลขมงคล จากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก    คนรักเอาใจเก่งมีความสุข   สำหรับใครที่อยากมีลูกจะสมหวังแน่นอน จะได้อภิชาตบุตรมาเกิด   คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนไทยที่อยู่ต่างแดน
สุขภาพ     แข็งแรงมีความสุขคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นและร่าเริงสนุกสนานมีคนคอยช่วยเหลือคอยดูแล  มีทีมงานแพทย์หมอที่เก่งคอยช่วยเหลือ

วันพฤหัสบดี

การงาน       ช่วงนี้มีดวงเดินทางแบบกะทันหันรีบไปรีบกลับหรือต้องแข่งเวลากับงานในสิ่งที่ทำ  ใช้คำพูดคำเจรจาต้องถูกดึงนำมาใช้มาก ๆ      
สุขภาพ        ต้องระมัดระวังเป็นที่สุด  การเจ็บคอติดต่อกับใครในช่วงนี้ต้องเก็บเสียงไว้บ้างนะ สำหรับคนที่ทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง  ควรจะมีคนช่วยเหลือไว้ด้วย ช่วงนี้กลับดึกด้วยงานเยอะมาก หรือต้องเดินทางไกลขับรถแข่งกับเวลา ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ควรจอดพักก่อน แวะล้างหน้าล้างตา และพอไหวค่อยเดินทางต่อ 
การเงิน        มีโชคดีทางด้านการเงินจะมีคนมาหาถึงที่นำเงินมาให้  
ความรัก       คนโสดเจ้าชู้ต้องสับรางแข่งกับเวลาแต่บางครั้งก็มีปากเสียงหรือถูกจับได้ แต่เราก็ไม่ยอมรับ     คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังมือที่สามความเจ้าชู้ของตัวเอง
สุขภาพ      ปวดหัวไมเกรน ต้องระวังเวลาพักผ่อนน้อย ๆ  ต้องทานยาหาหมอ

คนเกิดวันศุกร์

การงาน        สิ่งที่คาดหวังกับไม่เป็นในทางที่หวัง ต้องเผื่อใจไว้บ้าง   จะติดต่ออะไรกับใคร   ควรมีผู้ใหญ่คอยประสานงานจึงจะได้ดี
การเงิน         ไม่พอใช้ต้องขยันหาแล้ว  จะมีคนมาทวงหนี้แต่เช้า   หวังในโชคลาภ  อยากมีโชคมีลาภจากใบบิล ใบเสร็จค่าน้ำค่าไฟให้โชคดี
ความรัก     ครอบครัวมีความสุขกับความรักที่ดี  ลูกหลานบริวารเป็นอภิชาตบุตร  เชื่อฟังรักและดูแลเอาใจใส่คนรัก   คนโสดมีความสุขกับการได้อยู่คนเดียว
สุขภาพ           ต้องระวังจุกเสียดกระเพราะอาหาร   ด้านอารมณ์ตอนนี้มักหงุดหงิดง่าย ใครพูดผิดหูนิดหน่อยก็มักจะรำคาญหรือเดินลุกหนี     ต้องไปวัดทำบุญ กับคนสูงอายุ

คนเกิดวันเสาร์

การงาน        ใครอยากจะประกวดการแข่งขันในสิ่งต่างๆจะได้รับชัยชนะ   มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นพิเศษจะติดต่อกับใครก็มีคนให้ความสนับสนุน
การเงิน     จะหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด         แถมยังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน เหมาะกับเก็งกำไรพวกเพชรพวกทอง  มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         คนมีครอบครัวแล้วจะเนื้อหอมมากจะมีคนเข้ามารักมาชอบ          คนโสดจะได้ดีกับคำพูดรวมทั้งด้านความรักจะมีเสน่ห์มาก
 สุขภาพ       แข็งแรงมาก หรือใครเจ็บป่วยอยู่จะดีวันดีคืน

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664