ดวงประจำวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน  พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  10:09 – 15:09 น.

สีมงคล   สีม่วง   สีขาว   สีน้ำเงิน

เลขไพ่ทั้งหมดที่เปิดได้  90523

เลขมงคล  9  0  5

เลขเด่น    9
99   00   55
90 09 95 59 05 50

เลขแปลง
66  96 69 19 91 15 51 10 01 74 47

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        อากาศดีต้องรีบตื่นเช้าๆมารับลมหนาว  จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานความขยันพาไป   การทุ่มเททุกอย่างเต็มที่   หรือใครที่อยากโยกย้ายการงานจะมีสิ่งที่ดีกว่า   การเดินทางไปสถานที่ภูเขา  ท้องฟ้าสีคราม   จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถให้โชคดี
การเงิน         มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด    โดยเฉพาะเที่ยงไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้จำนวนมาก   มีโชคลาภดวงดี   นอกจากเลขทะเบียนรถก็มีจากหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคอีก
ความรัก        การช่วยเหลือครอบครัวสร้างฐานะ  โดยมีคนรักและบริวารคอยสนับสนุนอยู่ไม่ห่าง    คนโสดต้องเดินทางไกลหน่อยจะพบรักโดยเฉพาะสถานที่ติดน้ำติดทะเล
สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  รวมถึงภูมิแพ้   และใครบางคนเกี่ยวข้องกับไวรัสโควิด  การรักษาตัว  แต่จะมีอาการดีขึ้น   การเดินทางไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยการเสียชีวิตของใคร   การทำบุญกับโลงศพ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          การงานอากาศดีน่านอนต่อไม่อยากลุกขึ้นจากที่นอนเลย       แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานโดยมีผู้ใหญ่คอยให้ความสนับสนุน      หรือใครบางคนมีโอกาสโยกย้ายงานโดยถูกบังคับ
การเงิน       ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง       รวมถึงการลงทุนอะไรอย่ามัวแต่สร้างความฝัน   จะต้องลงมือทำด้วย  ความฝันถึงจะเป็นจริงได้     จะมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        มีความห่วงใยกันอยู่เสมอ   การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  สำหรับคนมีครอบครัวแล้ว     คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาก่อน
สุขภาพ      มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาตัว  เดินทางไปโรงพยาบาลหาหมอ   รวมถึงการไปงานศพ  การทำบุญกับโลงศพ  หรือช่วยคนเจ็บคนป่วยและคนพิการ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน        มีความรับผิดชอบสูงจะทำอะไรแบบมีแผนแปลนรวมถึงระเบียบการ    มีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับการทำบุญงานบวชการกุศล    แต่ยังโทรศัพท์เกี่ยวข้องกับการงานอยู่ตลอดการสั่งงานข้ามจังหวัด   มีโชคลาภกับเลขบัตรประชาชนสามตัวท้ายให้โชค
การเงิน       การติดต่ออะไรกับใครจะได้เงินตลอด   เงินมัดจำ  เงินเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม   หรือมีโอกาสซื้อรถ  เลขทะเบียนรถก็ยังให้โชคดี
ความรัก        ช่วยกันสร้างครอบครัวและการทำมาหากิน   การลงทุนที่ต้องอาศัยคนในครอบครัวคอยสนับสนุน    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ  หรือชาวต่างชาติมีคนติดต่อให้
สุขภาพ         การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   แข็งแรง   หรือใครที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นโดยใช้กาลเวลาและการรักษาตัว

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         มีความโดดเด่นในเรื่องของการงาน  จะมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ    หรือการขยับขยายทำอะไรพร้อมๆกันกับงานประจำก็ได้ดี    แต่คงจะต้องมีคนคอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง   รวมถึงการใช้เส้นสาย  การวิ่งเต้นเพื่อให้ได้มา  แต่ต้องแบ่งปันกันหลายกลุ่มหลายทีม
การเงิน         มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   การซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์รวมถึงข้าวของมือสองจะได้ดี          การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่   มีโชคลาภจากเลขท้ายสามตัวบัตรประชาชนให้โชค
ความรัก       มีเสน่ห์มากมักจะมีคนมารักมาชอบไม่ว่าจะเป็นคนมีครอบครัวแล้วหรือคนโสด  ช่วงนี้สับรางไม่ทันเลย  รวมถึงการจับปลาสองมือ  การนัดหมายอะไรพร้อมๆกัน แต่ต้องมีคนหนึ่งเก็บเป็นความลับ  ความเจ้าชู้
สุขภาพ       เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม  การทำศัลยกรรมรวมถึงใครเลือกที่จะแปลงเพศ

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในเรื่องของการงาน   คำสั่งจากผู้ใหญ่  รวมถึงที่อยู่อาศัย   การซื้อขายของเก่า นำมาซื้อที่อยู่ใหม่   และมีดวงได้รับข่าวการเจ็บการป่วยการไปงานศพ
การเงิน      มีเหตุต้องเสียเงินโดยเฉพาะในเรื่องของค่าซ่อม   การจะทำอะไรต้องรอบคอบทีสุด  เพราะอาจจะเกิดของชำรุดของเสียหายได้  หรือตกหล่นสูญหาย  โดยเฉพาะของมีค่า   จะมีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับเลขงานศพคนเสียชีวิตให้โชค
ความรัก           การอารมณ์แปรปรวนของคนรัก  เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายไม่แน่นอน   ต้องพากันไปทำบุญจึงจะดีขึ้น    คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติด  จะเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เรื่องของโรคติดต่อ  ล้างมือให้สะอาด   จะไปไหนต้องมีความระมัดระวังอยู่เสมอ   หรือการรักษาตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        มีความขยันและมุ่งมั่น  ทำงานยันดึกดื่น  หรือใครที่ว่างงานก็มีโอกาสสมหวังจะมีการงานเข้ามาโดยผู้ใหญ่คอยสนับสนุน    มีเกณฑ์เดินทางไกลในช่วงเวลากลางคืนแบบกะทันหัน
การเงิน       มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนการทำอะไรที่จะต้องใช้เงินอยู่เสมอ   หรือการเดินเรื่องกู้ธนาคาร
ความรัก        ยังคงห่างไกลคนรักด้วยความจำเป็นหรือหน้าที่การงาน   คนโสดจะพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว
สุขภาพ         พักผ่อนน้อยนอนดึก  คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับวิงเวียนศีรษะ   รวมถึงความดัน     มีโอกาสไปงานอวมงคล

คนเกิดวันศุกร์
การงาน        มีความรอบคอบอยู่เสมอ  แต่ก็ยังมีคนเอาเปรียบอยู่ตลอด  รู้ทันแต่ก็ต้องทำให้เพราะความมีน้ำใจของตัวเรา    การเดินทางไปทำบุญหรือไปงานบวชในอนาคตอันใกล้   หรือบางคนกำลังเป็นคนบวชอยู่ที่วัดสวดมนต์เรียบร้อยแล้วรอการอุปสมบท    บางคนเป็นผู้ใหญ่บวชให้กับลูกหลาน
การเงิน       มีเงินเข้ามาตลอด  แต่ด้วยความใจบุญ   ชอบช่วยเหลือคน   จึงเข้าซ้ายออกขวา  จะมีโชคลาภกับคนอายุมากให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก         จะคอยช่วยเหลือกันอยู่เสมอ   บริวารพึ่งพาอาศัยได้   ความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลง การพาครอบครัวไปทำบุญ     คนโสดจะพบรักได้ในตามงานบวชงานบุญงานกุศล
สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  ภูมิแพ้   และคนที่มีความดันวิงเวียนศีรษะต้องนอนพักผ่อนให้มากๆอาการจะดีขึ้นในอนาคต

คนเกิดวันเสาร์
การงาน        การงานจะได้ดีและมีชื่อเสียงในสิ่งที่ทำ      คนที่กำลังจะหางานใหม่มีความสมหวังแน่นอนหรือไปสัมภาษณ์เอาไว้แล้ว  จะได้งานแน่นอน     ใครที่อยากจะมีอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน จะมีคนช่วยเหลือให้ได้มี  หรือสิ่งที่เก็งกำไรไว้จะเห็นผลในไม่ช้า
การเงิน        มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน     รวมถึงมีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค และเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก       จะมีครอบครัวอบอุ่นมีความสุข    ใครที่อยากได้ลูกจะสมหวัง  คนโสดพบรักแน่นอนแต่งตัวให้สวยแต่งตัวให้หล่อและยิ้มให้เก่งๆจะพบรักในไม่ช้านี้
สุขภาพ      มีความคิดในเรื่องของการทำศัลยกรรมความงาม     ใครเจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664