ดวงประจำวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2565

สีมงคล  สีน้ำเงิน  สีเหลือง  สีขาว

เลขไพ่ที่เปิดได้  21904

เลขมงคล  2 1 9
เลขเด่น    2
22  11  99
21 12 29 92 19 91

เลขแปลง
04 40 02 20 01 01 00 96 69 16 61


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน      ใครที่อยากโยกย้ายการงานจะมีสิ่งที่ดีกว่า   การเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล  มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถให้โชคดี

การเงิน       ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด  โดยเฉพาะหลังเย็นไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้จำนวนมาก   มีโชคลาภดวงดี จากหมายเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก        การช่วยเหลือครอบครัวสร้างฐานะ  โดยมีคนรักและบริวารคอยสนับสนุนอยู่ไม่ห่าง    คนโสดต้องเดินทางไกลหน่อยจะพบรักโดยเฉพาะสถานที่ติดน้ำติดทะเล   

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  รวมถึงภูมิแพ้  

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานโดยมีผู้ใหญ่คอยให้ความสนับสนุนหรือใครบางคนมีโอกาสโยกย้ายงานโดยถูกบังคับ

การเงิน       ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง   รวมถึงการลงทุนอะไรอย่ามัวแต่สร้างความฝัน   จะต้องลงมือทำด้วย  ความฝันถึงจะเป็นจริงได้     จะมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        มีความห่วงใยกันอยู่เสมอ   การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  สำหรับคนมีครอบครัวแล้ว   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาก่อน

สุขภาพ      มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาตัว  เดินทางไปโรงพยาบาลหาหมอ  

คนเกิดวันอังคาร

การงาน        มีความรับผิดชอบสูงจะทำอะไรแบบมีแผนแปลนรวมถึงระเบียบการ    มีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับการทำบุญงานบวชการกุศล    แต่ยังโทรศัพท์เกี่ยวข้องกับการงานอยู่ตลอดการสั่งงานข้ามจังหวัด   มีโชคลาภกับเลขบัตรประชาชนสามตัวท้ายให้โชค

การเงิน       การติดต่ออะไรกับใครจะได้เงินตลอด   เงินมัดจำ  เงินเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม   หรือมีโอกาสซื้อรถ  เลขทะเบียนรถก็ยังให้โชคดี

ความรัก        ช่วยกันสร้างครอบครัวและการทำมาหากิน   การลงทุนที่ต้องอาศัยคนในครอบครัวคอยสนับสนุน    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ  หรือชาวต่างชาติมีคนติดต่อให้

สุขภาพ         การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   แข็งแรงหรือใครที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นโดยใช้กาลเวลาและการรักษาตัว

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน         มีความโดดเด่นในเรื่องของการงาน  จะมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำหรือการขยับขยายทำอะไรพร้อม ๆ กันกับงานประจำก็ได้ดี    แต่คงจะต้องมีคนคอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง   รวมถึงการใช้เส้นสาย  การวิ่งเต้นเพื่อให้ได้มา  แต่ต้องแบ่งปันกันหลายกลุ่มหลายทีม

การเงิน         มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   การซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์รวมถึงข้าวของมือสองจะได้ดี          การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่   มีโชคลาภจากเลขท้ายสามตัวบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก       มีเสน่ห์มากมักจะมีคนมารักมาชอบไม่ว่าจะเป็นคนมีครอบครัวแล้วหรือคนโสด  ช่วงนี้สับรางไม่ทันเลย  รวมถึงการจับปลาสองมือ  การนัดหมายอะไรพร้อมๆกัน แต่ต้องมีคนหนึ่งเก็บเป็นความลับ  ความเจ้าชู้

สุขภาพ       เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม  การทำศัลยกรรมรวมถึงใครเลือกที่จะแปลงเพศ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในเรื่องของการงาน   คำสั่งจากผู้ใหญ่  รวมถึงที่อยู่อาศัย   การซื้อขายของเก่า นำมาซื้อที่อยู่ใหม่และมีดวงได้รับข่าวการเจ็บการป่วยการไปงานศพ

การเงิน      มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  จะได้ซื้อโดยเฉพาะของมีค่า  จะมีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก          อารมณ์แปรปรวนของคนรัก  เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายไม่แน่นอน   ต้องพากันไปทำบุญจึงจะดีขึ้น    คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติด  จะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เรื่องของโรคติดต่อ  ล้างมือให้สะอาด   จะไปไหนต้องมีความระมัดระวังอยู่เสมอหรือการรักษาตัว   

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน        มีความขยันและมุ่งมั่น  ทำงานยันดึกดื่น  หรือใครที่ว่างงานก็มีโอกาสสมหวังจะมีการงานเข้ามาโดยผู้ใหญ่คอยสนับสนุน    มีเกณฑ์เดินทางไกลในช่วงเวลากลางคืนแบบกะทันหัน

การเงิน       มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนการทำอะไรที่จะต้องใช้เงินอยู่เสมอ   หรือการเดินเรื่องกู้ธนาคาร    

ความรัก        ยังคงห่างไกลคนรักด้วยความจำเป็นหรือหน้าที่การงาน   คนโสดจะพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว  

สุขภาพ         พักผ่อนน้อยนอนดึก  คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับวิงเวียนศีรษะ   รวมถึงความดัน     มีโอกาสไปงานอวมงคล

คนเกิดวันศุกร์

การงาน        การงานมีความรอบคอบอยู่เสมอ  แต่ก็ยังมีคนเอาเปรียบอยู่ตลอด  รู้ทันแต่ก็ต้องทำให้เพราะความมีน้ำใจของตัวเรา    การเดินทางไปทำบุญกฐินตามบ้านเกิด   

การเงิน       มีเงินเข้ามาตลอด  แต่ด้วยความใจบุญ   ชอบช่วยเหลือคน   จึงเข้าซ้ายออกขวา  จะมีโชคลาภกับคนอายุมากให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก         จะคอยช่วยเหลือกันอยู่เสมอ   บริวารพึ่งพาอาศัยได้   ความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลง การพาครอบครัวไปทำบุญ     คนโสดจะพบรักได้ในตามงานบุญงานกุศล

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  ภูมิแพ้   และคนที่มีความดันวิงเวียนศีรษะต้องนอนพักผ่อนให้มากๆอาการจะดีขึ้นในอนาคต

คนเกิดวันเสาร์

การงาน        การงานจะได้ดีและมีชื่อเสียงในสิ่งที่ทำ      คนที่กำลังจะหางานใหม่มีความสมหวังแน่นอนหรือไปสัมภาษณ์เอาไว้แล้ว  จะได้งานแน่นอน     ใครที่อยากจะมีอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน จะมีคนช่วยเหลือให้ได้มี  หรือสิ่งที่เก็งกำไรไว้จะเห็นผลในไม่ช้า

การเงิน        มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน     รวมถึงมีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค และเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก       จะมีครอบครัวอบอุ่นมีความสุข    ใครที่อยากได้ลูกจะสมหวัง  คนโสดพบรักแน่นอนแต่งตัวให้สวยแต่งตัวให้หล่อและยิ้มให้เก่งๆจะพบรักในไม่ช้านี้

สุขภาพ      มีความคิดในเรื่องของการทำศัลยกรรมความงาม     ใครเจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664