ดวงประจำวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 13:09 – 17:09 น.

สีมงคล   สีส้ม  สีขาว  สีเขียว
เลขไพ่ทั้งหมดที่เปิดได้   09466

เลขมงคล  0  9  4

เลขเด่น   9

00  99  44
09 90 04 40 49 94

เลขแปลง
64 46 69 96 09 90 19 91 16 61

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน     มีความขยันแต่เช้าไปทำงาน  หรือเปิดร้าน  มีความสดใสและยิ้มแย้มเบิกบานพร้อมกับจินตนาการที่ดี เป็นไงเป็นกันนักสู้ต้องทำให้ได้ จะมีชื่อเสียงโด่งดังหรือได้รับเชิญออกรายการบนโลกโซเชียลหรือสื่อดัง
การเงิน       มีการเงินเข้ามาตลอดมีแต่ได้รับเงินทั้งวัน     มีโชคลาภกับคนอายุมากนำมา เสี่ยงโชคได้จากความฝัน  หรือตามจินตนาการ
ความรัก       มีความสุขสมหวังคิดสิ่งใดก็ได้ครอบครัวคอยช่วยเหลือและสนับสนุนรวมถึงลูกหลานบริวารอภิชาตบุตร คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ที่หน้าตาดีมีชื่อเสียงจะเข้ามาทางด้านการงาน
สุขภาพ      ให้ความสำคัญเรื่องความสวยความงามหรือมีโอกาสทำศัลยกรรมความงามเสริมเติมแต่ง

คนเกิดวันจันทร์

การงาน   มีความกระตือรือร้นในการงานตลอด  อยากทำให้การงานมีชื่อเสียงโด่งดัง  นอนดึกตื่นเช้ามืด  มีคนสนับสนุนตลอด  ทำบุญใส่บาตรจะทำให้ยิ่งดีมากขึ้น
การเงิน      มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  รอบคอบและพิถีพิถันคิดก่อนเวลาที่จะใช้เงินทำอะไร  แต่จะผ่านไปได้มีดวงดีหนุนนำจากผู้ใหญ่ใจบุญ มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขบัตรคิว  หรือเลขใบบิลใบเสร็จจากเซเว่น
ความรัก    มีความขัดแย้งกันบ้าง ความรู้สึกน้อยใจ แต่ก็ต้องอดทนอดกลั้นปรับตัวเข้าหากันในที่สุด  คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยเหลือผูกพันจนเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ     มีโอกาสเป็นไข้ไม่สบายเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง ทานยานอนรักษาตัวสักนิดก็จะดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

การงาน      ความขยันมีตลอดแต่พร้อมที่จะก้าวหน้าขึ้นไปอีก มีจุดเปลี่ยนแปลงการงานแบบกะทันหัน    การเดินเรื่องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ไปต่างประเทศ
การเงิน      หาเงินได้ดีมีความเจริญรุ่งเรือง  ตื่นเช้าจะเปิดเงินเปิดทองให้เข้ามาได้โดยเฉพาะคนที่ค้าขาย จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถ  ใครมีหลายคันใช้คันใหม่สุด
ความรัก      ถกเถียงกันอยู่เป็นประจำด้วยปัญหาไร้สาระแต่มาเป็นสาระในการทะเลาะต้องปล่อยวางกันบ้างแล้วทั้งคู่  คนโสดพยามจะหาคู่เป็นชาวต่างชาติไม่อยากคบแล้วคนไทย 
สุขภาพ      ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อปวดเมื่อยห้ามยกของหนักเกินตัว

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน       มีความมุ่งมั่นและตั้งใจจะทำสิ่งใดก็แล้วแต่จะต้องทำให้ได้ทุกการงานหรือใครที่กำลังเริ่มการงานใหม่อยู่ก็ได้ดี มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน      
การเงิน       มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่รายจ่ายก็มีอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน  หามากใช้มากแต่มีความสุขจะมีโชคจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงการพนัน   รวมถึงการเสี่ยงเซียมซีให้โชค
ความรัก     คนโสดมีกิเลสสูงแอบชอบแอบรักเต็มไปหมดมีทั้งประสบความสำเร็จรวมถึงความผิดหวังปะปนคละเคล้ากันไป      คนมีครอบครัวแล้วต้องช่วยเหลือกันทุกอย่างรวมถึงพากันไปสวดมนต์ไหว้พระทำสิ่งดีดีต่อสังคม
สุขภาพ      การดูแลตัวเองอย่างจริงจังคนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นต่อให้เป็นโรคร้ายก็จะรักษาหายนี่คือความเหลือเชื่อหรือมีปาฏิหาริย์

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน     การงานมีความรอบครอบที่สุด  กำลังจะได้ดีมีคนสนับสนุนให้ทุกๆเรื่องได้ดี เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น  
การเงิน       มีการเงินเข้ามาตลอดได้ดีเพราะใจถึง  มีโชคลาภจากความฝันหรือความจริงตนาการจากตัวเลขที่ชอบให้โชค
ความรัก     มีความไม่ไว้วางใจคนรักหรือการคิดมากของตัวเราบวกกับความหวาดระแวงเกิดเป็นความฟุ้งซ่าน คนโสดระวังไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของ รู้สึกอึดอัดแต่ทำอะไรไม่ได้
สุขภาพ     สุขภาพแข็งแรงเพราะดูแลตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน       จะมีงานใหญ่ๆเข้ามาตลอดและทำได้ดีประสบความสำเร็จ    มีการเดินทางตลอดทั้งวัน
การเงิน        มีดวงดีของการเงิน  จะได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาในช่วงนี้   จะประสบความสำเร็จทั้งผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงและผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายคอยสนับสนุน     มีโชคลาภจากความฝันดวงดีมากตีให้แม่น ๆ
ความรัก       คนมีครอบครัวแล้วจะเจ้าชู้ไปหน่อยเพราะใจมันรักทุกคน ถึงจะเหนื่อยแต่ก็ยอมเพราะกิเลสนั้นพาไป  คนโสดจะมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคนเจ้าชู้เช่นเดียวกันอยากได้ทั้งหมด
สุขภาพ       รู้สึกไม่พึงพอใจในเรือนร่างของตัวเองอยากจะไปทำอะไร เสริมเติมแต่งความสวยความงามความหล่ออย่างน้อยก็คือตัดผมก็ยังดี 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน     ใจบุญสุนทานมีแต่ความเสียสละ ในการงานรู้จักแบ่งปันเห็นคนไม่มีงานก็แบ่งปันช่วยเหลือหรือเรียกมาช่วยงาน ลำพังตัวเราเอาตัวรอดได้อยู่แล้วแต่นึกถึงคนรอบข้างอยู่เสมอ มีดวงเดินทางแบบกะทันหันรีบไปรีบกลับเพราะเป็นห่วงครอบครัว
การเงิน      ติดต่อธนาคารจะประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับคนเดินเรื่องกู้หรือซื้อทรัพย์สิน มีโชคลาภกับคนพิการ
ความรัก     การให้อภัยกันทั้งที่ผ่านมาทำให้เสียใจน้อยใจอยู่ตลอดแต่สุดท้ายก็ต้องใจอ่อนอยู่เสมอ สำหรับคู่รักที่มีปัญหาจะคืนดี  คนโสดยังลังเลกลับไปกลับมาเวลาอยู่คนเดียวอยากมีใครสักคนแต่เวลามีใครสักคนกลับอยากอยู่คนเดียว
สุขภาพ      ดูแลเอาใจใส่ตนเองตลอด  ไแต่ก็ม่กลัวอะไรทั้งสิ้น  กินทุกอย่าง  มีความสุขเข้าไว้  

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       มีคนคอยช่วยเหลือมากกว่าหนึ่งคนหรือมีกลุ่มมีทีมจึงจะสำเร็จ    มีการงานจากต่างประเทศเข้ามาอยู่ตลอด หรือมีดวงเดินทางไกลไปต่างประเทศ เรียกว่าชีพจรลงเท้า
การเงิน       มีเงินเข้ามามากรวมถึงมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี โดยเฉพาะผู้หญิงนำมา  เลขจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      ช่วยเหลือครอบครัวทุกอย่างดิ้นรนทุกคนแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบได้รับการตอบรับเป็นสิ่งที่ดี  เหนื่อยแต่มีความสุขเพื่อให้ครอบครัวอยู่รอดปลอดภัย คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติมีพ่อสื่อคอยประสานให้รู้จักกัน
สุขภาพ       ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดบางคนเพิ่งผ่านการเจ็บป่วยมาหรือผ่านการรักษาตัวทานยาหาหมอ

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222โทรศัพท์ 0871084664