“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” เปิดตัวโดนใจ 3 กรรมการ เคมีเข้าขา  

เริ่มต้นภารกิจค้นหาดาวดวงใหม่   “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022”  สัปดาห์แรก   กับการค้นหาตัวแทนภาคเหนือ  หลายเสียงบอกเลยว่าสนุก ปัง ทัชใจ  เพราะทำให้แฟนรายการหลายคนหวนคิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ  บอกว่านี่แหละคือฟีลเวทีแห่งดวงดาวที่คุ้นเคยกลับมาอีกครั้ง   

ตั้งแต่ภาพการออดิชั่นตามภาค   ที่ผู้สมัครพากันหอบความฝันมาเดิมพันชีวิตบนเวทีประกวดร้องเพลงในตำนาน   เวทีที่ไม่ได้แค่เฟ้นหาคนที่เสียงดี  มีความสามารถ  แต่ยังต้องฉายแววความเป็น Star โดดเด่น  นำไปต่อยอดบนเส้นทางบันเทิงได้ในอนาคต   อีกทั้งเวทีนี้ยังรวมตัวผู้แข่งขันที่มาจากหลากหลายอาชีพ  และมีอายุระหว่าง 15-30ปี  ไม่ว่าจะเป็น  แอร์โฮสเตส ตำรวจ พยาบาล  นักร้องกลางคืนที่เจอวิกฤตโควิดเล่นงานหนัก  ดาว Tiktok ยอดคนตามเฉียดล้าน   ที่มีPassionในการอยากเป็นStar  และตั้งใจมาเพื่อคว้า “โอกาส” ใหม่ ๆ จากเวทีแห่งนี้   หรือแม้แต่สาวน้อยเสียงใสที่หวังใช้เวทีนี้พิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวได้เห็นถึงความสามารถ   ทำให้คนดูอยากลุ้นและตามเอาใจช่วย    แถมหลายคนก็เสียงดี  มีองค์ มีของ เสน่ห์พร้อม สไตล์น่าสนใจ   จนทำเอาแฟน ๆ ตามปักเมนรอเชียร์ในรอบต่อ ๆ ไปกันแล้ว 

ซึ่งในเทปแรกนี้เราก็ได้ตัวแทนภาคเหนือที่ผ่านเข้ารอบมาทั้งหมด 5 คนคือ ชินจัง-ญาณาธิปมิวสิค-กรวีร์, โซจู-ทัศนัยเปรม-เปรมณัช และ จีนน่า-พัฒน์ชรินท์   

อีกหัวใจสำคัญที่ทำให้เวทีนี้ กลมกล่อม ครบเครื่อง   ก็ต้องยกให้ 3 กรรมการ  ดา เอ็นโดรฟิน, หนุ่ม กะลา  และ  โดม-จารุวัฒน์   ที่เคมีดีเข้ากันไม่ไหว  เหมือนจะใจดีแต่มาตรฐานการตัดสินก็เนี้ยบ เฮี้ยบ  คอมเม้นท์คม สับ ละเอียด มีลูกเล่น ลูกฮา  มีความมองตาส่งซิกใส่กันแบบรู้ใจ ให้ได้ดูการออดิชั่นกันแบบเพลินตา เพลินใจ นี่แค่ออดิชั่นคัดเลือกตัวแทนภาคสัปดาห์แรกก็ใจแม่มาแล้ว   มาตามลุ้นกันต่อว่าในสัปดาห์หน้ากับการ “คัดเลือกตัวแทนภาคอีสาน” จะมีคนไหนเสียงดี มีแววความเป็นดาว โดนใจกรรมการอีกบ้าง?  เตรียมปักหมุดรอเลย ทุกวันอาทิตย์  เวลา  18.00 น.  ทางช่องวัน31 และรับชมออนไลน์ทาง Application OneD