ดวงประจำวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 06:09 – 14:09 น. สีมงคล  สีขาว  สีน้ำเงิน  สีเขียว

เลขไพ่ที่เปิดได้  98235

เลขมงคล  9 8 2

เลขเด่น   2
99  88  22
98 89 92 29 82 28

เลขแปลง
35 53 38 83 96 69 23 32 59 95

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน      เข้าสู่วันหยุดยาวเต็มที่ การเดินทางย่อมเกิดทั้งไปเที่ยว  ทำบุญ  ส่วนใครที่ยังทำงานกันอยู่ก็ยังมีความสำเร็จต่อเนื่องขอให้จงมีความมุ่งมั่นไม่ว่าจะทำอะไรอยู่   การงานจะได้ดีและมีชื่อเสียงในสิ่งที่ทำ  คนที่กำลังจะหางานใหม่มีความสมหวังแน่นอน

การเงิน        มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน รวมถึงมีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค และเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก       จะมีครอบครัวอบอุ่นมีความสุข    ใครที่อยากได้ลูกจะสมหวัง  คนโสดพบรักแน่นอนแต่งตัวให้สวยแต่งตัวให้หล่อและยิ้มให้เก่ง ๆ จะพบรักในไม่ช้านี้

สุขภาพ      มีความคิดในเรื่องของการทำศัลยกรรมความงาม     ใครเจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       จะมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากวันหยุดยาวจบลงและได้กลับมาแล้ว      ในเรื่องของการงานโดยมีผู้ใหญ่คอยให้ความสนับสนุน      หรือใครบางคนมีโอกาสโยกย้ายที่อยู่  

การเงิน       ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง   รวมถึงการลงทุนอะไรอย่ามัวแต่สร้างความฝัน   จะต้องลงมือทำด้วย  ความฝันถึงจะเป็นจริงได้   จะมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        มีความห่วงใยกันอยู่เสมอ   การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  สำหรับคนมีครอบครัวแล้ว     คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาก่อน

สุขภาพ      มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาตัว  เดินทางไปโรงพยาบาลหาหมอ   รวมถึงการไปงานศพ  การทำบุญกับโลงศพ  หรือช่วยคนเจ็บคนป่วยและคนพิการ 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน        เดินทางไกลกลับบ้านในช่วงวันหยุดยาว   แต่ยังมีความรับผิดชอบสูงจะทำอะไรแบบมีแผนแปลนรวมถึงระเบียบการ    มีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับการทำบุญงานกฐิน  งานการกุศล    แต่ยังโทรศัพท์เกี่ยวข้องกับการงานอยู่ตลอดการสั่งงานข้ามจังหวัด   มีโชคลาภกับเลขบัตรประชาชนสามตัวท้ายให้โชค

การเงิน       การติดต่ออะไรกับใครจะได้เงินตลอด   เงินมัดจำ  เงินเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม   หรือมีโอกาสซื้อรถ  เลขทะเบียนรถก็ยังให้โชคดี

ความรัก      ช่วยกันสร้างครอบครัวและการทำมาหากิน   การลงทุนที่ต้องอาศัยคนในครอบครัวคอยสนับสนุน    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ  หรือชาวต่างชาติมีคนติดต่อให้

สุขภาพ         การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   แข็งแรง   หรือใครที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นโดยใช้กาลเวลาและการรักษาตัว

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน        สำหรับคนที่ยังทำงานอยู่จะมีความขยันและมุ่งมั่น  ทำงานยันดึกดื่น    ส่วนคนที่ได้หยุดยาวจะมีเกณฑ์เดินทางไกลในช่วงเวลากลางคืนแบบกะทันหัน  งานบุญงานกุศลรถนำเที่ยว  

การเงิน       มีเงินให้ใช้ตลอดหาเงินเก่ง  ไว้กิน  ไว้เที่ยว  ไว้ทำบุญมีตลอดช่วงวันหยุดยาวก็ยิ่งมีรายได้ดีสำหรับคนที่เป็นพ่อค้า แม่ค้า  จะขายดีมาก  มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        บางคนได้กลับบ้านก็ไม่เป็นไรได้พบครอบครัว     แต่คนที่ต้องทำงานยังคงห่างไกลคนรักด้วยความจำเป็นหรือหน้าที่การงาน   คนโสดจะพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว  

สุขภาพ         พักผ่อนน้อยนอนดึก  คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับวิงเวียนศีรษะ   รวมถึงความดัน     มีโอกาสไปงานอวมงคล

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน         มีความโดดเด่นในเรื่องของการงานถึงจะเป็นวันหยุดยาวงานก็ยังล้น     จะมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ    หรือการขยับขยายทำอะไรพร้อมๆกันกับงานประจำก็ได้ดี   

การเงิน         มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   การซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์รวมถึงข้าวของมือสองจะได้ดี          การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่   มีโชคลาภจากเลขท้ายสามตัวบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก       มีเสน่ห์มากมักจะมีคนมารักมาชอบไม่ว่าจะเป็นคนมีครอบครัวแล้วหรือคนโสด  ช่วงนี้สับรางไม่ทันเลย  รวมถึงการจับปลาสองมือ  การนัดหมายอะไรพร้อมๆกัน แต่ต้องมีคนหนึ่งเก็บเป็นความลับ  ความเจ้าชู้

สุขภาพ       เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม  การทำศัลยกรรมรวมถึงใครเลือกที่จะแปลงเพศ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน       คนได้หยุดก็เที่ยวตลอดวันหยุดยาวเหมือนกัน      ส่วนใครที่ยังทำงานในส่วนที่ต้องพบคนในหมู่มาก  ยังมีคนคอยสนับสนุนอยู่ตลอดการทำงานทำอะไรก็ได้ดี     

การเงิน      มีเงินรายได้ดีมาก  ทั้งเงินก้อน  เงินมาก เงินน้อย  มีเข้ามาหมด  รวมถึงโชคดีจากเลขมงคลให้โชคดี

ความรัก      อารมณ์แปรปรวนของคนรัก  เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายไม่แน่นอน   ต้องพากันไปทำบุญจึงจะดีขึ้น    คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติด  จะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เรื่องของโรคติดต่อ  ล้างมือให้สะอาด   จะไปไหนต้องมีความระมัดระวังอยู่เสมอ   หรือการรักษาตัว   

คนเกิดวันศุกร์

การงาน       วันหยุดยาวยังมีงานเข้ามาตลอดและต้องใช้ความรอบคอบอยู่เสมอ  การเดินทางไปทำบุญหรือไปงานกฐินในอนาคตอันใกล้   หรือบางคนกำลังเป็นคนหาเงินเข้าวัดการบอกบุญ  เชิญคนมาทำบุญ

การเงิน       มีเงินเข้ามาตลอด  แต่ด้วยความใจบุญ   ชอบช่วยเหลือคน   จึงเข้าซ้ายออกขวา  จะมีโชคลาภกับคนอายุมากให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก         จะคอยช่วยเหลือกันอยู่เสมอ   บริวารพึ่งพาอาศัยได้   ความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลง การพาครอบครัวไปทำบุญ     คนโสดจะพบรักได้ในตามงานบวชงานบุญงานกุศล

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  ภูมิแพ้   และคนที่มีความดันวิงเวียนศีรษะต้องนอนพักผ่อนให้มาก ๆ อาการจะดีขึ้นในอนาคต

คนเกิดวันเสาร์

การงาน      จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน   การทุ่มเททุกอย่างเต็มที่หรือใครที่อยากโยกย้ายการงานจะมีสิ่งที่ดีกว่ารออยู่     การเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล  มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถให้โชคดี

การเงิน       ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด  โดยเฉพาะหลังเย็นไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้จำนวนมาก   มีโชคลาภดวงดี จากหมายเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก        การช่วยเหลือครอบครัวสร้างฐานะ  โดยมีคนรักและบริวารคอยสนับสนุนอยู่ไม่ห่าง    คนโสดต้องเดินทางไกลหน่อยจะพบรักโดยเฉพาะสถานที่ติดน้ำติดทะเล   

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  รวมถึงภูมิแพ้  


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664