ดวงประจำวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 13:09 – 21:09 น.

สีมงคล  สีเขียว   สีขาว  สีเทา

เลขได้ไพ่ทั้งหมด   40070

เลขมงคล  4 0  7

เลขเด่น  0
44  00  77
40 04 47 74 70 07

เลขแปลง
17  17  14 41 10 01 29 92 58 58

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน      จะมีงานเกี่ยวข้องกับงานวัด งานบุญ หรือการช่วยเหลือใครและหลังจากนั้นจะมีการงานที่ดีเกิดขึ้นเรื่อยๆ ภายหลังจากมีงานช่วยเหลือไปก่อน  
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดแต่มีเหตุการณ์ต้องใช้จ่ายตลอดเหมือนกัน  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชคดี
ความรัก       คนโสดมักมีคนมาขอความช่วยจนเกินเป็นความรัก  คนมีครอบครัวแล้วจะมีกันและกันร่วมฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน
สุขภาพ          สายตามักจะปวดได้ง่ายเกี่ยวข้องกับระบบประสาทตาหรือบางคนอาบน้ำแชมพูเข้าต้องระวังเกี่ยวข้องกับตา

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       ยังคงให้ความรู้สึกหนักใจที่ต้องรับผิดชอบหลายๆอย่างพร้อมๆกันจะมีดวงเดินทางแบบกะทันหัน ไปติดต่อเรื่องการงานหรือเอกสารบางอย่างให้กับใครบางคนหรือได้รับการว่าจ้างให้เดินทางไป 
การเงิน     มีโชคมีลาภกับบ้านเลขทีให้โชคดี   จะมีเงินเข้ามาทั้งวัน ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินเข้าตลอดมีความสุขและยิ้มออกเมื่อดวงดีและพาคนอื่นมีโชคลาภดวงดีตาม
ความรัก      คำพูดจะเอาใจคนรักสุดๆทำให้ได้ดี    คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าหน้าตาดีมีความสุขมาก  มีดวงแต่งงานในอนาคต
สุขภาพ       ต้องดูแลเป็นพิเศษมักจะเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้   ไอ มีเสมหะ  การรักษาตัว

คนเกิดวันอังคาร

การงาน       มีโครงการหลายๆอย่างเข้ามาให้ต้องทำหรือแก้ไข     ต้องทำแบบเร่งรีบและแข่งกับเวลาตลอด แต่โชคดีที่เรามีไหวพริบและความสามารถ     
การเงิน       มักมีอะไรหลายอย่างที่ต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ซ่อมแซมบ้านช่องสิ่งต่างๆทำให้ใช้จ่ายเงินเยอะ  ยังพอจะมีโชคลาภดวงดีกับเลขรหัส ATM 
ความรัก       แง่งอนบ่อย หรือมีสิ่งเล็กน้อยจับผิดกันเสมอแต่ยังไงก็ขอให้เอาใจใส่ไว้ค่อยๆพูดค่อยเจรจาแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้
สุขภาพ      แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน     มีการงานติดต่อเข้ามาตลอด    จะทำอะไรกับใครก็ลงตัว  ด้านความคิดความสามารถอยากจะทำอะไรขอให้ตั้งใจและกล้าคิด   กล้าแสดงออกมารับรองว่าเป็นสิ่งที่ดีแน่นอน 
การเงิน        มีรายได้เสริมทำงานค้าขายเพิ่มพูน  มีส่วนแบ่งรายได้จากสิ่งที่ทำ   ซื้อ-ขาย  อสังหาริมทรัพย์   มีโชคลาภดวงดีกับเลขใบบิล ใบเสร็จ จากเซเว่น โดยเฉพาะยอดรวม
ความรัก        มีครอบครัวอบอุ่นมีความสุขมาก อาหารก็อุดมสมบูรณ์  ค่ำลงมาจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า
สุขภาพ         แข็งแรงดูแลตัวเองตลอด     มีความอยากกินน้ำหนักขึ้นตลอด    

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน         ต้องทำหลายๆอย่างพร้อมกัน     ทั้งการงานและครอบครัวจะช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวจะได้ไปท่องเที่ยว  หาของกิน   กินเก่งอยากกิน   อยากจะทำหรือหาเมนูร้านอาหารแปลก ๆ ตลอด 
การเงิน         ใจใหญ่ใจกว้าง   ใช้เงินซื้อความสุขทุก ๆ อย่าง  แต่ซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้างจะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชน
ความรัก         มีเสน่ห์มีคนมารักมาชอบตลอด    บางทีเราก็อ่อนไหวและคล้อยตาม   คนโสดช่วงสายๆจะมีคนมาจีบเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก ช่วงนี้ฮอตทั้งคนโสดและคนมีครอบครัว จะเกี่ยวข้องกับอาหารอร่อย ทำไปใช้ไปมีความสุขมาก หรือใครบางคนมีโอกาสไปร่วมงานบุญกุศล 
สุขภาพ          อย่านอนดึกดื่นนัก เพราะมีเรื่องกิเลสเข้ามาเกี่ยวข้องได้ง่าย  ทำให้หิว  และนอนไม่เป็นเวลา  ปวดหัวเป็นไมเกรนได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน     มีความขยันทำทุก ๆ อย่าง  เรียกว่าทุกหน้าที่    จะมีการค้าขายที่ดีประสบความสำเร็จ    อาหารมีคนนำมาให้ถึงบ้าน มีความสุข 
การเงิน      มีการใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย   เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเหตุให้เสียเงิน   ต้องรู้จักระมัดระวังทุก ๆ เรื่อง  แต่จะมีคนช่วยเหลือ   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก       ระวังมักจะรักซ้อนหรือคนโสดกำลังเล็งใครอยู่ก็จะสมหวังได้พูดคุยไปเที่ยว
สุขภาพ      ปวดหัวมาก  ต้องเอาใจใส่กับการพักผ่อนน้อย  หรือมีความเครียดสะสม  ไมเกรน

คนเกิดวันศุกร์

การงาน          มีการลงทุนอยู่เสมอเวลาจะเดินทางไปไหนก็แล้วแต่มักจะซื้อข้าวของมาขายต่อใคร   เพื่อเป็นค่ารถค่าน้ำมันได้ก็เรียกว่าขยันสุด ๆ ต้องคิดใหม่ทำใหม่และกล้าทำ เขาเรียกว่าคนกำลังจะก้าวไปรวย 
การเงิน          มีการจับจ่ายใช้สอย   ต้องรู้จักอดทนและประหยัดมัธยัสถ์   หักห้ามใจตัวเองบ้าง  เพื่อต้องเก็บเงินไว้จ่ายในสิ่งที่สำคัญ ๆ หากจำเป็นต้องเสี่ยงโชคให้ใช้ตัวเลขบัญชีธนาคารสามตัวหน้าจะให้โชคดี
ความรัก         ช่วยเหลือเกื้อกุลกันเสียสละเพื่อให้ทุกคนมีความสุข  คนโสดมีโอกาสรักกับคนในเครื่องแบบ
สุขภาพ       ต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องฟัน   ปวดฟัน  ขูดหินปูนในช่องปากหรือการนัดตรวจสุขภาพประจำปี

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือคอยประสานงานให้ จะได้รู้จักคนใจดีมีน้ำใจเข้ามาหยิบยื่นในเรื่องของการงาน ชี้แนะหรือสอน การงานมุ่งมั่นทำตลอดโดยตั้งใจ
การเงิน        มีคนช่วยเหลือตลอด   เรียกว่าทำบุญมาดี  มีคนอุดหนุนการงาน  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก       อบอุ่นเป็นพิเศษมีความสุข คนที่ทะเลาะกันก็จะคืนดีจะเดินทางไปไหนพร้อมคนรัก  คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีมีความสุข
สุขภาพ        ระวังปวดหลังกล้ามเนื้อ  ต้องนอนพักรักษาตัว

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664