พระนาง Mr.Bad จูบครั้งแรกสุดหวานซึ้งตอกย้ำความปังจนติดเทรนด์เว่ยป๋อ!

เพียงแค่ซีรีส์เปิดตัวตอนแรกก็ได้รับเสียงตอบรับและคำชื่นชมอย่างมหาศาลกับซีรีส์ “ตัวร้ายที่รัก (Mr. Bad)”  นำแสดงโดย เฉินเจ๋อหย่วน และ เสิ่นเยว่ ซีรีส์เปิดซีนแรกด้วยนักเขียนนิยายออนไลน์ เสิ่นเยว่ กำลังอธิษฐานขอพรอยากมีความรักที่ลึกซึ้งตราตรึงใจ จู่ๆตัวร้ายในนิยายที่เธอเขียนก็ทะลุมิติโผล่ที่หน้าเธอแบบจัง ๆ งานนี้ไม่ว่าใครก็คงอึ้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ยังไม่พอพ่อหนุ่มทะลุมิติก็ทำท่าทีจะเข้ามาจูบกับเธอ พร้อมส่งสายตาออดอ้อนบอกกับเธอว่า “ถึงจะไม่ได้ใจข้า ขอแค่ได้ตัวข้า ก็ได้ใช่หรือไม่” เปิดมาตอนแรกก็ฟินสุด ๆ งานนี้ชาวเน็ตต่างพาคอมเมนต์ในโซเชียลว่า  “ตัวร้ายคนหล่อคนนี้ฉันไม่ติดนะ” , “เปิดมาตอนแรกก็ฟินแล้ว” , “นางเอกรีแอคชั่นน่ารักจัง” ความปังของซีรีส์ยังส่งผลทำให้ขึ้นเทรนด์เว่ยป๋อ (Weibo) อย่างรวดเร็ว งานนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว

 “ตัวร้ายที่รัก (Mr. Bad)” บอกเล่าเรื่องราวของ หนานซิง (รับบทโดย เสิ่นเยว่) นักเขียนนิยายออนไลน์ที่วันหนึ่งตัวร้ายในนิยายที่เขาเขียน เซียวอู๋ตี๋ (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) ได้ทะลุมิติหลุดมาที่โลก เมื่อใดก็ตามที่หนานซิงต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ เธอก็จะเรียกตัวร้ายหน้าหล่อให้มาช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆอยู่เสมอ พร้อมปกป้องคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง

ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นการร่วมงานด้วยกันครั้งแรกของทั้งสอง แต่เคมีความจิ้น ความฟินของทั้งคู่เรียกว่า “หวานจนมดขึ้น” ซึ่งทางซีรีส์ขอขยายความฟินด้วยการเปิดเผยเบื้องหลังการถ่ายทำ มีฉากหนึ่ง ที่พระเอกกำลังซ้อมฉากจูบ เขาก้มศรีษะลงไปจูบกับเสิ่นเยว่ช้า ๆ แต่เฉิ่นเยว่กลับหยิบลิปบาล์มมาทาปากให้เขาซะงั้น ทันใดนั้น เฉินเจ๋อหย่วนดึงมือออกและจูบเข้าไปที่ริมฝีปาก งานนี้นางเอกของเราเขินหน้าแดงและยิ้มแก้มปริ เรียกว่าเบื้องหลังฉากนี้ได้สร้างเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ และเป็นการตอกย้ำความจิ้นของทั้งคู่ทั้งในกล้องและนอกกล้อง

ติดตามเรื่องราวความสนุก ความจิ้น ความฟินของซีรีส์ “ตัวร้ายที่รัก (Mr. Bad)” ได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com (www.iq.com