ดวงประจำวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565
ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 12:09 – 19:09 น.
เลขไพ่มงคลที่เปิดได้   36851
เลขมงคล  3  6  8
เลขเด่น   8
33  66  88
36 63 83 38 68 86
เลขแปลง
51 15 61 16 31 13 18 81 35 53
อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม ขอแสดงความเสียใจด้วยกับผู้ปกครองและญาติผู้สูญเสียในเหตุการณ์ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ตำบลอุทัยสวรรค์

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน มีอุปสรรคในเรื่องของการงาน มีปัญหาที่จะต้องตามแก้ไขอยู่ตลอด ต้องมีจิตใจมุ่งมั่น และเข้มแข็งเอาไว้  เพื่อที่จะได้มีพลัง มีโอกาสรับรู้เรื่องของการฟ้องร้องหรือการถูกติฉินนินทา   
การเงิน มีรายจ่ายเข้ามาอยู่ตลอด แต่ก็จะผ่านพ้นทุกสิ่งทุกอย่าง  มีเงินให้จ่ายมีเงินให้ใช้ จะได้โชคลาภจากใบเสร็จค่าไฟให้โชคดี  หรือใครที่มีอะไรซ่อมแซมอยู่และมีตัวเลขกับสิ่งนี้จะให้โชคดี
ความรัก คนรักมักมีปัญหามีความกังวลใจกับอุปสรรคเราต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ แต่จะคลี่คลายได้ในเวลาต่อมา คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว   หรือกำลังคาราคาซังกับคนรักอยู่
สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ กระดูก การปวดเมื่อย รวมถึงอุบัติเหตุห้ามประมาทให้ทำบุญกับโลงศพ  มูลนิธิต่างๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีความขยันและมุ่งมั่นในเรื่องของการงาน   อยากทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ตั้งใจประสบความสำเร็จให้ได้ ก็ขอให้มุ่งมั่นไปจะได้ดีในที่สุดโดยมีผู้หญิงผิวขาวคอยช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่ข้างๆ มีโอกาสโยกย้ายที่อยู่อาศัยแบบกะทันหัน
การเงิน มีรายจ่ายเข้ามาอยู่ตลอด  แต่โชคดีที่หาเงินได้ทัน หากใครติดหนี้เอาไว้หรือเป็นหนี้สินอยู่จะผ่านพ้นทุกสิ่งทุกอย่าง แต่มีความกังวลเรื่องการเงินบ้าง จะมีโชคลาภเกี่ยวกับบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก ยังคงกังวลใจเรื่องของความรัก  ใครที่รอคนรักกลับมาจะสมหวังแต่ต้องระวังคำพูดและอารมณ์  ให้เปลี่ยนแปลงใหม่โดยยิ้มให้เก่งอารมณ์ดีอภัยให้กัน คนโสดมีโอกาสพบรักแต่ต้องอาศัยคนรู้จักเป็นพ่อสื่อ จึงจะสมหวัง
สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  จุกเสียดในกระเพาะ การทานอาหารไม่เป็นเวลา นอนสักพักอาการจะดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร    
การงาน มีพรสวรรค์ในสิ่งที่คิดและสิ่งที่ตั้งใจ   อยากทำการงานสิ่งใดขอให้เชื่อมั่นในตนเอง และมุ่งมั่นไปตามสิ่งที่มีความฝันเอาไว้จะประสบความสำเร็จแบบไม่คาดคิดคาดฝันมาก่อน สำหรับบางคนมีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างควบคู่กับงานประจำจะได้ดี
การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน ติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินเล็กทรัพย์สินใหญ่ได้โดยตลอด มีโชคลาภดวงดีรางวัลใหญ่ซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้าง จะมีโชคลาภจากหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชค
ความรัก  มีความสุข และมีสิ่งที่ดี การดูแลและเอาใจใส่กับครอบครัวมากขึ้น หลังจากเห็นข่าวที่น่าตกใจกันทั้งประเทศ กลับมามองครอบครัวของตนเองรักและดูแลเอาใจใส่มากกว่าเดิมหลายเท่าตัว คนโสดจะพบรักกับคนมีฐานะการเงินที่ดีและเป็นคนดีมีความขยัน  การแต่งงานรวมถึงการใช้ชีวิตที่ดีในอนาคตจะเกิดขึ้น
สุขภาพ มีการดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นหลังจากรักษาตัวมาสักระยะ

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน การเดินทางแบบกะทันหัน ได้รับมอบหมายหน้าที่จากผู้ใหญ่คำสั่งเปลี่ยนแปลง แต่จะดีกว่าเดิมห้ามคิดมากและกังวลใจไป สำหรับใครที่ต้องการไปทำงานต่างประเทศจะสมหวังในอนาคตอันใกล้
ความรัก มีปากเสียงกันบ้างหรือความเห็นไม่ตรงกัน  แต่สุดท้ายจะปรับความเข้าใจหรือให้อภัยกัน หากใครยังไม่เกิดขอให้ซ่อมแซมอารมณ์ความร้อน แต่จะรักครอบครัวมากขึ้นโดยเฉพาะคนที่มีลูกหลังจากดูข่าวที่เกิดขึ้น คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติอายุมากจะเข้ามาในชีวิตโดยมีพ่อสื่อติดต่อให้
สุขภาพ ต้องเอาใจใส่และรอบคอบกับเรื่องอุบัติเหตุหรืออารมณ์แห่งตน บางคนเกี่ยวข้องกับไมเกรนปวดหัว แต่ทานยาสักพักจะมีอาการดีขึ้น ให้ทำบุญใส่บาตรแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน มีความขยันในเรื่องของการงานละเอียดทำสิ่งใดลงไปจะต้องดีที่สุด จะมีชื่อเสียงในการทำการงานโดยมีคนสนับสนุนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ การลองลงมือทำอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้นแต่ได้ดีโดยไม่คาดคิด
การเงิน การใช้เงินเก่งเดินเรื่องสินเชื่อ เพื่อซื้อสินค้าใหญ่ขึ้นกว่าเดิมนำมาลงทุนทำกำไร ติดต่อการค้ากับใครได้เงินล่วงหน้าตลอด มีโชคลาภดวงดีกับเลขหน้าสามตัวบัตรประชาชนให้โชค 
ความรัก จะพบรักกับคนอายุน้อย
หน้าตาดีมีความสุขมากสำหรับคนโสดในอนาคตอันใกล้ คนมีครอบครัวแล้วอยากมีลูกจะสมหวัง รวมถึงการมีดวงแต่งงานสำหรับใครบางคนที่คบกันมานานทางจะเปิดให้ มีผู้ใหญ่สนับสนุนหรือใจอ่อนในที่สุด
สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมาตลอด   จะทำสิ่งใดเพื่อความสวยงาม   การทำศัลยกรรมความงาม ให้ทำบุญกับเด็กและคนชราจะดีมาก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ติดต่อการงานกับลูกค้าควรจะมีขนมอาหารของกินติดไม้ติดมือนำไปฝากลูกค้าด้วย   จะทำให้การงานราบรื่นมากขึ้นถึงมีอุปสรรคก็จะผ่านไปได้ดีจงใช้กาลเวลา มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล  รวมถึงการติดฝนต้องใช้เวลาปรับตัวและวางแผนล่วงหน้าจึงจะดี
การเงิน ใช้จ่ายเยอะแต่ก็คุ้มในเวลาต่อมาก็ได้เงินเยอะเช่นเดียวกัน ถึงเวลาต้องวัดใจ จะมีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถให้โชคใครมีหลายคันให้ใช้คันเก่าสุด
ความรัก ระวังการแง่งอนของคนรักหรือการมีปากเสียงจะให้บ่นไปก่อนและค่อยง้อเดี๋ยวจะดีขึ้น คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากขี้บ่นแต่จริงใจ ทนเอานิด
สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้รวมถึงผื่นคัน ทานยาหาหมอนอนพักผ่อนสักพัก  อาการจะดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีการงานเข้ามาอยู่ตลอด เพียงแต่ต้องมีการแข่งขันกันมาก แต่ขออย่าให้คิดมากจงมีความเชื่อมั่นในตนเอง จะมีผู้หญิงผิวขาวผอมบางคอยช่วยเหลือ จะมีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่อาศัยชั่วคราว
การเงิน จะมีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดทั้งวัน ดวงดีมีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชคใครมีหลายหลังใช้หลังเก่าสุดหรือหลังแรกจะดีมาก
ความรัก มีโอกาสต้องพลัดพราก กับคนรักด้วยการงานหรือมีเกณฑ์เดินทางไกลชั่วระยะหนึ่ง แต่ขอให้ใช้คำพูดที่ดีต่อกันติดต่อพูดคุยทางโทรศัพท์จะได้ไม่ต้องเป็นห่วง รวมถึงการคิดมาก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะแต่ชอบคิดมากและกังวลใจ แต่ขอให้หมั่นเอาใจใส่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ดี
สุขภาพ นอนดึกพักผ่อนน้อยต้องอาศัยการออกกำลังกายจึงจะช่วยผ่อนคลายได้   บางคนห่วงการงานมาก   มีความกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง   ปล่อยวางทุกอย่างจะดีขึ้นหรือการไปทำบุญกับคนพิการโดยเฉพาะคนตาบอดหรือพิการซ้ำซ้อน

คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน มีความขยันในเรื่องของการงานและเอาใจใส่ปราณีตที่สุด จะมีการตอบรับในผลงานที่ดีไม่ว่าจะทำอะไรกันอยู่มีลูกค้าเข้ามาอยู่ตลอดทั้งวัน บางคนเริ่มต้นในสิ่งใหม่จะมีคนช่วยเหลืออยู่ตลอด รวมถึงให้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคอยช่วยเหลือและคุ้มครองดลบันดาลให้พบแต่สิ่งที่ดี
การเงิน มีเงินเข้ามาให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด รวมถึงเคลียร์หนี้สินทุกสิ่งทุกอย่างได้หมด ตามที่ต้องการ มีโชคลาภดวงดีกับยานพาหนะ เลขทะเบียนรถใครมีหลายคันให้ใช้คันแรกหรือคันเก่าสุด หากใครไม่มีรถ ออกไปตามท้องถนนเห็นรถเก่ารถเสียนำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้
ความรัก มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อให้ครอบครัวมีความสุขเป็นปึกแผ่น คนโสดยังมีอุปสรรคในเรื่องของความรักคงจะต้องใช้กาลเวลาอีกสักพักจึงจะพบคู่
สุขภาพ ยังคงมีปัญหาให้กังวลใจหรือให้คิด แต่ทุกปัญหาจะผ่านพ้นไปได้ดีด้วยกาลเวลา ทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยจะดี

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664