ฉลองยอดวิว100 ล้าน!! “สิงโต นำโชค และ โจ๊ก โซคูล” ส่ง “ขวานบิ่น” เวอร์ชั่น 3 ช่า ขอบคุณแฟน ๆ 

ได้แรงพลังขวานจากบรรดาแฟน ๆ ที่คอยสับคอยเชียร์เพลง “ขวานบิ่น” ของ 2 ศิลปินคู่หู  สิงโต นำโชค  กับ  โจ๊ก โซคูล  กระแสตอบรับถล่มถลายและมียอดวิวมาแรงขึ้นทุกวัน   ยิ่งได้เห็นทั้งคู่ต่างทยอยลงภาพอาร์ตเวิร์กสุดเก๋   อัพเดทขอบคุณยอดวิวที่พุ่งขึ้นทุกๆ ล้านวิวลงโซเชี่ยล   แถมยังเปรยเอาไว้อีกว่าถ้ายอดวิวถึง 100 ล้านเมื่อไหร่      แฟน ๆ เตรียมรอชมภาค 2 ต่อได้ทันที  ทำเอาแฟน ๆ ส่งแรงเชียร์เข้ามาชมเอ็มวีกันมากมาย   ล่าสุดเพลง ขวานบิ่น ก็แรงดีไม่มีตก  เพราะมีแฟนๆ เข้าไปชมเอ็มวีจนยอดวิวทะลุทะลวงไปกว่า  100 ล้านวิว!!  งานนี้ สิงโต และ โจ๊ก  เลยทำตามสัญญาขอตอบแทนแฟนๆ พร้อมฉลองยอดวิวสุดปังครั้งนี้   ด้วยเพลง  “ขวานบิ่น”  เวอร์ชั่น 3 ช่า  ให้แฟน ๆ ได้มาสนุกสนานคึกคึกกัน  พร้อมส่งมิวสิควิดีโอภาคต่อจากเวอร์ชั่นแรก  มาให้ติดตามชมกันทันที ..  

 งานนี้ สิงโต และ โจ๊ก เผยความรู้สึกให้ฟังว่า .. ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่คอยติดตามผลงานเพลงขวานบิ่น  และส่งแรงเชียร์ร่วมกับเราจนตอนนี้เพลงมียอดวิวกว่า 100 ล้าน บอกเลยว่าเกินความความคาดฝันของเรามาก  และเพื่อเป็นการฉลองยอดวิวครั้งนี้     เราก็ทำเพลง ขวานบิ่น เวอร์ชั่น ช่า  เป็นจังหวะโจ๊ะ ๆ  สนุก ๆ ให้ทุกคนได้โยกตามกันได้ ส่วนมิวสิควิดีโอเราก็ตั้งใจทำภาคต่อจากเวอร์ชั่นที่แล้ว ซึ่งเราต้องการถ่ายทอดเนื้อหาเพลงที่พูดถึงการที่เราพบรักในวันที่ไม่มีสิทธิ์ ซึ่งเราก็ทำมาในแบบฉบับการ์ตูนเป็นเรื่องราวของคนตัดฟืนที่พบไม้งามในยามที่ขวานบิ่น ถึงแม้จะได้เทพารักษ์มาคอยช่วยเหลือ แต่สุดท้ายก็จบตรงที่ปาฏิหาริย์ไม่ได้เกิดขึ้นได้เสมอไป  มาถึงภาคต่อเวอร์ชั่นนี้ เรื่องราวทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงไป คนตัดฟืนจะได้ไม้งามไปครอบครองหรือไม่ บทสรุปของความพยามยามในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร อยากให้ทุกคนติดตามชมกันครับ  ซึ่งครั้งนี้แฟน ๆ สามารถรับฟังและชมมิวสิควิดีโอได้ทางช่อง Youtube : Brathida เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะได้ติดตามผลงานของเรา และผลงานของลูกสาวโจ๊ก โซคูล ด้วยครับ” 

แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและรับชมภาคต่อมิวสิควิดีโอ “ขวานบิ่น”เวอร์ชั่น 3 ช่า ได้แล้ววันนี้ทาง   https://youtu.be/aTpk_zWPDig   และช่องทางการติดตามศิลปิน 
“Singto Numchok”   Instagram : singtonumchock , https://www.facebook.com/singtonumchok   
“Joke So Cool”  Tiktok : brajaojoke , Instagram : @brajaojoke ,https://www.facebook.com/brajaojoke22