ดวงประจำวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันอังคารที่ 4 ตุลาคม  พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 12:09 – 18:09 น.

สีมงคล   สีขาว  สีทอง  สีชมพู
เลขมงคลที่เปิดได้ไพ่   45713
เลขมงคล  4 5 7
เลขเด่น  4
44   55   77
45 54 47 74 57 75
เลขแปลง
37 73 14 41 51 15 17 71 34 43

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน   มีความรอบคอบในเรื่องของการงานอยู่ตลอด   การตัดสินใจอะไรแล้วต้องใช่ต้องดีที่สุด    มีโอกาสเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติหรือการเดินทางไกลไปต่างประเทศในอนาคต จะมีคนเดินทางมาหาก็ได้
การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  ดวงดีกับการติดต่อการพูดคุยกับใครและเขาให้โชค  มีโชคลาภกับเลขมงคลประจำวัน

ความรัก   ครอบครัวและคนรักช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอ    มีความอุตสาหะในการหาเงิน และแบ่งปันความสุขกับทุกคน  คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติต่างศาสนากัน
สุขภาพ   แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

การงาน        มีโอกาสทำการงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป   จะความรับผิดชอบและทำการงานให้ออกมาดีที่สุด       หรือใครบางคนอาจจะมีการเรียนรู้อะไรใหม่ใหม่    การเดินทางไกลแบบไม่ทันตั้งตัว  
การเงิน        มีโชคลาภดวงดีจากการพูดการประสานงานและการติดต่อ   การเสี่ยงโชคให้เน้นเบอร์โทรศัพท์ให้โชคสามตัวท้ายใครมีหลายเครื่องให้ใช้เครื่องใหม่ล่าสุด  
ความรัก      จะประสบความสำเร็จในเรื่องของครอบครัว   ลูกหลานบริวารช่วยเหลือเกื้อกูลกันทำงานและช่วยเหลือให้ครอบครัวมีความสุข  การเติมเต็มซึ่งกันและกัน    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยในที่ทำงาน
สุขภาพ       มีความสุขกับอาหารการกิน  น้ำหนักขึ้น   หรือใครเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการกิน  การออกกำลังกาย

คนเกิดวันอังคาร

การงาน       รู้สึกขี้เกียจในเรื่องของการงานมาก ๆ ต้องหาเวลาเติมไฟให้กับ   โดยการไปเที่ยวหรือบางคนเลือกที่จะนอนเพราะเหนื่อยเมื่อยล้าจากวันเก่าที่ผ่านมา   วันนี้เลยปลดปล่อยบางคนเลือกที่จะหยุดไม่ไปทำงาน   โดยใช้ข้ออ้างจากฝนตกและรถติดเมื่อวานนี้   
การเงิน       ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง   โดยเฉพาะของที่ชอบ   แต่จะมีโชคลาภจากสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค
ความรัก       รู้สึกเจ้าชู้และรักมากกับทุกคนที่ชอบ  จับปลามากกว่าหนึ่งมือขึ้นไป   ชู้สาว กิเลสสูงมักมากในกามอารมณ์     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วรู้ทั้งรู้แต่ก็เลือกที่จะรัก
สุขภาพ      ให้ระวังเกี่ยวข้องกับกระดูกการลื่นล้ม  อุบัติเหตุ   ควรที่จะมีความรอบคอบโดยเฉพาะคนที่ขับที่ใช้รถใช้ถนนหรือแม้กระทั่งอยู่เฉยเฉยก็ต้องระวังอุบัติเหตุที่อาจจะเข้ามาโดยไม่ได้ตั้งใจ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน       มีความขยันและรอบคอบ  ในการทำทุกสิ่งทุกอย่าง   มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   ช่วงกลางวันไปถึงมืดเย็นงานเยอะมากหรือได้รับมอบหมายสิ่งสำคัญ     มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้ว  ได้กลับไปอีกครั้ง
การเงิน       ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่าง   มีความอุดมสมบูรณ์และมีโชคลาภจากสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชคหรือเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก      มีความสุขมาก   การได้รับความรักการช่วยเหลือจากคนรักดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ  การเดินทางไปเที่ยวหาอาหารอร่อยทานพร้อม    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ที่เคยรู้จักกันมาก่อนและกลับมาพบเจอกันอีกครั้งเกิดเป็นความรักความพึงพอใจต่อกัน
สุขภาพ       ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   แม้กระทั่งอาหารยังเลือกที่จะทาน   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน         มีงานเข้ามาตลอด  โดยเฉพาะลูกค้าเก่าหรือใหม่  มีกัลยาณมิตรพามาอุดหนุน   คนที่คาดหวังตำแหน่งอะไรจะมีคนช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ    โชคดีมีงานใหญ่รออยู่
การเงิน        ดวงดีเป็นพิเศษ  ซื้อขายแลกเปลี่ยนชิ้นเล็กชิ้นใหญ่มีกำไรตลอดจะมีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก        มีความสุขเอาใจใส่ดูแลกันเป็นพิเศษ   ใครมีปัญหาก็จะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือทุกคน   เป็นครอบครัวที่อบอุ่น     คนโสดจะมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักและมีโอกาสแต่งงานในอนาคต
สุขภาพ        แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองที่สุด    คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนคอยออกค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน      จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำหรือโครงการใหญ่ใหญ่    ได้รับการอนุมัติ   จะมีตำแหน่งสำคัญ  และมีชื่อเสียงมีคนพูดถึงอยู่ตลอด   เลขออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล   คิดสิ่งใดสมหวัง
การเงิน       ดวงดีมากมีคนโอนเงินให้ตั้งแต่เช้าหรือคนที่เสี่ยงโชคได้รับรางวัลใหญ่   ตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      มีความมั่นคง  จริงใจกับครอบครัว   มีดวงแต่งงานหรือไปงานแต่ง    คนโสดพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียง
สุขภาพ      มีความมั่นคง   อาหารการกิน   ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษหรือมีโอกาสเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมสไตล์ตัวเองเสียใหม่    คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น    ได้ทำบุญโดยไม่ได้คาดคิด   หรือมีคนนำสิ่งศักสิทธิ์ของมงคลมาให้

คนเกิดวันศุกร์

การงาน     จะได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงานแบบกะทันหัน   คำสั่งการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น   บางคนเกี่ยวข้องกับสัญญาเอกสารหมดลง   ต้องเดินเรื่องติดต่อเอกสารการงานใหม่   ได้เดินทางไปสถานที่ราชการ
การเงิน      ใช้จ่ายเก่ง  ซื้อความสุขทุกอย่าง   การรู้จักค่าของการเงินก็ต่อเมื่อใช้จ่ายไปแล้วแต่ก็ยังหาได้อยู่ดีจะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคใครมีหลายเครื่องให้ใช้เบอร์เก่าสุด
ความรัก      การมีปากเสียงเพราะความคิดมาก  แต่สุดท้ายก็ต้องตามง้อกันอยู่   เหนื่อยใจเพราะขี้ระแวง   ต้องหาเวลาไปทำบุญช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก   คนโสดจะพบรักทางโลกโซเชียลมีความสนิทสนมใช้เวลาสักระยะมีโอกาสใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต
สุขภาพ       ต้องเอาใจเกี่ยวข้องกับการพักผ่อน   ไมเกรนปวดหัว  การทานยาหาหมอหรือใครบางคนกำลังรอการผ่าตัด     การทำบุญกับโลงศพ  

คนเกิดวันเสาร์

การงาน     ระวัง มีปากเสียงการขัดแย้งหรือความไม่พึงพอใจในเรื่องของการงาน   ต้องใช้เวลาและการซ่อมแซมทุกปัญหาจะดีขึ้นโดยการเวลา    ให้ทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วย   มีดวงเกี่ยวข้องกับไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บป่วยของใคร
การเงิน       รู้จักค่าของการเงิน  เก็บเล็กผสมน้อย  แต่จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี   มีเงินเข้าตลอดทั้งวัน   แต่มีเหตุการณ์ต้องซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้บางสิ่งบางอย่างหรือการซื้อใหม่
ความรัก     การประคองครอบครัวให้ผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหา แต่ก็จะได้ดีทำอะไรต้องอาศัยลูกหลานบริวารคอยช่วยเหลือ   จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวารโดยเฉพาะคนที่อยากมีลูกสมหวังแน่นอน   คนโสดจะมีโอกาสพบรักในขณะเดินทางมีคนขอเบอร์โทรศัพท์ติดต่อและพูดคุยในอนาคต
สุขภาพ       ต้องระวังเกี่ยวข้องกับผื่นคัน   เชื้อราในร่มผ้า   การทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือคนพิการจะดีมาก

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664