ดวงประจำวันที่  1 ตุลาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำเสาร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  12:09 -21:09 น.

สีมงคล  สีม่วง   สีขาว  สีชมพู

ตัวเลขทั้งหมดคือ   68509

เลขมงคล   6  8  5

เลขเด่น      8
66  88  55
58  85  68  86  65  56

เลขแปลง
00  06 60 08 80 05 50 96 69


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน       วันนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษโดยเฉพาะสนุกสนานร่าเริงตั้งแต่เช้า   การทำงานมีความขยัน   รวมถึงมีจินตนาการอะไรใหม่ใหม่พร้อมที่จะใช้กับทุกคนที่เข้ามา   และมีความหวังเกี่ยวข้องกับดวงดีมีโชคลาภและก็มักจะเป็นจริงโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชค

การเงิน         มีรายจ่ายตั้งแต่เช้าโดยเฉพาะอาหารของกิน   มีน้ำใจซื้อมาเก็บในตู้เย็นตู้กับข้าวเตรียมพร้อมงานเลี้ยงฉลอง   เพราะดวงดีมีโชคลาภ  โดยเฉพาะรางวัลใหญ่   หลัง 4 โมงไปแล้วยิ้มใหญ่มีความสุขมาก

ความรัก          คนรักดูแลและเอาใจใส่หรือช่วยเหลือกันอยู่เสมอ   โดยเฉพาะคนที่เคยมีปัญหากันแล้วก็มักจะอภัยให้กัน   คนโสดจะพบรักกับคนรวยมีฐานะดีเข้ามาช่วยเหลือ

สุขภาพ          การดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ  การอยากทำศัลยกรรมความงาม   หรือแม้กระทั่งซื้อความสุขด้วยการใช้สิ่งของที่ดีให้กับคนรอบข้างโดยเฉพาะคนที่มีคนเจ็บป่วยในบ้าน

คนเกิดวันจันทร์

การงาน        ใช้ชีวิตแบบสบายสบายแต่ตั้งใจทำทุกสิ่งทุกอย่างให้เรียบร้อย   เป็นระเบียบและมีวินัย   เพื่อต้อนรับความดวงดีเกี่ยวข้องกับโชคลาภเย็นนี้   ทำความสะอาดทุกอย่าง   รวมถึงการต้อนรับแขกที่จะมางานเลี้ยง  การงานก็ติดต่อกันในสถานที่นี้มีความสุข  มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

การเงิน       ใช้จ่ายซื้อความสุข  อาหารขนมนมเนย  รวมถึงเครื่องมืออุปกรณ์  และข้าวของเครื่องใช้ที่สำคัญ    ช่วงเย็นไปแล้วมีความสุขมากกับการได้รับรางวัลใหญ่

ความรัก        การดูแลเอาใจใส่คนรักและคนในครอบครัวเสมอต้นเสมอปลาย    จะติดต่ออะไรกับใครก็มีคนคอยช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่      คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวหน้าตาดี

สุขภาพ        มีความสุข  สุขภาพร่างกายจึงแข็งแรง   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนดูแลเป็นพิเศษ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน       การมีความขี้เกียจและไม่อยากจะทำอะไรเลยตั้งแต่เช้ายันเที่ยง   จะเริ่มมีความขยันก็บ่ายไปแล้ว   โดยเฉพาะช่วงลุ้นตัวเลขการมีความหวังแต่ก็ดวงดีทั้งวันสำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชคตั้งแต่เช้า    เพียงแต่ขอให้ขยันซักนิดกตื่ดูร้อนสักหน่อย   อย่าปล่อยตัวเองให้ขี้เกียจ   โชคลาภจะมาหาแน่นอน

การเงิน       มีสาเหตุต้องใช้จ่าย  โดยเฉพาะเคลียร์หนี้สินประจำเดือน   แต่จะผ่านไปได้ดี   มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก       ขี้บ่นบ้างเรียกร้องความสนใจ   แต่ก็เพราะรัก   คนโสดช่างเลือกถูกใจใครยาก   ถึงมีก็ยังไม่พึงพอใจ  ต้องแก้ที่นิสัยตนเองรู้จักรักและเอาใจใส่คนอื่นบ้างจึงจะดี

สุขภาพ       จุกเสียดในกระเพาะ  การเป็นโรคประจำตัวเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ   การแน่นหน้าอกช่วงเช้า  แต่นอนสักพักก็จะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน       ความดวงดีหยิบจับอะไรก็โชคดี    มีความสุขในเรื่องของ  การได้รับตำแหน่งใหม่เนื้อความคาดหมาย   หรือมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   การมีโชคลาภตั้งแต่ตื่น  ไปถึงเย็น  ดวงดีเป็นพิเศษกับตัวเลขที่ตัวเราพึงพอใจหรือมีความนึกคิดชอบเป็นพิเศษรวมถึงเกี่ยวข้องกับวันเกิดเดือนเกิดปีเกิดจะให้โชคลาภ   การไปจอง iPhone 14 เครื่องใหม่ 

การเงิน       ซื้อความสุขทุกอย่างที่อยากได้   การมีโชคลาภจากคำพูดหรือการเจรจา    มีความสุขตั้งแต่เช้ายันเย็น   โดยเฉพาะช่วงโชคลาภหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วยิ่งดีใหญ่

ความรัก       มีความสุขคนรักดูแลและเอาใจใส่เป็นพิเศษ   ใครที่เคยมีปัญหาจะให้อภัยกันหรือการรอคอยคนรักกลับมาจากการทำงานแดนไกล     การเดินทางกลับมาบ้านและสถานที่เคยอยู่    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีมีชื่อเสียง

สุขภาพ      เกี่ยวข้องกับความสวยความงามหรือการทำศัลยกรรม    การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการ   

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน        มีความขยันและการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป   ใครที่มีโปรเจ็คใหม่ให้เริ่มทำได้เลยหรือใครบางคนกำลังเริ่มงานใหม่สถานที่ใหม่  และเพื่อนใหม่ จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค  โดยเฉพาะสามตัวท้ายหากใครมีหลายเครื่องใช้เครื่องใหม่ล่าสุด

การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   โดยเฉพาะหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วจะดวงดีเป็นพิเศษ   หรือการโอนเงินแบ่งเงินให้กับคนที่ด้อยโอกาส   

ความรัก         มีเสน่ห์เป็นพิเศษ  มักจะมีคนมาชอบตลอด    การจับปลามากกว่าหนึ่งมือขึ้นไป   บางครั้งก็ทำใจลำบากเพราะคนมารักมาชอบเอง   ยิ่งคนมีครอบครัวแล้วรู้สึกผิด    คนโสดไม่เป็นไรเพราะชอบอยู่แล้วที่มีคนมารักหลายคนในเวลาเดียวกัน   การปล่อยตัวปล่อยใจให้มีความสุขที่สุด

สุขภาพ         เน้นความสวยความงามความหล่อเป็นพิเศษ   เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม   การทำศัลยกรรมความงาม   หรือคนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนคอยรักษาและคอยเอาใจดูแลอยู่ตลอด


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน      การทุ่มเทกับเรื่องของการงานและความสามารถตลอดทั้งวัน   บางครั้งลืมกินข้าวหรือเกินเวลาแล้วค่อยไปหาอะไรกินเพราะงานมีมาก   การเคลียร์งานให้กับผู้อื่น หรือการขออาศัยคนอื่นคอยช่วยเหลือคอยเกื้อกูล  ลำพังทำอะไรคนเดียวไม่ได้   ยิ่งการเสี่ยงโชคต้องอาศัยคนอื่นเลยโดยเฉพาะคนที่ดวงดีเป็นพิเศษเราถึงจะมีโชคตามเขา

การเงิน       มีเหตุให้ต้องเสียงเงินอยู่ตลอด  การจ่ายค่าบ้านค่ารถและค่าเช่าทุกสิ่งทุกอย่าง  เหลือเงินเพียงน้อยนิด   ก็มีความหวังในช่วงเย็นเหมือนกับใครใคร แต่ตัวเลขต้องตามคนดวงดี หรือตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก      ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน  หรือใครบางคนยังอยู่ในช่วงการโกรธกันอยู่  ต้องรออีกสักพักถึงจะดีขึ้น  คนโสดจะพบรักกับคนมาจากแดนไกลต้องใช้โลกโซเชียลหรือทางโทรศัพท์ยังไม่ได้พบกัน

สุขภาพ       มีปัญหาเรื่องกระดูกหรือการปวดเมื่อย   การเจ็บป่วยจากปัญหากล้ามเนื้อ    ปวดหลัง  แขน   หรือเกี่ยวข้องกับฟัน  การขูดหินปูน


คนเกิดวันศุกร์

การงาน      ต้องรับผิดชอบกับการงานหนักที่คนอื่นมอบหมายให้   หรือการแก้ไขบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน    การโยกย้ายที่อยู่  หรือบางคนกำลังครบวาระหรือการเกษียณในการทำงาน    การต่อสัญญาโดยต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยเซ็นอนุมัติให้

การเงิน      จะมีการซื้อขายทรัพย์สิน  หรือรถยนต์   แต่เป็นการซื้อใหม่ในอนาคต  จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับคนตายหรืองานศพ  และอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องทางหนังสือพิมพ์ทีวีโทรทัศน์ให้โชค

ความรัก      การมีปากเสียงต้องขอโทษคนรัก   การใช้เวลาเพื่อแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างภายในครอบครัว   มีคนเจ็บคนป่วยอยู่ในบ้าน  รอการรักษาแต่จะดีขึ้นในวันข้างหน้า    คนโสดยังไม่มีใครเข้ามาในช่วงนี้ในอนาคตต้องรออีกสักพัก

สุขภาพ      ต้องระวังอุบัติเหตุและการเจ็บตัว  ให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ  หรือการแก้เคล็ด   ทำบุญกับคนเจ็บคนป่วยคนพิการตามมูลนิธิและโรงพยาบาลต่าง ๆ

คนเกิดวันเสาร์

การงาน      มีความขยันและอดทนเป็นที่สุด   การทำงานตั้งแต่เช้ายันเย็นหรือมืดค่ำ   แต่ผลงานออกมาดีมีคนให้ความยอมรับ   ชัยชนะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำกันอยู่จะมีชื่อเสียงโด่งดังมีคนรู้จัก   

การเงิน      มีโชคลาภดวงดีตั้งแต่เช้ายันเย็นหรือมืดค่ำ   รู้จักแบ่งกำไรให้กับทุกคน   การคำนวณการเงินตลอดทั้งวัน   การซื้อขายแลกเปลี่ยนข้าวของสิ่งต่างๆมีกำไร

ความรัก      การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน   ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างน่าอยู่และมีความสุขภายในครอบครัว   ลูกหลานคนรักขยันมีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม     คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน  เพื่อนร่วมงานหรือลูกค้ามีความสนิทสนมกันไว   ใครที่คนรักพลัดพรากจากกันจะมีโอกาสได้เดินทางกลับมาหาในอนาคต

สุขภาพ      พักผ่อนน้อย  ต้องหาเวลาพักผ่อนทดแทน   ร่างกายจึงจะดีขึ้นและสมบูรณ์   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นในการเวลา   

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664