ดวงประจำวันที่ 30 กันยายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 11:09 – 16:09 น.

สีมงคล  สีขาว   สีน้ำเงิน   สีเขียว 

เลขไพ่ที่เปิดได้  05790

เลขมงคล  0  5  7

เลขเด่น  5
00 55 77
05 50 07 70 57 75

เลขแปลง
97 79 95 59 60 06 15 51 71 17

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน      ใจสู้และมีความเพียรพยายามอุตสาหะทุกเรื่องจะได้การงานตรงใจที่ตัวเองอยากได้  มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีแต่ต้องรู้จักบวกหนึ่งลบหนึ่ง   คำพูดจะทำให้ประสบความสำเร็จในการติดต่อ
การเงิน      ใช้จ่ายเยอะเคลียร์หนี้เคลียร์สินเรื่องบ้าน เรื่องรถและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ  ติดต่อกับธนาคาร  หลังบ่ายโมงดวงดีมีโชคลาภ
ความรัก      สนุกสนานมีความสุขมีคนคอยดูแลช่วยเหลือ   ครอบครัวที่ดีอบอุ่น    มีบ้างปัญหาจุกจิกจากภายนอกเข้ามา    คนโสดจะพบรักเป็นชาวต่างชาติอายุมาก
สุขภาพ      ระวังจุกเสียดในกระเพาะรวมถึงปัญหาเก่า ๆ ทางด้านสุขภาพภูมิแพ้รวมถึงทางเดินหายใจให้เกิดความระคายเคือง

คนเกิดวันจันทร์

การงาน     ติดต่อการงานอะไรกับใครในช่วงนี้จะได้ดีเกือบทุกเรื่อง รองานใหญ่จะสมหวังมีเข้ามาตลอดทั้งวัน การค้าขายออนไลน์จะได้ดีเป็นพิเศษ มีลูกค้าตลอด
การเงิน      มีรายได้ดีมีคนโอนเงินมาตลอด   ใช้จ่ายการเงินกับทุกอย่างได้ดี  ได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด หรือรถ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเลขที่บ้านให้คุณ
ความรัก     ให้เอาใจคนรักให้เก่งในช่วงนี้จะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นแน่นอนโดยเฉพาะในเรื่องของความสุขและโชคลาภจากคนรัก    คนโสดจะพบรักกับคนมีฐานะที่ดี
สุขภาพ      แข็งแรงอุดมสมบูรณ์คนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นอยากเดินทางไปเที่ยว

คนเกิดวันอังคาร

การงาน     ใจบุญใจกุศลเชื่อในสิ่งที่ทำดีได้ดีหลีกการสร้างปัญหาให้กับตนเองและผู้อื่น จะได้เดินทางไปวัดรวมถึงสถานที่ปฏิบัติธรรมมีคนนำซองกฐินมาให้  การงานประสบความสำเร็จผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ
การเงิน       มีให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดใจใหญ่ใจกว้างเลี้ยงทุกคน มีโชคลาภจากการเสี่ยงเซียมซี  รวมถึงเลขทะเบียนรถ
ความรัก      คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตโดยเฉพาะช่วยเหลือเกื้อกูลจนเป็นความผูกพันธ์คนมีครอบครัวแล้วคนรักคอยช่วยเหลือให้เกิดความสุขแบ่งปันมีน้ำใจจะได้เดินทางไปทำบุญร่วมกัน
สุขภาพ          ช่วงนี้เจ็บป่วยนิดหน่อยโดยเฉพาะในเรื่องของเจ็บคอเจ็บลิ้นร้อนใน    แต่เป็นอะไรก็รักษาหาย

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน        มีโอกาสต้องซ่อมแซมทุกอย่างในช่วงนี้โดยเฉพาะเรื่องของการงานตามแก้ไข   แต่จะผ่านไปได้ดี   การเรียนการศึกษาช่วงนี้ก็ต้องมีเหตุให้ต้องแก้ไขทุกปัญหาแต่จะผ่านไปได้ต้องอาศัยความตั้งใจและความเพียรพยายามให้มากกว่าเดิม
การเงิน       มีเหตุต้องเสียเงินอยู่ตลอดในช่วงนี้   ค่าใช้จ่ายมารออยู่ตลอดเรื่องบ้านเรื่องรถรวมถึงของที่เสียหาย และต้องระวังอุบัติเหตุ  เรื่องโชคลาภต้องอาศัยดวงผู้อื่นที่มีความดวงดี
ความรัก      ระวังมีปากมีเสียงรวมถึงต้องเดินทางไปไหนแก้ไขปัญหาร่วมกัน   หรือปัญหาจากคนในครอบครัวคนใกล้ตัวนำทุกข์มาให้    คนโสดยังไม่พร้อมมีใครในช่วงนี้รู้สึกเหนื่อย
สุขภาพ       ระวังเรื่องของหน้ามืดเป็นลมหรือความดันโดยเฉพาะคนที่อายุมาก    ให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือว่าคุณเจ็บคนป่วยคนพิการจึงจะดี

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       การงานขี้เกียจบ้างขยันทำบ้างสลับกันไป   แต่ก็เอาตัวรอดได้   บางคนมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงออกมาทำกิจการของตนเองหรือพร้อมที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ใหม่แบบบ้าบิ่นวัดใจ
การเงิน        ใช้จ่ายทุกอย่างเพื่อความสุข อาหารขนมนมเนย   ได้เงินมาก็หมดไปแต่ก็เอาตัวรอดได้    มีโชคลาภกับการเสี่ยงโชคการพนันดวงดีซื้อมั่ว ๆ ก็ถูก
ความรัก     เจ้าสำราญมากในช่วงนี้เรียกว่ามองความสุขดูเจ้าชู้ก็ว่าได้คนมีครอบครัวแล้วระวังเหนื่อยใจกับคนรัก  จับได้หลายครั้งก็ยังไม่เปลี่ยนนิสัย คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วและยังดื้อที่จะคบ    มีโอกาสตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจ
สุขภาพ       สำหรับคนอายุมากที่เป็นผู้หญิงต้องระวังเกี่ยวข้องกับเรื่องของเพศไปตรวจมะเร็งเต้านมไปตรวจมะเร็งปากมดลูก   ส่วนผู้ชายต้องเอาใจใส่เรื่องต่อมลูกหมาก 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน       ต้องใช้คำพูดเยอะในเรื่องของการงานและการติดต่อ   รู้สึกคนที่พูดหรือติดต่อการงานด้วยจะเขี้ยว  ขี้เหนียวมากหรือรอบคอบละเอียดที่สุดและประหยัดมัธยัสถ์จะทำอะไรต้องมีของแถมรวมถึงการแจกถึงจะผ่านทุกอย่างไปได้ในเรื่องงาน
การเงิน       พยามเคลียร์หนี้เคลียร์สินทุกอย่างในช่วงนี้ที่เรามี และอดออมทุกอย่างในการทำทุรกรรมการเงินจะมีโชคลาภจากความฝันเสี่ยงโชคได้
ความรัก     ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว   แต่ก็ต้องระวังมือที่สามทั้งของตนเองและคนรัก   คนโสดจะพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วจะเหนื่อยใจภายหลังถูกจับได้
สุขภาพ       ดูแลและเอาใจใส่ตนเองที่สุด   คนเจ็บป่วยในช่วงนี้ต้องอาศัยการดูแลในเรื่องของอาหารการกินอาการจะดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

การงาน         ขยันและมุ่งมั่นในเรื่องของการงานทุกอย่าง จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งรวมถึงทำในสิ่งที่อยากจะทำ   มีชื่อเสียงโด่งดังประกวดอะไรก็ชนะ   อยากได้ที่อยู่อาศัยที่สวยงามจะสมหวัง
การเงิน        ใช้เงินเพื่อซื้อความสุขทุกอย่างแต่ก็หาได้อยู่ตลอด    ใครมีปัญหาเรื่องการเงินอยู่จะได้เพศตรงกันข้ามค่อยช่วยเหลือผิวขาวเจ้าเนื้อ   มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากบ้านเลขที่
ความรัก        มีเสน่ห์และเอาใจคนเก่งคนในครอบครัวหลงไหล  จะได้เดินทางไปสถานที่สวยงามกับคนรักโดยเฉพาะในเรื่องของอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ที่สุด    การแต่งตัวสวยไปเที่ยวสถานที่สวยหรู   คนโสดจะพบรักทีเดียวซ้อนสองคน  สับสนเหมือนกันเข้ามาทีเดียวพร้อม ๆ กันตัดใจลำบาก
สุขภาพ        ต้องเอาใจใส่เรื่องของหายใจไม่ออกรวมถึงความดันโดยเฉพาะคนที่อายุมากแล้ว    หาเวลาออกกำลังกายดูแลสุขภาพโดยเฉพาะคนที่กินเก่งเจ้าเนื้อ

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       ทำงานให้ดีที่สุดโดยใช้สติปัญญาและมุมมองหลาย ๆ ทาง มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามจะมีชื่อเสียงโด่งดัง  
การเงิน      ได้มาใช้จ่ายออกไปอยู่ตลอดแต่ดีตรงที่ก็ยังมีเงินเข้ามาตลอดเช่นเดียวกัน  จะมีโชคลาภจากหมายเลขรหัสสินค้าต่าง ๆ  รวมถึงใบบิลใบเสร็จเวลาไปซื้อของจะให้โชคดี  
ความรัก      ช่วงนี้มีปัญหาจากคนในครอบครัวของคนรักหรือปัญหาของตนเองเข้ามาอยู่ตลอดเหนื่อยใจและว้าวุ่นแต่จะผ่านไปได้ต้องใช้สติปัญญา   คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้ายลูกติดแต่จะช่วยเหลือกัน
สุขภาพ      ต้องดูแลและเอาใจใส่ตนเองในช่วงนี้มาก ๆ ใครที่มีโรคประจำตัวต้องทานยาอย่างเคร่งครัด   

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664  โทรศัพท์ 0871084664