ตัวร้ายหน้าหล่อหลุดจากนิยาย ป่วนหัวใจนักเขียนสาว “ตัวร้ายที่รัก (Mr. Bad)” ซีรีส์ปักหมุดจาก iQIYI 

เรียกว่าเป็นโปรแกรมเด็ดปักหมุดส่งท้ายเดือนกันยานี้ในโปรแกรม Sweet On ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) กับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่จะทำให้คุณหัวเราะร่าและซึ้งน้ำตาซึมไปด้วยกันกับ “ตัวร้ายที่รัก (Mr. Bad)” นำแสดงโดย เฉินเจ๋อหย่วน และ เสิ่นเยว่ ซึ่งแฟนๆ รู้จักพวกเขาจากซีรีส์ในรั้วมหาวิทยาลัย สำหรับ เฉินเจ๋อหย่วน ที่ความหล่อของเขากระแทกตาสาวๆ จากซีรีส์ Our Secret จะมาแสดงเป็นตัวร้ายจากในนิยายที่หลุดมาในโลกปัจจุบัน “เซียวอู๋ตี๋” ส่วนเจ้าของเรื่องในนิยายก็คือนักเขียนสาวไฮเปอร์ “หนานซิง” ซึ่งรับบทโดย เสิ่นเยว่ ที่โด่งดังจากซีรีส์ A Love So Beautiful โดยในเรื่องนี้ หนานซิง เรียกตัวละครของเธอออกมาจากตัวหนังสือหลังจากไปขอพรอธิษฐานเข้าโดยบังเอิญ และเมื่อตัวของ เซียวอู๋ตี๋ ได้หลุดมาในโลกก็ยังคงความเป็นตัวร้ายที่ทั้งแสบทั้งฉลาด และใช้แผนร้าย ๆ ของเขาให้ได้ใช้ชีวิตเป็นเพื่อนบ้านของหนานซิงจนมีเรื่องให้ปะทะกันไม่เว้นวัน   

ยืนยันกระแสฮ็อตของซีรีส์เรื่องนี้ เรียกว่าชาวเน็ตตั้งตารอการเปิดตัวของ “ตัวร้ายที่รัก (Mr. Bad)” อย่างใจจดใจจ่อนับตั้งแต่มีการประกาศครั้งแรก และเพื่อตอบสนองความกระตือรือร้นของแฟน ๆ ที่เฝ้ารอ ได้มีการปล่อยเบื้องหลังการถ่ายทำที่สนุกสนานในกองถ่ายออกมาให้ทุกคนได้ชมกัน ทั้งฉากจูบหวานสุดฟินของนักแสดงทั้งสอง โดยในคลิปหนึ่ง เฉินเจ๋อหยวน ถาม เสิ่นเยว่ อย่างเขิน ๆ ว่า “เธอต้องการแบบนี้เหรอ” และทันทีที่ เสิ่นเยว่ ตอบว่าใช่ เฉินเจ๋อหย่วนก็พุ่งเข้าใส่เสิ่นเยว่ ผลักเธอล้มลงบนโซฟา ก่อนจะ “จูบไม่ปล่อย” จนเสิ่นเยว่ก็ต้องยอมจำนนให้กับจูบนี้ เรียกว่าฉากนี้สร้างเสียงฮืฮอาจากแฟน ๆ ที่ได้ชมอย่างมาก และชาวเน็ตต่างยกให้เป็นฉากจูบที่ดีที่สุดของ เฉินเจ๋อหย่วน และยังยกให้เป็นฉากจูบที่ทำให้แฟน ๆ หน้าแดงตามไปด้วย   

ไม่เพียงเท่านี้ ฟุตเทจเบื้องหลังยังเผยให้เห็นบทสนทนาโต้ตอบกันของนักแสดงนำทั้งสองที่น่ารักน่าหยิก อย่างฉากหนึ่งที่ เฉินเจ๋อหย่วน ก้มศีรษะลงมาเพื่อขอจูบจากเสิ่นเยว่ หลังจากมองตากันแบบซึ้งๆไปสักพัก เสิ่นเยว่ ก็เอาลิปบาล์มของเธอออกมาซะงั้น และช่วยเขาทาไปบนริมฝีปากของเฉินเจ๋อหย่วนบาง ๆ พร้อมกับพูดว่า “ริมฝีปากของคุณแห้งไปหน่อยนะ” ก่อนที่ทั้งสองจะกอดกัน ซึ่งงานนี้หลังฉากก็ไม่ต่างกัน! ขณะที่ซ้อม เฉินเจ๋อหย่วน พูดติดตลกขยับริมฝีปากเข้าไปใกล้เสินเยว่ ซึ่งทำให้ทั้งเธอและผู้กำกับที่อยู่ใกล้ๆ กลัว แต่แทนที่จะเขิน เฉินเจ๋อหย่วน กลับพูดติดตลกว่า “นี่ไม่ใช่เรื่องปกติเหรอ?” ก่อนจะส่งจูบและโอบกอด เสิ่นเยว่ ด้วยเคมีความน่ารักของนักแสดงทั้งคู่ทั้งหน้ากล้องและหลังกล้อง ทำให้แฟนๆ หลายคนที่ตั้งตารอชมซีรีส์เรื่องนี้ต่างบอกว่า “แค่ดูเบื้องหลังก็ฟินแล้ว” 

แฟน ๆ ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ปักหมุดเอาไว้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ห้ามพลาด แล้วคุณจะหลงเสน่ห์ความน่ารักของตัวร้ายหล่อกวนและนักเขียนสาวสุดรั่ว ใน “ตัวร้ายที่รัก (Mr. Bad)” ซึ่งจะสตรีมครั้งแรกทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายนนี้เป็นต้นไป รอรับชมแบบซับไทยได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com