ดวงประจำวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 06:09 – 18:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีเขียว  สีชมพู 

ไพ่ที่เปิดได้  04808

เลขมงคล 0 4 8 

เลขเด่น      0
00   44   88
04 40 48 84 08 80

เลขแปลง
18 81 14 41 10 01 26 62 54 45

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน         มีการงานติดต่อเข้ามาตลอด    จะทำอะไรกับใครก็ลงตัว     ด้านความคิดความสามารถอยากจะทำอะไรขอให้ตั้งใจและกล้าคิด    กล้าแสดงออกมารับรองว่าเป็นสิ่งที่ดีแน่นอน 
การเงิน         มีรายได้เสริมทำงานค้าขายเพิ่มพูน  มีส่วนแบ่งรายได้จากสิ่งที่ทำ   ซื้อ-ขาย  อสังหาริมทรัพย์   มีโชคลาภดวงดีกับเลขใบบิล ใบเสร็จ จากเซเว่น โดยเฉพาะยอดรวม
ความรัก         มีครอบครัวอบอุ่นมีความสุขมาก อาหารก็อุดมสมบูรณ์  ค่ำลงมาจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า
สุขภาพ         แข็งแรงดูแลตัวเองตลอด  มีความอยากกินน้ำหนักขึ้นตลอด    

คนเกิดวันจันทร์

การงาน        ยังคงให้ความรู้สึกหนักใจที่ต้องรับผิดชอบหลายๆอย่างพร้อมๆกันจะมีดวงเดินทางแบบกะทันหัน ไปติดต่อเรื่องการงานหรือเอกสารบางอย่างให้กับใครบางคน หรือได้รับการว่าจ้างให้เดินทางไป 
การเงิน     มีโชคมีลาภกับบ้านเลขทีให้โชคดี   จะมีเงินเข้ามาทั้งวัน   ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินเข้าตลอดมีความสุขและยิ้มออกเมื่อดวงดีและพาคนอื่นมีโชคลาภดวงดีตาม
ความรัก       คำพูดจะเอาใจคนรักสุดๆทำให้ได้ดี   คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าหน้าตาดีมีความสุขมาก  มีดวงแต่งงานในอนาคต
สุขภาพ       ต้องดูแลเป็นพิเศษมักจะเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้   ไอ มีเสมหะ  การรักษาตัว

คนเกิดวันอังคาร

การงาน       มีโครงการหลายๆอย่างเข้ามาให้ต้องทำหรือแก้ไข   ต้องทำแบบเร่งรีบและแข่งกับเวลาตลอด แต่โชคดีที่เรามีไหวพริบและความสามารถ     
การเงิน       มักมีอะไรหลายอย่างที่ต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ซ่อมแซมบ้านช่องสิ่งต่างๆทำให้ใช้จ่ายเงินเยอะ  ยังพอจะมีโชคลาภดวงดีกับเลขรหัส ATM 
ความรัก      แง่งอนบ่อย หรือมีสิ่งเล็กน้อยจับผิดกันเสมอ แต่ยังไงก็ขอให้เอาใจใส่ไว้ค่อยๆพูดค่อยเจรจาแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้
สุขภาพ      แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน     ต้องทำหลายๆอย่างพร้อมกัน   ทั้งการงานและครอบครัวจะช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว  จะได้ไปท่องเที่ยว หาของกิน   กินเก่งอยากกิน   อยากจะทำหรือหาเมนูร้านอาหารแปลกๆตลอด 
การเงิน      ใจใหญ่ใจกว้าง   ใช้เงินซื้อความสุขทุกๆอย่างแต่ซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้างจะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชน
ความรัก     มีเสน่ห์มีคนมารักมาชอบตลอด บางทีเราก็อ่อนไหวและคล้อยตาม   คนโสดช่วงสาย ๆ จะมีคนมาจีบเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก ช่วงนี้ฮอตทั้งคนโสดและคนมีครอบครัว จะเกี่ยวข้องกับอาหารอร่อย ทำไปใช้ไปมีความสุขมาก หรือใครบางคนมีโอกาสไปร่วมงานบุญกุศล 
สุขภาพ      อย่านอนดึกดื่นนักเพราะมีเรื่องกิเลสเข้ามาเกี่ยวข้องได้ง่าย  ทำให้หิวและนอนไม่เป็นเวลา  ปวดหัวเป็นไมเกรนได้

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน     มีความขยันทำทุก ๆ อย่าง  เรียกว่าทุกหน้าที่จะมีการค้าขายที่ดีประสบความสำเร็จ อาหารมีคนนำมาให้ถึงบ้าน มีความสุข 
การเงิน       มีการใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย  เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเหตุให้เสียเงิน  ต้องรู้จักระมัดระวังทุก ๆ เรื่องแต่จะมีคนช่วยเหลือ   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก     ระวังมักจะรักซ้อนหรือคนโสดกำลังเล็งใครอยู่ก็จะสมหวังได้พูดคุยไปเที่ยว
สุขภาพ      ปวดหัวมาก  ต้องเอาใจใส่กับการพักผ่อนน้อยหรือมีความเครียดสะสม  ไมเกรน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน      มีการลงทุนอยู่เสมอเวลาจะเดินทางไปไหนก็แล้วแต่มักจะซื้อข้าวของมาขายต่อใครเพื่อเป็นค่ารถค่าน้ำมันได้    ก็เรียกว่าขยันสุด ๆ ต้องคิดใหม่ทำใหม่และกล้าทำ เขาเรียกว่าคนกำลังจะก้าวไปรวย 
การเงิน       มีการจับจ่ายใช้สอย  ต้องรู้จักอดทนและประหยัดมัธยัสถ์   หักห้ามใจตัวเองบ้างเพื่อต้องเก็บเงินไว้จ่ายในสิ่งที่สำคัญ ๆ หากจำเป็นต้องเสี่ยงโชคให้ใช้ตัวเลขบัญชีธนาคารสามตัวหน้าจะให้โชคดี
ความรัก     ช่วยเหลือเกื้อกุลกันเสียสละเพื่อให้ทุกคนมีความสุข       คนโสดมีโอกาสรักกับคนในเครื่องแบบ
สุขภาพ       ต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องฟัน   ปวดฟัน  ขูดหินปูนในช่องปากหรือการนัดตรวจสุขภาพประจำปี

คนเกิดวันศุกร์

การงาน      จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือคอยประสานงานให้ จะได้รู้จักคนใจดีมีน้ำใจเข้ามาหยิบยื่นในเรื่องของการงาน ชี้แนะหรือสอน การงานมุ่งมั่นทำตลอดโดยตั้งใจ
การเงิน       มีคนช่วยเหลือตลอด  เรียกว่าทำบุญมาดี  มีคนอุดหนุนการงาน  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก       อบอุ่นเป็นพิเศษมีความสุข คนที่ทะเลาะกันก็จะคืนดีจะเดินทางไปไหนพร้อมคนรัก     คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีมีความสุข
สุขภาพ        ระวังปวดหลังกล้ามเนื้อ   ต้องนอนพักรักษาตัว

คนเกิดวันเสาร์

การงาน      จะมีงานเกี่ยวข้องกับงานวัด งานบุญ หรือการช่วยเหลือใคร และมีการงานที่ดีภายหลังจากมีงานช่วยเหลือไปก่อน
การเงิน       มีเงินเข้ามาตลอดแต่มีเหตุการณ์ต้องใช้จ่ายตลอดเหมือนกัน  ช่วงค่ำ ๆ จะมีผู้ใหญ่นำเงินนำทองมาให้ หรือใครที่ค้างคาหนี้สินจะมีการโอนให้ตอนเย็น ๆ มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชน
ความรัก     มักมีปากเสียงกันได้ง่ายต้องระวังเป็นพิเศษ มีโอกาสพากันไปวัดเก่าแก่ โบราณสถาน โบราณวัตถุ   คนโสดมักมีคนมาขอความช่วยเหลือตลอด แต่ก็มีน้ำใจเอ็นดูเขาตลอดใจบุญจริง ๆ จนเกินเป็นความรัก
สุขภาพ       สายตามักจะปวดได้ง่ายเกี่ยวข้องกับระบบประสาทตาหรือบางคนอาบน้ำแชมพูเข้าต้องระวังเกี่ยวข้องกับตา แต่ไม่ถึงอันตรายมากมาย สำหรับผู้ใหญ่บางท่านมีโอกาสไปรักษาตา 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664