“โมโนแมกซ์” ป้ายยาซีรีส์ย้อนยุคสุดฟิน “สวีข่าย-หลี่อี้ถง” นำแสดงใน “Court Lady ลำนำรักแห่งฉางอัน”

MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง นำเสนอซีรีส์แดนมังกรอิงประวัติศาสตร์จีนในช่วงราชวงศ์ถัง แนวโรแมนติกคอมเมดี้  Court Lady ลำนำรักแห่งฉางอัน”ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายของนักเขียน ‘เฟิงน่ง’ ที่ในครั้งนี้เธอรับหน้าที่เขียนบทซีรีส์ด้วยตัวเอง โดยได้พระเอกหนุ่มมากฝีมือ “สวีข่าย” มารับบท เซิ่งฉู่มู่ ชายหนุ่มจอมเจ้าชู้เสเพล วัน ๆ ไม่ทำอะไร จนได้เจอนางเอกทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป ประกบคู่กับนางเอกสาว “หลี่อี้ถง” มารับบท ฟู่โหรว บุตรสาวคนรองของสกุลฟู่นางดูแลกิจการโรงทอผ้าของครอบครัว เก่งเรื่องเย็บปักถักร้อยรวมถึงการทอผ้า มีไหวพริบดี เฉลียวฉลาดและแก้ไขปัญหาได้ดี

เรื่องราวเริ่มต้นที่เมืองฉางอัน เซิ่งฉู่มู่ บุตรชายคนโตของอดีตแม่ทัพใหญ่ตระกูลเซิ่ง เป็นคุณชายรูปงามมีนิสัยเจ้าชู้ ชื่นชอบการไปเที่ยวหอนางโลม ใช้ชีวิตสุขสบาย เสเพล ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน แต่เมื่อเซิ่งฉู่มู่เดินทางไปยังเมืองกวางโจว เขาก็ได้ตกหลุมรัก ฟู่โหรว ลูกสาวคนรองตระกูลโรงย้อมผ้าเข้าอย่างจัง ด้วยความที่เธอเป็นสาวงามอันดับหนึ่งในกวางโจว แถมยังเฉลียวฉลาด และมีความสามารถด้านงานเย็บปักถักร้อย 

ฟู่โหรวนี่เองที่เป็นคนจุดประกายความคิดให้เซิ่งฉู่มู่ได้มองเห็นข้อบกพร่องของตัวเอง และพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เก่งขึ้นในทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ การทำศึก ความรู้การศึกษา เพื่อให้ตัวเองคู่ควรกับความรักของฟู่โหรวและจะได้แต่งงานกับเธอ แต่เส้นทางความรักก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อฟู่โหรวถูกเรียกเข้าวังให้ไปทำงานที่กองพระภูษา ส่วนตัวของเขาเองก็ต้องไปออกศึกในฐานะรองแม่ทัพ ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันฝ่าฟันอุปสรรคและการแก่งแย่งชิงดี เพื่อที่จะได้ครองรักกันดั่งใจปรารถนา

ตามต่อกับซีรีส์คุณภาพ พระ-นาง งานดี เคมีจิ้นสุดน่ารัก ในซีรีส์อลังการงานสร้างแห่งปี Court Lady ลำนำรักแห่งฉางอัน https://www.monomax.me/title/104046-court-lady.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

#MONOMAX#โมโนแมกซ์# CourtLady#ลำนำรักแห่งฉางอัน