ดวงประจำวันที่ 15 กันยายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พ.ศ.2565  ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 06:09 – 12:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีส้ม  สีชมพู

ไพ่ที่เปิดได้เลข  93155

เลขมงคล  9  3  1

เลขเด่น   1
99   33   11
93 39 19 91 13 31

เลขแปลง
05 50 55 59 95 96 69 10 01

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน    สนุกสนานรวมถึงจิตใจเบิกบานตั้งใจทำเต็มความสามารถ  รอบคอบมีความละเอียดรวมถึงการซ่อมแซมปัญหาเก่า ๆ ที่เคยผ่านมาแล้ว  สำหรับคนที่อยากมีโชคมีลาภใช้ตัวเลขเก่าที่เคยซื้อจากงวดที่แล้วจะนำพาความเฮงมาให้   รวมถึงจะได้เดินทางไปเที่ยวแบบกะทันหันในสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้ง
การเงิน      มีเข้ามาตลอดช่วงสะสมเงิน ทอง หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ลงทุน จะต้องได้กำไร   มีความมั่นคง  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก     สำหรับคนที่เคยมีปัญหาเรื่องการขัดแย้งกับคนรักช่วงนี้จะคืนดี   คนเก่าหวนกลับคืนมา   คนโสดจะได้พบความรักกับคนอายุน้อยร่าเริงสนุกสนาน
สุขภาพ      ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อรวมถึงการปวดเมื่อยแขน ขา หลัง บ่า หัวไหล่  มีโอกาสทานยาคลายกล้ามเนื้อ

คนเกิดวันจันทร์

การงาน     ดวงดีมากหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปทุกอย่าง    รวมถึงการงานมีงานใหญ่เข้ามามีชื่อเสียงโด่งดัง   ใครที่รอเปลี่ยนการงานโยกย้ายจะสมหวัง   ให้ทำบุญกับคนพิการจะส่งเสริมผลละบุญให้ดีขึ้นไปอีก   มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนคอยช่วยเหลือในช่วงนี้    รวมถึงจะได้เดินทางไปเที่ยวทางทิศตะวันออก
การเงิน       ประสบความสำเร็จเรื่องการเงินการทองรวมถึงมีโชคลาภ   ให้ซื้อกับผู้ใหญ่อายุมากรวมถึงคนพิการจะนำโชคนำลาภความดวงดีมาให้  รางวัลใหญ่ ๆ
ความรัก       คนโสดจะพบรักกับบุคคลหน้าตาดีมีชื่อเสียงรวมถึงมีหน้าที่การงานมั่นคงจะเข้ามาช่วยเหลือกันสร้างฐานะหรือซื้อบ้านด้วยกัน  รวมถึงช่วยปลดหนี้สิน   คนมีครอบครัวแล้วให้หมั่นเอาใจคนรักและครอบครัว จะทำให้ผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้และมีความสุขความเจริญ
สุขภาพ       จะแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้นมากรวมถึงการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ     คนเจ็บคนป่วยหรือคนมีโรคประจำตัวต้องทานยาหาหมอเป็นประจำถึงจะดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

การงาน       มองไปวันข้างหน้าในอนาคตอยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุด   การงาน    ต้องการความก้าวหน้ารวมถึงอยากมีโชคมีลาภดวงดี ให้ใช้หมายเลขเบอร์โทรศัพท์  ใครมีหลายหมายเลขให้ใช้เบอร์เก่าที่สุด
การเงิน        ใช้เก่งมาก  แต่ก็พยามจะรอบคอบแล้ว   แต่มีเหตุต้องใช้ต้องจ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน   แต่ก็ยังมีโชคดวงดีจากผู้ใหญ่อายุมาก
ความรัก        คนโสดจะพบรักแบบกะทันหัน กลับผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและคนรักเสียชีวิตหรือเลิกลาไป          คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคำพูดและอารมณ์ในช่วงนี้สักนิดอย่าดื้อเอาแต่ใจตัวเอง
สุขภาพ         ปวดหัวเป็นไมเกรนรวมถึงไข้ทับฤดูสำหรับผู้หญิง    สำหรับผู้ชายในช่วงนี้ระวังความเครียดเก็บอะไรมาคิดปล่อยวางบ้างหรือไปทำบุญกับโลงศพ และคนชรา

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน       การงานมีความสำเร็จได้ดี  มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวสถานที่ติดน้ำติดทะเล   การงานมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนคอยช่วยเหลือโดยเฉพาะคนที่คาดหวังตำแหน่งหน้าที่การงานสำคัญจะมีคนผลักดันให้ได้ดี   มีชื่อเสียงโด่งดังในการทำงาน
การเงิน      ละเอียดเรื่องเงินมาก ๆ  มีความพิถีพิถันและประหยัดมัธยัสถ์  รู้จักการใช้จ่าย  มีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งสัปดาห์   มีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชครวมถึงตัวเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก      การดูแลเอาใจใส่ คนในครอบครัวมาก ๆ ได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร   คนโสดจะพบรักกับข้าราชการหรือคนในเครื่องแบบมีความสนิทสนมกันไว  จะสร้างฐานะและครอบครัวที่ดี
สุขภาพ       ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจ   ใครที่ต้องเกี่ยวข้องกับกลางแจ้งและโดนฝนต้องรีบอาบน้ำให้ไว   เพื่อป้องกันการไม่สบาย

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน      มีความรับผิดชอบในเรื่องของการงานหลายสิ่งหลายอย่างและคนที่ฝากงานให้ทำเพราะเขาจะหยุด แต่เราจะได้รายได้เพิ่ม  เรียกว่าทำงานเยอะอดทนสักนิด    เพื่อสร้างฐานะ   เหนื่อยแต่ได้ดีก็คุ้ม
การเงิน      มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน    ค่าใช้จ่ายเคลียร์ได้ทุกสิ่งทุกอย่างรวมถึงหนี้สินที่มีจะเบาขึ้นเยอะ  มีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก     มีความสุขถึงแม้จะต้องอยู่ใกล้กันเพราะหน้าที่การงาน   แต่มองเห็นในอนาคตจะมีความมั่นคงพาครอบครัวไปรอด   ปลอดภัยทุกสิ่งทุกอย่างก็มีความสุขใจ   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมาก  หน้าตาดีแต่นิสัยดุ  แต่ก็ใช่คู่เราจะมีความสุข
สุขภาพ    ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจและภูมิแพ้   วิงเวียนศีรษะบ้างต้องไม่ทำอะไรแบบรีบร้อนหรือควรที่จะพักผ่อนบ้างอย่าทำแต่งงานมากเกิน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน     ชีพจรลงเท้าตลอดทั้งวัน  การงานที่ต้องออกนอกสถานที่เดินทางทั้งกลางวันและกลางคืนและใครที่อยากจะไปต่างประเทศมีโอกาสสมหวังไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือการไปทำงานสัปดาห์นี้มีโอกาส  จองตั๋วเครื่องบินในอนาคต โดยเฉพาะนักขายที่จะต้องออนทัวร์สะสมสินค้ามาขายในประเทศไทยทำกำไรจะตื่นตัวมาก ๆ
การเงิน     มีเงินให้หมุนตลอดทั้งวัน  มีโชคลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชครวมถึงตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก   มีความสุขกับครอบครัวที่ดี  โดยเฉพาะใครอยากมีลูกสมหวังแน่นอน  จะได้อภิชาตบุตรมาเกิด   คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ  ทั้งทางโลกโซเชียลและชาวต่างชาติที่มาเที่ยวในเมืองไทย  จนเกิดเป็นความรักความชอบกัน
สุขภาพ    นอนดึกพักผ่อนน้อยต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษโดยเฉพาะคนอายุมาก ๆ  ความดันวิงเวียนศีรษะ  ไมเกรน

คนเกิดวันศุกร์

การงาน    มีความขยันตลอด   ตามแก้ไขในเรื่องของการงานให้คนนั้นคนนี้หรือมีคนทำทิ้งปัญหาเอาไว้ให้โดยเฉพาะลูกน้องบริวาร    รวมถึงการงานมากภาระสิ่งต่าง ๆ มีเต็มไปหมดแต่ก็ตามแก้ไขได้  
การเงิน    มีเงินให้ใช้จ่ายเยอะมีความสุขตลอดทั้งวันจะมีโชคมีลาภดวงดีจากใบบิลใบเสร็จต่าง ๆ มา   มีคนโอนการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันดวงดีมาก
ความรัก    คู่รักมีการขัดแย้งแต่ก็จะผ่านไปได้ดีกับคำพูดอารมณ์และความรู้สึก  การคืนดี  เพราะมีความห่วงใยบางครั้งคิดมากเกินความเป็นจริง  คนโสดจะพบรักกับคนอายุต่างวัยมีนิสัยดีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่ล้มเหลว  จะสร้างครอบครัวใหม่
สุขภาพ     ต้องระวังปัญหาการทำงานมากเกิน  ความเครียด  ให้ไปทำบุญกับโลงศพ  และการใส่บาตรให้กับเจ้ากรรมนายเวร  และทุกปัญหาจะผ่านไปได้

คนเกิดวันเสาร์

การงาน     ต้องทำงานมาก  แถมยังถูกผู้ใหญ่  บังคับในเรื่องของการงานเข้มงวดมาก  จนบางครั้งรู้สึกอึดอัด  แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจและปรับตัวตามสภาพแต่จะผ่านไปได้เอง
การเงิน      ใช้เงินเยอะซื้อความสุขให้กับคนในครอบครัว  และตัวเอง  บางครั้งต้องกดบัตรเครดิตนำมาใช้จ่าย  แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับคนอายุน้อยนำมาและตัวเลขจากเลขไมล์รถยนต์  รถมอเตอร์ไซค์ให้โชคดี
ความรัก     มีความขัดแย้งกันบ้างสำหรับเรื่องของความรักโดยเฉพาะคำพูด   แต่ก็จะแก้ไขได้  เรียกว่าความเห็นไม่ค่อยตรงกันในเรื่องของการงานและการทำมาหากินในการใช้ชีวิต      
คนโสดจะมีผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและเลิกรามาใช้ชีวิตกับตัวเราในอนาคต
สุขภาพ     ระวังเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ   การทำอะไรโดยประมาท  ให้ทำบุญกับโลงศพ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นเพียงแต่ต้องมีการพักฟื้นพักผ่อนให้มาก ๆ

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664