อีเจฮุน – แชซูบิน -อีดงกอน แท็กทีม เอาใจสายหวาน เสิร์ฟ “เรื่องรัก ณ แดนดาว Where Stars Land” 

บน “โมโนแมกซ์”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง พร้อมเสิร์ฟ “Where Stars Land เรื่องรัก ณ แดนดาว” ซีรีส์โรแมนติกผลงานการเขียนบทโดย ‘คังอึนคยอง’ ที่เคยฝากผลงานซีรีส์ดัง ๆ มาแล้วมากมาย อาทิ “Dr. Romantic 1-2”  ความน่าสนใจของเรื่องนี้คือ เหล่าตัวละครที่ประกอบอาชีพอยู่ในสนามบิน อาทิ ทีมบริการภาคพื้นดิน,ทีมรักษาความปลอดภัย,  ทีมดูแลด้านสาธารณูปโภค, ทีมดูแลอาคารสถานที่  แต่พ่วงด้วยเรื่องความรัก และความลับ เข้าไว้ด้วยกัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบดูซีรีส์แนวอาชีพต่าง ๆ ที่แฝงด้วยเรื่องราวความรักแบบอบอุ่น ซึ่งน้อยคนที่จะได้เห็นถึงการทำงานอย่างเจาะลึก ถือเป็นจุดขายและเป็นพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ

 ซึ่งเราจะได้พบกับเรื่องราวความรักของเหล่าเจ้าหน้าที่ประจำท่าอากาศยานอินชอน ฮันยอรึม หญิงสาวที่มีความฝันและมุ่งมั่นที่จะทำงานในสนามบิน จนเธอได้ทำงานที่สนามบินอินชอน แต่ด้วยความที่เธอค่อนข้างซุ่มซ่าม ก่อเรื่องจนถูกผู้โดยสารร้องเรียนหลายครั้ง ทำให้ถูกย้ายมาอยู่ทีมภาคพื้นและได้พบกับอีซูยอน พี่เลี้ยงหนุ่มมาดขรึมที่ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร

ในที่แรกอีซูยอนค่อนข้างที่จะรำคาญฮันยอรึมเพราะเธอมักจะก่อเรื่องให้ปวดหัวอยู่บ่อยครั้ง แต่เมื่อเธอต้องพบกับเรื่องราวอันตรายก็เป็นอีซูยอนที่เข้าไปช่วยเธอ ทำให้ฮันยอรึมเริ่มสนใจอีซูยอน และพบว่าก็เป็นเขาคนนี้ที่เคยช่วยเธอไว้เมื่อหนึ่งปีก่อน ในระหว่างนั้นอีซูยอนก็ได้กลับมาพบกับ ซออินอู พี่ชายต่างแม่ผู้ทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล

ร่วมติดตามตามต่อใน เรื่องรัก ณ แดนดาว Where Stars Land นำแสดงโดย อีเจฮุน (รับบท อีซูยอน) ,   แชซูบิน (รับบท ฮันยอรึม) ,   อีดงกอน (รับบท ซออินอู) และ   คิมจีซู (รับบท ยังซอคุน) https://www.monomax.me /title/104037-where-stars-land.html  ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #WhereStarsLand #เรื่องรักณแดนดาว