ใบปิดแรกของมันแรง ท้าคอหนังสยองไม่จำกัดสัญชาติ “DON’T LOOK AT THE DEMON ฝรั่งเซ่นผี”

ขีดสุดความพิลึกพิลั่นยังไม่เท่าดีกรีความสะพรึงในหนังเรื่องนี้ ผลงานพล็อตเขย่าขวัญสุดพิสดารสร้างจากเคสจริงซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหนของทีมล่าผีจากอเมริกาที่บินข้ามโลกตามล่าความจริงก่อนเจอดี ในภาพยนตร์เรื่อง“Don’t Look At The Demon” ที่ปล่อยของครั้งแรกเป็นใบปิดแรกพร้อมชื่อไทยใจกล้า “ฝรั่งเซ่นผี” ส่งสัญญาณถึงคอหนังสยองเมืองไทยเตรียมท้าพิสูจน์

สำหรับใบปิดแรกของ Don’t Look At The Demon ฝรั่งเซ่นผี” เผยให้เห็นภาพของร่างหนึ่งในสมาชิกทีมล่าผีจากอเมริกาที่กำลังโดนเล่นงานจากสิ่งลี้ลับบางอย่าง โดยมีภาพของพระสงฆ์ที่กำลังประกอบพิธีกรรมบางอย่างอยู่ในเวลาเดียวกัน นับเป็นภาพที่พิลึกพิลั่นชวนแปลกตาของตัวละครจากโลกตะวันตกมาอยู่ในพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ของโลกตะวันออก 

และพบการแสดงครั้งใหม่ของฝรั่งอยากลองดีอย่างนักแสดงหนุ่มหล่อ “แฮร์รี่ ดิกกินสัน” จาก The King’s Man และนักแสดงสาวฝีมือน่าจับตาอย่าง “ฟิโอนา ดูริฟ” จาก Tenet และ Cult of Chucky ที่ต้องรับมือกับความท้าทายในการแสดงครั้งหลอนสุดขั้วจาก “แบรนดอน ลี” ผู้กำกับเจ้าพ่อหนัง horror จากประเทศมาเลเซีย  

Don’t Look At The Demon ฝรั่งเซ่นผี” ตามติดทีมวัยรุ่นใจกล้าจ้าของชาแนลล่าผีสุดฮิตที่บินตรงจากอเมริกามายังแถบ “เฟรเซอร์ส ฮิลล์” ในประเทศมาเลเซีย เพื่อพิสูจน์สิ่งลี้ลับที่กำลังเล่นงานเจ้าของบ้านเก่าหลังหนึ่ง แต่ยิ่งพวกเขาพยายามตามหาความจริง พวกเขากลับต้องเผชิญอาถรรพ์ที่ขนหัวลุกที่สุดในชีวิตนักล่าผี และยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาพบว่าห้องลับในบ้านหลังนี้ เก็บงำเรื่องราวในอดีตบางอย่างที่เชื่อมโยงกับพิธีทางไสยศาสตร์ต้องห้ามของประเทศไทย! นี่คือประสบการณ์โลกวิญญาณของเอเชียที่จะทำให้โลกตะวันตกต้องยำเกรง  

แฟนหนังสยองขวัญพลาดไม่ได้กับเคสหลอนท้าทายความเชื่อของสองซีกโลก กับเรื่องราวขนหัวลุกที่จะสร้างประสบการณ์ช็อคเหมือนครั้งไหนในภาพยนตร์เรื่อง Don’t Look at the Demon ฝรั่งเซ่นผี” มีกำหนดเข้าฉายในประทเศไทย 29 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์