“2 ปีแพ้ 2 นาที” สุดปัง!! แรงทะลุ 1 ล้านวิว ทำ “เบลล์ นิภาดา” สุดปลื้มขอบคุณทุกการตอบรับจาก แฟน ๆ

ปังตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยมากับเพลง 2 ปีแพ้ 2 นาที จากอัลบั้ม อีหล่ามหัศจรรย์  ของศิลปินไอดอลอีสาน เบลล์ นิภาดา จาก ไทดอลมิวสิค  ที่มาแรงทุละ 1 ล้านวิว!! ไปเรียบร้อย ทำเอาเบลล์ ปลื้มสุดขอบคุณทุกเสียงตองรับที่ดีจากแฟนๆ

โดยเอ็มวีเพลง “2ปีแพ้ 2 นาที”  นี้ได้ มินตัน มินตรา เชื้องวังคำ เน็ตไอดอลขวัญใจเจน Z  ที่มีผู้ติดตามในยูทูปกว่า 2 ล้านคน มาเป็นนางเอกเอ็มวีให้  ส่วนพระเอกก็ได้หนุ่มฮอตอย่าง แฟร้งค์ ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล  นักแสดงซีรีส์วาย ที่มีผลงานดังไกลถึงต่างประเทศ  มาถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รัก ที่ดูเหมือนจะรักกันมาก และกำลังจะฉลองครบรอบ 2 ปี แต่แล้ววันหนึ่งขณะที่แฟร้งค์มาช่วยมินตันขายกาแฟเพียงแค่ 2 นาที ก็ได้พบกับสาวสวยคนหนึ่ง และแอบมีใจให้กัน  มินตันที่ตั้งใจแอบมาเซอร์ไพส์แฟร้งค์ในวันครอบรอบกลับต้องเจอภาพบาดตาที่เห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกัน 

เบลล์ “ดีใจมากค่ะ ที่กระแสตอบรับเพลง 2ปีแพ้ 2 นาที ดีมาก ๆ  ปล่อยเพลงมาแค่ 4 วันก็ 1 ล้านวิว  ดีใจมากๆ ค่ะ ที่แฟนๆ  ชอบ เพราะทุกคนต้องรอนานถึง 2 ปี  กว่าจะได้ฟังเพลงเต็ม ๆ กัน  เบลล์ต้องขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งเข้ามาให้เยอะมาก ๆ  แล้วก็ต้องขอบคุณ พี่มินตันและพี่แฟรงค์ด้วย ที่มาเล่นเอ็มวีให้ ซึ่งพี่ ๆ ทั้ง 2 คน ถ่ายทอดเรื่องราวของเอ็มวีออกมาได้ดีมาก ๆ  เบลล์ก็ขอฝากให้ทุกคนเข้าไปชมเอ็มวีเพลง  “2ปีแพ้ นาที”  กันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ

ติดตามฟังและชม MV เพลง  ได้แล้ววันนี้  ทางยูทูปช่อง “เบลล์ นิภาดา”  Official   https://youtu.be/gNOi3SAhRsI  และ Facebook  เบลล์ นิภาดา https://fb.watch/fceCtcS_JX/

#เบลล์นิภาดา #2ปีแพ้2นาที #อัลบั้มอีหล่ามหัศจรรย์