ดวงประจำวันที่ 5 กันยายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 13:09 – 17:09 น.

สีมงคล สีขาว สีน้ำตาล สีเหลือง

ไพ่ที่เปิดได้   60935

เลขมงคล  6 0 9

เลขเด่น    9
66  00  99
60 06 90 09 69 96

เลขแปลง
35 53 83 38 93 39 65 56 94 49

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน     เช้านี้มีความสุขกับการทำงาน  มีงานเข้ามาตลอดทั้งวัน  สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนแปลงจะมีสิ่งที่ดีกว่าเข้ามา   หรือมีผู้ใหญ่ผู้หญิงคอยสนับสนุนและช่วยเหลือทำให้มีงานที่ดี
การเงิน     มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   รวมถึงเคลียร์หนี้สินได้หมดและมีโชคลาภจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก   จะมีความสุขและมีคนในครอบครัวคอยช่วยเหลือ  จะทำอะไรก็พึ่งพาอาศัยกัน ใครที่อยากมีลูกจะสมหวัง    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ
สุขภาพ     แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นและมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

คนเกิดวันจันทร์

การงาน     มีหลายสิ่งหลายอย่างจะต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแก้ไขในเรื่องของการงาน   มีการโยกย้ายและคำสั่งบังคับให้เดินทาง  โดยเฉพาะผู้ใหญ่คนมีอำนาจ
การเงิน      มีรายจ่ายเต็มไปหมดแต่ช่วงหลัง 6 โมงเย็นไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้หรือได้รับสิ่งของบางสิ่งบางอย่างที่มีค่า   มีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก     การประคองครอบครัวให้ผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหาที่มีอยู่   
โดยต้องใช้การร่วมมือกับทุกคนในบ้าน    คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญอายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว
สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับการปวดหัวเป็นไมเกรนหรือบางคนต้องรักษาตัวแต่จะมีอาการดีขึ้นในอนาคต

คนเกิดวันอังคาร

การงาน    จะได้ดีในเรื่องของการงานสิ่งที่ทำประสบความสำเร็จผู้ใหญ่ไว้ใจ   ได้รับมอบหมายหน้าที่ที่ดีสำคัญจะมีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ปฏิบัติธรรมติดแม่น้ำหรือการบริจาคทานร่วมทำบุญ
การเงิน      มีการใช้จ่ายและช่วยเหลือทุกคน  จะมีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันมากมีโชคมีลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชคเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      ช่วยเหลือสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น   มีโชคลาภกับคนรักหรือได้ร่วมเดินทางไปสถานที่สวยงาม   มีความสุข     คนโสดให้ไปทะเลบ่อยๆจะพบรัก 
สุขภาพ       มีการเจ็บป่วยแต่จะรักษาหายมีอาการดีขึ้น   ให้เอาใจใส่เรื่องของการพักผ่อนให้มากๆ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน     ติดต่ออะไรกับใครใช้ความรอบคอบสักนิด   ป้องกันการผิดพลาดได้หรืออาจจะล่าช้าไปบ้าง โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานในทางที่ดีขึ้น
การเงิน     มีรายจ่ายรออยู่ตั้งแต่เช้าแต่ทุกปัญหาจะผ่านพ้นไปได้มีคนคอยช่วยเหลือ  โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง   มีโชคลาภจากหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับคำพูดสักนิด  จะพูดอะไรออกมาคิดสักหน่อย   เพราะคนรักชอบคิดเล็กคิดน้อย    คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว
สุขภาพ       ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้หรือระบบทางเดินหายใจโดยเฉพาะโรคติดต่อ   ให้มีความสะอาดรอบคอบอยู่เสมอ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน     จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ   มีความขยันและรอบคอบ   จะได้เดินทางไปห้างสรรพสินค้า  ซื้อความสุขในช่วงกลางวันและกลับเข้ามาทำงานในช่วงเย็นต่อ
การเงิน      มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่จะใช้จ่ายกับความสุขทั้งครอบครัวและตนเอง   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขดวงประจำวันให้โชค
ความรัก     มีความสุขและช่วยเหลือดูแลกันตลอด  ถึงแม้จะอยู่ห่างไกลแต่ก็ดูแลกันอยู่เสมอ   คนโสดจะพบรักกับคนหน้าตาดีเจ้าเนื้อผิวขาว  จะเป็นความรักที่มีความสุขในวันข้างหน้า
สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับการปวดเมื่อยแขนขารวมถึงกล้ามเนื้อ   ระวังในการนอนโดยเฉพาะคนที่นอนพลิกตัวบ่อยระวังตกหมอนคอเคล็ด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน     จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและคอยช่วยเหลือในเรื่องของการงาน  รวมถึงอยู่เบื้องหลังตลอด การมองหาการงานเพิ่มขึ้นทำงานควบคู่กับงานประจำจะได้รับข่าวดีเรื่องของการงานกับคนอายุน้อยผิวขาวนำมา
การเงิน       รู้จักค่าของการเงินพยายามประหยัดมัธยัสถ์และสะสมการเงิน  รวมถึงใครที่มีหนี้สินพยายามเคลียร์ให้หมด จะมีโชคลาภจากหมายเลขดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      มีความสุขกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์  ได้รับข่าวดีเรื่องลูก   บริวารให้คุณ   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ผิวขาวเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและมีลูกติด
สุขภาพ     แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นหลังจากการรักษาตัวแล้ว

คนเกิดวันศุกร์

การงาน   มีการช่วยเหลือเกื้อกูลทำทุกสิ่งทุกอย่างโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจของตัวเองจะต้องอาศัยคนในครอบครัวช่วยกัน   สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่มีโอกาสได้แต่ต้องอาศัยผู้หญิงผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ
การเงิน    จะมีเงินเข้ามามาก   รวมถึงมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   มีโชคลาภกับหมายเลขที่บ้านให้โชค  รวมถึงตัวเลขมงคลจากดวงประจำวัน  
ความรัก   ต้องระวังอารมณ์และคำพูด  หงุดหงิดง่ายคนรักไม่ค่อยได้ดังใจ  แต่ขอหายให้ไวอย่าเก็บอะไรมาคิด    
คนโสดยังไม่ถูกใจใคร  ยังช่างเลือกถูกใจใครยาก
สุขภาพ    ต้องระวังฟกช้ำดำเขียวโดยเฉพาะในเรื่องของถนนลื่นใครที่ใช้รถใช้ถนนห้ามประมาทโดยเด็ดขาด

คนเกิดวันเสาร์

การงาน    มีการงานเข้ามามากแต่ต้องมีคนคอยช่วยเหลือ  จึงจะได้ดี   แต่ควรระวังคำพูดของใครบางคน  ที่มักจะมองโลกในแง่ร้ายหรือจ้องสร้างปัญหาให้กับเรา ควรหลีกเลี่ยงจะได้ไม่เกิดปัญหาหรือมีโอกาสถูกฟ้องร้องจากใครบางคน
การเงิน     มีรายรับเข้ามาอยู่ตลอด  แต่รู้สึกอยากเปลี่ยนรถยานพาหนะเพราะรู้สึกเบื่อในการซ่อมแซม  มักเสียเงินกับรถ  แต่จะมีโชคลาภจากทะเบียนรถโดยเฉพาะรถคันที่เสีย   รวมถึงมีโชคลาภจากหมายเลขดวงประจำวันให้โชค
ความรัก    จะมีสาเหตุให้ต้องไกลกัน  หรือต้องอยู่ไกลคนละที่ เพราะหน้าที่การงานและความรับผิดชอบ  หรือควรหาเวลามาเที่ยวมาพักผ่อนกันบ้าง    คนโสดจะพบรักในที่ทำงานเป็นคนไกลบ้านมีครอบครัวแล้วแต่รู้สึกเหงา
สุขภาพ       ต้องระวังการเจ็บป่วยรวมถึงอุบัติเหตุ  ให้ทำบุญใส่บาตรกับทำบุญกับโลงศพ  หรือมูลนิธิต่าง ๆ

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี: 0878285222 โทรศัพท์ : 0871084664