“เฮลิโคเนียเอช กรุ๊ป” จับมือ “เอ็นบีซียูนิเวอร์แซล” คว้าลิขสิทธิ์รายการ TOP CHEF Thailand เสริมทัพ!!

ตอกย้ำการเป็น King of Food Content

“TOP CHEF” รายการเรียลลิตี้แข่งขันอาหารสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกลิขสิทธิ์จาก NBCUniversal ที่กว่า 24 ประเทศทั่วโลกซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิต จนประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ครองใจผู้ชมนับล้าน ยืนหนึ่งการเป็ นผู้นำผลิตรายการเรียลลิตี้แข่งขันการทำอาหารอย่างแท้จริง สำหรับบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดล่าสุดจับมือเซ็นสัญญากับทาง “เอ็นบีซียูนิเวอร์แซล” (NBCUniversal)คว้าลิขสิทธิ์รายการ TOP CHEF Thailand มาเสริมทัพ เพื่อตอกย้ำการเป็น King of Food Content ครอบคลุมทุกรายการแข่งขันทำอาหารระดับโลก  โดยบิ๊กบอส “หนุ่ม กิติกร เพ็ญโรจน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด เผยว่า

“บริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป เป็นบริษัท ต้นๆ ของประเทศไทยที่ซื้อลิขสิทธิ์รายการจากต่างประเทศ เข้ามาผลิตจนประสบความสำเร็จครองแชมป์เรตติ้งอันดับ 1 มาแล้วหลายรายการจนเจ้าของลิขสิทธิ์รายการ ระดับโลกต่างให้การยอมรับและไว้วางใจ สนใจเสนอขายลิขสิทธิ์รายการต่าง ๆให้ โดยผลงานการผลิตรายการเรียลลิตี้การแข่งขันการทำอาหารที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย, MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 1-5,MasterChef Celebrity Thailand มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ประเทศไทย ซีซั่น 1-2, MasterChef Junior Thailand มาสเตอร์ เชฟ จูเนียร์ประเทศไทย ซีซั่น1-2 , The Next Iron Chef Thailand ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ซีซั่น 1-2 และ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด ต่างก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก มีกระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม รวมทั้งยังเป็นเวทีให้ผู้มีใจรักในการทำอาหารทั่วประเทศ ทุกกลุ่ม ตั้งแต่คนทางบ้าน ไปจนถึงเชฟระดับมืออาชีพ ได้มาแสดงความสามารถและประสบความสำ เร็จในอาชีพด้านอาหารต่อไป

ล่าสุดบริษัท ฯ ได้คว้าลิขสิทธิ์รายการ TOP CHEF Thailand รายการเรียลลิตตี้การทำ อาหารของ บรรดาเชฟมืออาชีพ เพื่อเป็นอีกเวทีค้นหาสุดยอดเชฟของประเทศไทย ซึ่งการได้ลิขสิทธิ์รายการ TOP CHEF Thailand มาเสริมทัพทำให้บริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ยืนหยัดเป็นหนึ่งต่อไปในการเป็น ผู้ผลิตรายการเรียลลิตี้แข่งขันการทำอาหาร โดยแต่ละรายการมีความโดดเด่นและน่าสนใจแตกต่างกันไป ทั้งในด้านรูปแบบรายการและคุณลักษณะของผู้เข้าแข่งขัน   

 สำหรับโปรเจครายการตลอดปี 2565 ทุกรายการของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ยังคงเน้นโปรดักชั่นที่อลังการ การลงทุนที่สูง แม้ว่าตอนนี้วงการโทรทัศน์ทั้งในไทยและทั่วโลกจะยังไม่สดใส แต่บริษัทยังคงมุ่งเน้น เรื่องของคุณภาพงานด้านโปรดักชั่นที่ดีไว้เพราะเชื่อว่าโปรดักชั่นที่ดีนอกจากงานจะออกมามีคุณภาพแล้วยังเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชมอยากติดตามชมอีกด้วย ซึ่งปี 2566 รอติดตามชมรายการ “TOP CHEF Thailand”ได้ทางช่อง7HD แน่นอน

About Author